x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 2 กรกฎาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 2 กรกฎาคม 2567 ตรงกับวันแรม 11 ค่ำ เดือน 7 ปีมะโรง จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะกฤตติกา ฤกษ์ล่าง วันชัยโชค ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 3 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ ยกเข้าราศีพฤษภ เวลา 12.44 น. และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 06.10 น. วันนี้กนกนารีฤกษ์จักขุมายาไม่ผ่านเกณฑ์ *ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่  

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีแสด สีแดง สีชมพู สีดำ
          สีอับโชค สีขาว สีครีม
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้ ทิศตะวันตก
 
          วันเถาะธาตุไฟ ถูกโฉลกกับปีจอ ปีมะแม ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับปีระกา ปีชวด ปีมะเมีย
          คนเกิดปีระกา จะเสียเงินฟาดเคราะห์ หรือต้องเสียเงินเพื่อซื้อโอกาส
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ พูดจาดีน่าฟัง น่าเชื่อถือ ภายหน้าจะได้เป็นนักกฎหมายหรือนักปกครอง

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความรัก ยังคงสับสนทำให้เราเสียใจมาก อย่าไปเสียน้ำตากับเรื่องนี้นาน การงาน วิเคราะห์แล้วสิ่งที่ทำอยู่อาจทำแล้วไม่คุ้มค่าเหนื่อย จะถอนตัวก็เกรงจะขาดทุน การเงิน ต้องรอบคอบไว้ก่อน เก็บเล็กผสมน้อย

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : คิดแค้นใครแล้วทำให้ไม่มีความสุขให้อภัยไว้ก่อนจะดีกว่า ชีวิตจะดีขึ้นกว่านี้ ความรักจะ เกิดขึ้นแบบไม่ได้ตั้งใจ ใครที่ใจร้อนก็ระวังตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์ด้วย การงาน แม้ไปได้ดีแต่ต้องระวังตัวเองไว้บ้าง

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อาจต้องทำเรื่องที่ฝืนใจตนเองไปบ้างเพื่อความเจริญก้าวหน้าของอีกคน จะดูเป็นคนปากอย่างใจอย่าง แต่ก็ต้องทำเพื่อสิ่งที่ดีที่สุด การงาน นิ่งให้มากและสงบให้ถึงที่สุด หยุดต่อปากต่อคำแล้วสถานการณ์ที่ร้ายจะได้เปรียบกว่า

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงาน ดวงมาฟ้าเปิด ถึงจะเหนื่อยมากแต่งานก็จะสำเร็จไปได้ด้วยดี การเงิน จะเริ่มตั้งตัวได้ในช่วงนี้ ขอแนะนำให้คุณทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง ความรัก คนมีคู่ แม้ว่าคู่ของคุณไม่ค่อยหวานแต่ก็รักกันมาก คนโสด จะได้พบรักในไม่ช้า

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เรื่องราวของตัวเองก็อย่าไปเล่าให้คนอื่นรู้มากนัก จะกลายเป็นสาวไส้ให้กากินให้คนอื่นนินทาสนุกปาก การงาน ปรับเปลี่ยนเวลาและพฤติกรรมของเราบ้าง อาจมีบางคนจ้องมองความเป็นไปของเราอยู่ การเงิน กำลังจะได้ลาภ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ใครที่รอการแต่งงานจะสมหวัง คนรักยอมรับปากเราง่าย หลายเรื่องมีเกณฑ์ลั่นระฆังวิวาห์ การงาน ที่ทำอยู่ดูเหมือนไร้อนาคต จะลองไปสมัครงานที่อื่นหรือหาความก้าวหน้าให้กับตัวเองก็ต้องเร่งทำเสียก่อน

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : สถานการณ์ในตอนนี้ไม่เอื้ออำนวย รู้สึกมีกำลังใจแต่จะเกิดเรื่องให้ต้องคิดมากและปลงไม่ตก การงาน ต้องทุ่มเทกันเข้าไปไม่ว่างานจะยากเย็นเพียงใด แต่ถ้าทำสุดความสามารถจะได้รับผลที่ดีเกินคาด

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 2 กรกฎาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 2 กรกฎาคม 2567 เวลา 10:02:42 1,652 อ่าน
TOP