x close

มรสุมชีวิต ของคน 12 ลัคนาราศี ปักษ์แรกเดือนกรกฎาคม 2567

        มรสุมชีวิตของคนทั้ง 12 ราศีในช่วงครึ่งเดือนแรก กรกฎาคม 2567 จะเป็นยังไงบ้าง มาดูดวงรายปักษ์กันว่าราศีใดจะต้องพบเจออะไรบ้าง จะได้เตรียมรับมือให้ทัน
ดูดวง มรสุมชีวิต

         หากพูดถึงดวงก็ต้องยอมรับว่าไม่ได้มีแต่เรื่องดี ๆ เท่านั้น แต่ย่อมต้องมีเรื่องร้าย ๆ เข้ามาด้วย หลายคนจึงเลือกดูดวงเพื่อเตรียมรับมือกับปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคต สำหรับดวงรายปักษ์ครึ่งเดือนแรกกรกฎาคม 2567 แต่ละลัคนาราศีจะเจอกับมรสุมชีวิตอะไรบ้าง กระปุกดอทคอมขอพาไปดูดวงราศีกับ โหรรัตนโกสินทร์ เช็กด่วน จะได้เตรียมตัวเตรียมใจกันได้ทัน

“มรสุมชีวิต” ปักษ์แรก เดือนกรกฎาคม 2567

 • คำเตือน : โพสต์นี้ไม่เหมาะกับคนโลกสวย เนื้อหาบางส่วนอาจตะเตือนไต

          เริ่มครึ่งหลังของปี 2567 ดวงดาวทยอยโคจรวิปริต ส่งผลกระทบต่อสภาพอากาศและวิถีชีวิตของคน ชีวิตไม่ง่ายอีกต่อไป จะวาดฝันความเฮงปังยากมาก มีแต่ต้องใช้ “แต้มบุญเก่า” ต่อสู้กับปัญหาที่เริ่มถาโถมเข้ามา

          ไม่ว่าจะเจอมรสุมชีวิตหนักขนาดไหน จำเอาไว้ “ตรวจดวงชะตา” ก่อน จะได้หาทางหนีทีไล่ทัน

พยากรณ์ดวงชะตา 12 ลัคนาราศี

ดูดวง มรสุมชีวิต

ดูดวง ลัคนาราศีเมษ

          ห้ามป่วย ห้ามตาย ไม่ไหวบอกไหว ไม่มีหรอกชีวิตที่ไม่เหนื่อย มันมีแต่เหนื่อยมากเหนื่อยน้อยเท่านั้นเอง ให้มองคนที่ลำบากกว่าเราที่เขายังต่อสู้ยังดิ้นรน อย่าไปเสียเวลาอิจฉาชีวิตใคร เพราะที่อวดอยู่ไม่รู้ว่าจริงหรือปลอม

 • เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญโรงพยาบาลสงฆ์ ทำความสะอาดหิ้งพระ จะมีโชคดีอย่างประหลาด
ดูดวง มรสุมชีวิต

ดูดวง ลัคนาราศีพฤษภ

          ทุกวันนี้เลี้ยงลูกเลี้ยงครอบครัวไม่หวังอะไรมาก หวังแค่เรียกครั้งเดียวแล้วลูกผัวหันมาก็ถือว่ามีบุญแล้ว โฟกัสกับเป้าหมายในชีวิตก็พอ มีเงินแล้วปัญหาจะน้อยลงมาก ไม่ต้องมีเพื่อนเยอะ ไม่ต้องมีสังคมจอมปลอม แต่มีความสุข !

 • เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญโลงศพให้ญาติผู้ล่วงลับ และอยู่ห่างจากมิตรผู้หวังแต่เงิน
ดูดวง มรสุมชีวิต

ดูดวง ลัคนาราศีมิถุน

          เมื่อไหร่เงินในกระเป๋าจะเยอะเท่าบาปที่เรามี ฤดูฝนอาจทำให้เหงา แต่ถ้าไม่มีเงินในกระเป๋าจะเหงาทุกฤดู ค่าใช้จ่ายอีนุงตุงนังเยอะไปหมด มีภาระดูแลคนในครอบครัว ต้องวุ่นวายจัดการกับปัญหาเดิม ๆ ยังแก้ไม่จบ

 • เคล็ดลับเสริมดวง : เลี้ยงอาหารผู้สูงอายุ จะมีโชคลาภอย่างไม่คาดฝัน
ดูดวง มรสุมชีวิต

ดูดวง ลัคนาราศีกรกฎ

         ช่วงนี้ hot สุด หนักสุด สารพันปัญหารุมล้อมกันเข้ามาฉ่ำ ๆ ชีวิตมันสั้น อย่ากินของไม่อร่อย และไม่ควรอยู่ใกล้คนประสาทXXX ก่อนจะเถียงกับผู้ใด สำรวจดูก่อนว่าผู้นั้นเป็นปัญญาชนหรือปัญญาอ่อน !

 • เคล็ดลับเสริมดวง : อย่าพูดเยอะเดี๋ยวดอกพิกุลร่วง เก็บปากไว้สวดมนต์แล้วฟ้องเทวดา สะใจกว่าเยอะ
ดูดวง มรสุมชีวิต

ดูดวง ลัคนาราศีสิงห์

          วางแผนการเงินดี ๆ อย่าเป็นสายเปย์จนเกินตัว เดี๋ยวเดือนหน้าไม่มีให้เปย์ ไม่มีใครก็แค่ลำพัง แต่ไม่มีตังค์จะอยู่ยากมาก คบกับใครหัดยืมเงินเขาบ้าง เวลาเราหายไปเขาจะได้ตามหา

 • เคล็ดลับเสริมดวง : ร่วมไถ่ชีวิตสัตว์ใหญ่ เงินจะได้ไม่ไหลออก
ดูดวง มรสุมชีวิต

ดูดวง ลัคนาราศีกันย์

          ถ้าวันไหนรู้สึกเหนื่อย ให้ลองเปิดดูเงินในบัญชี ok รู้เรื่อง ยิ่งวันไหนปวดกบาล ยิ่งต้องก้มหน้าก้มตาทำงานต่อไป มีภาระลูกหลานบริวารต้องดูแล นี่แหละแรงผลักดันของแทร่ !

