x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 30 มิถุนายน 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย
 ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน 2567 ตรงกับวันแรม 9 ค่ำ เดือน 7 ปีมะโรง จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะเรวดี ฤกษ์ล่าง วันมฤตยู กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 27 สมโณฤกษ์ ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์เวลา 09.04 น. และยกเข้าราศีเมษในเวลาเดียวกัน ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) วันนี้ควรเยือกเย็นสุขุมถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน บางทีศัตรูอาจกลับกลายเป็นมิตร

          ช่วงเวลาดี 08.59-09.30 น. / 10.39-11.00 น. / 14.19-15.00 น.
          สีมงคลวันนี้ สีส้ม สีแดง สีชมพู
          สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

          วันนี้เป็นวันฉลูธาตุไม้ ถูกกับปีชวด ปีมะเส็ง ปีระกา ขัดแย้งกับปีมะแม ปีมะโรง ปีจอ
          คนเกิดปีมะแม ระวังจะถูกขุดคุ้ยอดีต อย่าผลีผลามใจร้อน รอจังหวะให้เป็นแล้วจะปลอดภัย

          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ เฉลียวฉลาดเป็นเลิศ รู้หลบรู้หลีกเก่ง มีหัวค้าขายจะสร้างตัวสร้างฐานะได้ไว

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การยื่นเอกสารสินเชื่อ หรือหยิบยืมคนอื่นมีเกณฑ์ผิดพลาด หรือเอกสารไม่ครบตามที่ต้องการ การงานต้องปรับเปลี่ยนวิธีการที่ทำอยู่ ให้ทันสมัยมากขึ้น อย่าใช้วิธีเดิมที่ค่อนข้างล้าสมัย การเงินต้องการคนดูแล รายจ่ายรออยู่มาก

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : คิดการใดก็ควรใจเย็นและเล็งเห็นผลดีไว้ก่อน ถ้าจำเป็นต้องยอมถอยสักก้าวสองก้าวก็ควรทำเพื่อให้ลงตัว ความรักและความเอื้ออาทรจากคนใกล้ตัว ทำให้คุณรู้สึกดีขึ้นมากกว่าเดิม กับคนรักเราเองที่มีใจออกห่างไป

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ต้องฝึกตัวเองให้มาก จะอบรมหรือจะสัมมนาควรรีบไป เอาความรู้ให้มากที่สุด การเงินจะต้องควักส่วนตัวเพื่อเสาะแสวงหาความรู้ใหม่ ๆ เอาไปใช้งาน การงานมีการพัฒนารุดหน้าไปมากกว่าที่เป็นอยู่

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ต้องระวังเรื่องการเดินทาง อุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันหรือการโดยสารรถยนต์ จะมีปัญหาจุกจิกกวนใจ การงานที่คิดว่าคล่องมือ กลับไม่คล่องอย่างที่คิด ถ้ามีเช็คอาจยังขึ้นเงินไม่ได้ ต้องรอไปอีกสักระยะ

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อยากเห็นสิ่งที่ดีเกิดขึ้นกับชีวิต อย่างไรแล้วต้องเปลี่ยนแปลงวิธีคิด และใช้วิถีชีวิตบ้างอาจจะเจอสิ่งที่ดีเข้ามา การงานต้องมองข้อดีของคนอื่น เพื่อความสุขใจไว้บ้าง อย่าตำหนิอะไรรอบตัวไปเสียหมด ทำให้อารมณ์เสีย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ต้องใช้การตัดสินใจอย่างรวดเร็ว เพราะยิ่งเราคิดนานก็ยิ่ง ทำให้เราเสียโอกาสมากขึ้นไปอีก อะไรที่สามารถตัดใจได้ก็ควรตัดใจกันไป เพื่อเริ่มต้น​ใหม่​กับสิ่งที่ดีกว่าเดิม

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การนัดเซ็นสัญญาสำคัญ ๆ ให้ชะลอไว้ก่อนเพราะจะติดขัดไปหมด ความรักจะทะเลาะกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง ระวังจะบานปลายกลายเป็นเรื่องใหญ่โตได้ง่าย

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 30 มิถุนายน 2567 อัปเดตล่าสุด 30 มิถุนายน 2567 เวลา 09:20:30 1,341 อ่าน
TOP