x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 5 กรกฎาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม 2567 ตรงกับวันแรม 14 ค่ำ เดือน 7 ปีมะโรง จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอารทรา ฤกษ์ล่าง วันบอด ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 6 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 05.39 น. ดาวจันทร์ดับอมาวสีในราศีเมถุน เวลา 05.59 น. *ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ วันนี้เหมาะกับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ โครงการใหม่ กิจการใหม่ หรือชวนคนมาร่วมลงทุนธุรกิจ

          ช่วงเวลาดี 08.49-09.30 น. / 10.29-11.10 น.
          สีมงคลวันนี้ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีแสด สีชมพู
          สีอับโชค สีเทา สีน้ำตาล
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ
 
          วันมะเมียธาตุทอง ถูกโฉลกกับปีมะแม ปีขาล ปีจอ แต่จะขัดแย้งกับปีชวด ปีฉลู ปีเถาะ
          คนเกิดปีชวด หวังความสำเร็จใด ๆ ยาก เป้าหมายยังไม่แน่นอน สุขภาพมีปัญหาง่าย
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ เฉลียวฉลาดรอบรู้ ใส่ใจการเรียนการศึกษาดี ภายหน้าจะโดดเด่นมีชื่อเสียง

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : มีปัญหาไม่ลงรอยกับเพื่อนร่วมงาน เป็นเหตุให้ต้องทะเลาะกันเป็นเรื่องใหญ่โต ต้องควบคุมอารมณ์ใจเย็นให้มาก เพราะปัญหาบานปลายไปใหญ่ และคนที่เสียใจคงจะเป็นตัวเราเอง

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ได้ทำงานกับคนที่มีความรู้มาก ถ้าในสายงานเจอแบบนี้ต้องประกบติดตัวไว้และขอความรู้เขาให้มากที่สุด เขาจะทำให้คุณประสบความสำเร็จไปเกินครึ่ง การเงิน แม้มีเรื่องต้องใช้จ่าย แต่จะมีคนมาช่วยเหลือคุณจนผ่านไปได้ดี

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จำต้องหาตัวแทนแบ่งเบาภาระงานของตัวเอง แต่กลับเป็นว่าคนที่มาแทนไม่ค่อยดีนัก ความรัก กำลังหาคนที่เหมาะสม สำหรับท่านที่โสดจะเจอความรัก การเงิน แม้ได้มาง่ายแต่ใจก็ง่ายไปกับเงินที่ได้ด้วย

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงาน ต้องคิดถึงเรื่องส่วนรวมก่อนส่วนตัว ไม่อย่างนั้นความบาดหมางใจจะทำให้การงานไม่คืบหน้าไปไหน การเงิน แม้ต้องการเงินเยอะกลับไม่ได้ตามที่ต้องการ หากไปขอสินเชื่อหรือกู้หนี้ยืมสินจะถูกปฏิเสธ

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความเครียดทำให้คุณรู้สึกป่วย ปวดท้อง เวียนหัว หรือรู้สึกอยากอาเจียน ลองหันไปพักผ่อนและอย่าคร่ำเคร่งในสิ่งที่ทำมากจนเกินไป การงาน ต้องปล่อยวางในสิ่งที่ทำ ไม่ไหวก็ลดลงบ้าง หาเวลาพักผ่อน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ไม่ต้องสนใจกับเสียงนินทารอบตัว หากเราเป็นคนที่มีอุดมการณ์ดีแล้วทุกอย่างจะดีตามที่คิดด้วย ความรัก เสียใจมาก เพราะมองไม่เห็นว่าอะไรถูกผิด ถ้าถึงเวลาของตัวเองอาจเป็นฝ่ายที่เสียใจมากที่สุด

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ต้องใจเย็นกับสิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้าให้มาก ปรึกษาผู้ที่มีความรู้หรือหาข้อมูลในอินเทอร์เน็ตก็ทำได้ การงาน อย่าวู่วาม คิดให้เยอะ และอย่าใจร้อนมาก ไม่อย่างนั้นแล้วผลเสียจะตามมามากกว่าที่คาดไว้

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 5 กรกฎาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 5 กรกฎาคม 2567 เวลา 10:25:54 1,695 อ่าน
TOP