x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 27 มิถุนายน 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2567 ตรงกับวันแรม 6 ค่ำ เดือน 7 ปีมะโรง จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศตภิษก ฤกษ์ล่าง วันยมขันธ์ ดิถีพิฆาต ภาณฤกษ์ ลอย ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 24 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 13.09 น. และยกเข้าราศีมีน เวลา 06.04 น. *ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ ธุรกิจการค้าวันนี้เป็นไปแบบเนือย ๆ อย่าโลภอย่าเสี่ยงจะไม่คุ้มค่าเหนื่อย และระวังจะสะดุดขาตัวเองด้วย

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีส้ม สีเหลืองแสด สีน้ำตาล
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้

          วันจอธาตุน้ำ ถูกโฉลกกับปีเถาะ ปีขาล ปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับปีมะโรง ปีฉลู ปีมะแม
          คนเกิดปีมะโรง ทำอะไรอย่าประมาท ความไม่แน่นอนอาจเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ สติปัญญาแจ่มใสดี เรียนรู้สิ่งต่าง ๆ ได้รวดเร็ว มีมารยาทดี อ่อนน้อมถ่อมตนดี

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : บางเรื่องก็เป็นเรื่องของวาสนาส่ง จะไปแข่งเรื่องนี้กับใครก็ต้องทำใจให้เกินครึ่ง การงาน อาจไม่ได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ แต่ไม่ต้องเสียใจมากยังมีให้แก้ตัวอีก ความรัก อาจเจอรักที่ต่างวัยกันมากจนเหมือนต่างกันคนละขั้ว

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความโลภจะทำให้ต้องเสียเพื่อนสนิทที่เคยดีกันไป ยากที่จะต่อติดกลับมาเหมือนเดิม การงาน อาจมีผิดเพี้ยนจากที่ต้องการบ้างแต่ก็ทยอยปรับปรุงกันไป การเงิน อาจมีความจำเป็นต้องกู้เงินมาใช้จ่าย

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงาน อยู่ในภาวะที่เร่งรีบทุกอย่างให้เสร็จโดยเร็ว อาจโดนเร่งงานจากผู้บริหารหรือหน่วยงานที่สูงกว่า ทำให้ตกอยู่ในสภาวะกดดันและไม่มีความสุข การเงิน มีเกณฑ์ได้โชคลาภแบบไม่ทันตั้งตัว

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงาน ที่ทำอยู่จะมีคนไม่ดีมาเป็นหัวหน้า ต้องทำใจและปลงบ้าง แต่ควรหาทางหนีทีไล่ไว้ด้วย การเงิน แม้มีเงินเข้ามาในกระเป๋าเยอะ แต่อาจโดนคนใกล้ตัวเพ่งเล็งให้เสียหาย ความรัก แม้จะใจป้ำมากเท่าไหร่เขากลับไม่ค่อยเห็นค่า

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : จิตใจไม่ค่อยมั่นคงหนักแน่น อาจเป็นเพราะหัวใจรู้สึกอ่อนไหวหรือมีความกลัวในอนาคตที่จะถึง การงาน มีการปรับเปลี่ยนค่อนข้างใหญ่ ย้ายฝ่ายย้ายแผนกก็เป็นไปได้ ควรเตรียมความพร้อมของตนเองไว้ก่อนจะดีกว่า

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ได้ทำงานกับคนที่มีความรู้มาก ถ้าในสายงานเจอแบบนี้ต้องประกบติดตัวไว้และขอความรู้เขาให้มากที่สุด เขาจะทำให้คุณประสบความสำเร็จไปเกินครึ่ง การเงิน แม้มีเรื่องต้องใช้จ่ายแต่จะมีคนมาช่วยเหลือคุณจนผ่านไปได้ดี

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : กลับมีเรื่องวุ่นวายภายในจิตใจ เหนื่อยหน่ายและมีความเครียดปัญหาในครอบครัวและบริวารคนใกล้ตัว การงาน แม้อุตสาหะขนาดไหนแต่เหมือนมีกรรมบังไม่ให้ถึงจุดที่ประสบความสำเร็จได้ มีความท้อใจเป็นอย่างมาก

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 27 มิถุนายน 2567 อัปเดตล่าสุด 27 มิถุนายน 2567 เวลา 10:14:33 1,795 อ่าน
TOP