 • เคล็ดลับเสริมดวง : ไหว้เจ้าที่เจ้าทางสม่ำเสมอ ยามทุกข์ใจจะมีทางรอดราวปาฏิหาริย์
ดูดวง มรสุมชีวิต

ดูดวง ลัคนาราศีตุลย์

          อยากลาพักร้อน 365 วัน ไปทำงานเหมือนไปปฏิบัติธรรม ฝึกให้เรารู้จักอดทนและอโหสิกรรม ลูกน้องก็ตัวแสบ หัวหน้าก็ตัวสั่ง ถ้าอยากสบาย หัดพูดคำว่า “ทำไม่เป็น” คนเก่งไม่ได้เงินเพิ่มแต่ได้งานเพิ่ม

 • เคล็ดลับเสริมดวง : ถวายเครื่องหอมที่หิ้งพระ ผู้ใหญ่จะให้โอกาสดี ๆ
ดูดวง มรสุมชีวิต

ดูดวง ลัคนาราศีพิจิก

         ทุกคนมีเรื่องราวในใจทั้งนั้น บางเรื่อง “พูดแล้วเหนื่อย” บางเรื่อง “เหนื่อยที่จะพูด” บางวันแค่หายใจยังเหนื่อยเลย แต่เหนื่อยแล้วต้องใช้ชีวิตให้คุ้ม เหนื่อยให้มีคุณค่า เหนื่อยกายแล้วต้องสุขใจ

 • เคล็ดลับเสริมดวง : ถวายสังฆทานยา สุขภาพของตนเองและครอบครัวจะแข็งแรงดี
ดูดวง มรสุมชีวิต

ดูดวง ลัคนาราศีธนู

          มีเพื่อนน้อยไม่ใช่ไม่มีใครคบ แต่ถ้ามีเพื่อนเยอะแล้วบัดซบก็ไม่รู้จะคบไปทำไม เป็นตัวของตัวเองต่อไป ใครไม่ชอบก็ช่างเขา เราไม่มีทางทำให้คนทั้งโลกมารักเราได้ เพราะคาถาและน้ำมันพรายมีไว้ใช้กับคนพิเศษเท่านั้น

 • เคล็ดลับเสริมดวง : ปล่อยปลากับคนสนิท การงานจะดีขึ้น
ดูดวง มรสุมชีวิต

ดูดวง ลัคนาราศีมังกร

          ไม่ได้หน้าเงิน แต่ความรักกินไม่ได้ ครอบครัวที่ไม่มีเงินทะเลาะกันทุกวัน แต่ที่ยังเลิกกันไม่ได้เพราะผัวก็โรคจิต เมียก็โรคประสาท จะไปหาแบบนี้ได้ที่ไหน เมื่อคืนฝันว่าผัวตาย ตื่นมาร้องไห้หนักมาก กลัวมันฟื้น รักแหละดูออก !

 • เคล็ดลับเสริมดวง : สวดมนต์บทพาหุงฯ ถวายเทวดา จิตใจจะเบาสบาย
ดูดวง มรสุมชีวิต

ดูดวง ลัคนาราศีกุมภ์

          ถึงงานจะได้ตัวฉันไป แต่ไม่มีทางได้ใจไปหรอก ทำให้ร่างเหนื่อยซะขนาดนี้ ไม่เจอกับตัวไม่มีทางรู้ คนที่ต้องคอยซัพพอร์ตคนอื่นตลอดเวลามันเหนื่อยแค่ไหน ช่วงนี้ลูกหลานบริวารกวนใจไม่หยุดไม่หย่อน อย่าเผลอไปสัญญาอะไรกับเจ้ากรรมนายเวร ถ้าทำไม่ได้จะถูกทวงถามทุกวันทุกเวลายิ่งกว่าเงินกู้นอกระบบ

 • เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญหมา-แมวพิการ ได้กุศลผลบุญแรง
ดูดวง มรสุมชีวิต

ดูดวง ลัคนาราศีมีน

          ช่วงนี้เป็นคนมีโลก 2 ใบ ไบโพลาร์ กับ ใบสั่งยา เพิ่งรู้ว่าตัวเองเลวก็ตอนป่วยนี่แหละ มีแต่คนถามว่า “ดีขึ้นหรือยัง” สถานะในตอนนี้ สติไม่ค่อยดี เงินในบัญชีก็ว่างเปล่า ถ้าตกนรกไปก็คงไม่เหงา เพื่อนเยอะ !

 • เคล็ดลับเสริมดวง : เคยปากคอเราะรายล่วงเกินใคร เวรกรรมมาทวงคืนด้วยสุขภาพ หมั่นสวดมนต์นั่งสมาธิแล้วยกผลบุญกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรไป จะได้ไม่เป็นโรคซึมเศร้า
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มรสุมชีวิต ของคน 12 ลัคนาราศี ปักษ์แรกเดือนกรกฎาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 28 มิถุนายน 2567 เวลา 14:11:34 14,173 อ่าน
TOP