x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 24 มิถุนายน 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 24 มิถุนายน 2567 ตรงกับวันแรม 3 ค่ำ เดือน 7 ปีมะโรง จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตราษาฒ ฤกษ์ล่าง วันอำมฤคโชค ชัยโชค ราชาโชค จม ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 21 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 17.24 น. *ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ เป็นวันที่ไม่เหมาะกับการแสวงหาโชคลาภหรือลาภลอย จะดีสำหรับคนที่คิดจับทำอะไรใหม่ ๆ

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีขาว สีฟ้า สีเขียว สีเหลือง
          สีอับโชค สีแดง สีชมพู
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

          วันมะแมธาตุดิน ถูกโฉลกกับปีมะเมีย ปีเถาะ ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับปีฉลู ปีจอ
          คนเกิดปีฉลู การลงทุนการค้าไม่ได้รับผลตอบแทนที่ดี อย่าคิดไปต่อกรกับใครจะเสียเปรียบ
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ เป็นคนมีอุดมการณ์ ชีวิตมีแต่ความสุขไร้กังวล ทำการงานอะไรก็สำเร็จได้โดยง่าย

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อาจต้องเอาผลประโยชน์เข้าล่อไว้ให้เขามาร่วมลงทุนกับเราด้วย การงาน จะได้คนมาร่วมงาน เป็นคนที่มีความคิดดี แต่อาจจะเห็นแก่ตัวไปบ้าง การเงิน ต้องยอมเสียสละการงานให้แก่หุ้นส่วนบ้าง

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การขอประนอมหนี้ รอมชอมคดีความ จะขอคืนดีหรือขอความช่วยเหลือจะผิดหวัง จะยืดเยื้อหาข้อสรุปไม่ได้ ควรอดทนหรือใจเย็น ๆ ให้มาก

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การเดินทาง ราบรื่นดี จะได้พบเพื่อนเก่าที่ห่างหายกันไปนาน หรือได้พบคนรักเก่าทำให้คุณมีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้ง งานนี้ต้องลุ้นว่าถ่านไฟเก่าจะคุขึ้นสำเร็จหรือเปล่า

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงาน แม้ได้รับความเดือดร้อนมาจากคนที่ทำงาน ต้องทำใจเย็นค่อย ๆ สะสางปัญหานั้นออกไปทีละน้อย การเงิน ลงทุนลงแรงร่วมกับคนที่ไม่ค่อยชอบแบบจำยอม ความรักครั้งเก่าจะกลับมา ทำให้สดชื่นอีกครั้ง

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ลาภผลกลับได้มาก้อนใหญ่แบบไม่ทันตั้งตัว ความรัก วันนี้เต็มไปด้วยเรื่องของเพศ ต้องแยกแยะผิดชอบชั่วดีให้ออก ผลตามหลังทำให้ต้องคิดมาก การงาน เพื่อนร่วมงานจะนำเรื่องไปนินทาทำให้คุณเสียหาย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ต้องแบกความสุขของตัวเอง รู้สึกภูมิใจมากจนเกินไปและยึดติดกับความสำเร็จเก่า ๆ ของตัวเอง การงาน อาจเจอกับความผิดหวังล้มเหลวบ้าง คุณจะกลับตัวได้ช้าและไม่ยอมเปลี่ยนแปลง การเงิน กำลังจะดีขึ้น

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงาน ต้องทำให้สุด ๆ ก่อนที่จะตีโพยตีพายไปว่าทำไม่ได้ เพราะบางครั้งเราอาจมองพลาดไป การเงิน ที่จะลงทุนสิ่งใดก็ต้องรอบคอบเพิ่มขึ้น หรือหาจังหวะให้ดีขึ้น บางครั้งจำต้องใจเย็นกว่าเดิมจึงจะได้กำไร

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 24 มิถุนายน 2567 อัปเดตล่าสุด 24 มิถุนายน 2567 เวลา 11:05:54 1,829 อ่าน
TOP