x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 8 กรกฎาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 8 กรกฎาคม 2567 ตรงกับวันขึ้น 3 ค่ำ เดือน 8 ปีมะโรง จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุษยะ ฤกษ์ล่าง วันอำมฤคโชค ชัยโชค ราชาโชค ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 8 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 07.35 น. *ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ วันนี้อย่าใจร้อนใจเร็วนัก ให้ยึดหลักทางสายกลาง ทุกอย่างควรหวังผลในโอกาสถัดไป

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีขาว สีเขียว สีเหลือง
          สีอับโชค สีส้ม สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้ ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
          วันระกาธาตุน้ำ ถูกโฉลกกับปีมะโรง ปีฉลู ปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับปีเถาะ ปีชวด
          คนเกิดปีเถาะ มีเรื่องวุ่นวายเดือดร้อนอึดอัดใจ ระวังบาดเจ็บจากสิ่งของมีคมใกล้ตัว
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ เป็นคนเก่งกล้าและรอบรู้ หากได้รับการส่งเสริมที่ดีภายหน้าจะมีอนาคตรุ่งเรืองมั่นคง

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงาน ต้องหาทางออกด้วยการยืมมือคนอื่นมาช่วยเหลือ แต่ก็จะได้กัลยาณมิตรมาช่วยเหลือให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ความรัก หาเวลาลงตัวได้ยาก พึ่งเทคโนโลยีในการสื่อสารจะทำให้ระยะห่างน้อยลง การเงิน ต้องประหยัดขึ้น

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะบากหน้าไปยืมเขาก็กลัวเสียฟอร์ม อะไรที่เคยบ่นด่าชาวบ้านไว้จะย้อนกลับมาหาตัวเราเองหมด เหมือนชดใช้กรรม การงาน ต้องแบกหน้าที่แทนคนอื่น แต่เขาก็ไว้ใจคุณมาก ทำงานให้ดีขึ้นอย่าให้เสียความตั้งใจของเขา

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ได้ทำงานกับคนที่มีความรู้มาก ถ้าในสายงานเจอแบบนี้ต้องประกบติดตัวไว้และขอความรู้เขาให้มากที่สุด เขาจะทำให้คุณประสบความสำเร็จไปเกินครึ่ง การเงิน แม้มีเรื่องต้องใช้จ่ายแต่จะมีคนมาช่วยเหลือคุณจนผ่านไปได้ดี

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : อย่าเอะอะโวยวาย ตั้งใจทำงานไป แล้วทุกอย่างจะดีขึ้นเอง ความรัก ถึงเวลาที่คุณต้องตัดสินใจเลือกคนดี ๆ ไว้เป็นคู่ครองแล้วล่ะ

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : จะทำอะไรก็ต้องทำ 2 ครั้งจึงจะสำเร็จ จะนัดกับใคร จะโทร. หาใคร ก็ต้องทำซ้ำ ๆ จึงจะสมหวัง ต้องใจเย็น ๆ ให้มาก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ต้องตอบปัญหาซ้ำซากของคนที่ไม่ตั้งใจ กลับรู้สึกรำคาญและเบื่อหน่าย การงาน ทนทำในสิ่งที่ไม่ชอบแต่ก็จะผ่านไปได้ด้วยดี คนที่นินทาว่าร้ายเราจะแพ้ภัยตัวเอง การเงิน ที่เก็บไว้หรือเก็บจนลืมมีคนพยายามยักยอกออกไป

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จะขายของต้องดูสัญญาและอ่านให้ครบถ้วน หากสงสัยหรือมีสิ่งใดข้องใจควรรีบสอบถามก่อนตัดสินใจ การงาน อาจเพลี่ยงพล้ำจากคำพูดของตัวเอง อย่างไรแล้วควรสงบปากคำของเราไว้ก่อนที่จะไปรับปากใคร

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 8 กรกฎาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 8 กรกฎาคม 2567 เวลา 10:31:49 1,875 อ่าน
TOP