x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 22 มิถุนายน 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้
ดูดวงวันนี้ 22 มิถุนายน 2567


          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2567 ตรงกับวันแรม 1 ค่ำ เดือน 7 ปีมะโรง จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะมูละ ฤกษ์ล่างวันทรทึก อัคคนิโรธ โลกาวินาศ ฟู ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยควันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 19 ทลิทโทฤกษ์ ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์เวลา 19.25 น. ดาวจันทร์เพ็ญปูรณมี ในราศีธนู เวลา 08.09 น. ดาวพุธโคจรร่วมกับดาวศุกร์ยังดับบนท้องฟ้า **ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ หลีกเลี่ยงการแสดงวิสัยทัศน์หรือโอ้อวดตน

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีม่วง สีดำ สีเหลือง
          สีอับโชค สีเขียว สีชมพู
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก, ทิศตะวันตกเฉียงใต้
 
          วันมะเส็งธาตุไฟ ถูกกับปีวอก ปีฉลู ปีระกา ขัดแย้งกับปีกุน ปีขาล
          คนเกิดปีกุน ทำใจร่ม ๆ อย่าไปต่อกรกับผู้มีอำนาจเหนือกว่า ตัวเองจะเดือดร้อน
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ สติปัญญาแจ่มใส ขยันขันแข็งรู้จักรอคอยและอดทน ชีวิตรุ่งเรืองมีความสุขดี


คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ :  ความเศร้าที่เกาะกินหัวใจ จะได้รับการบำบัดให้หาย เพื่อนสนิทมิตรสหายจะให้ความสำคัญกับคุณมาก การงานเสร็จแล้วอาจมีผลสะท้อนที่ไม่ดีมาถึงคุณบ้าง แต่ก็ต้องหูทวนลมบ้าง ฟังทั้งหมดจะรู้สึกเครียด

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : สิ่งที่เคยได้รับจะไม่ได้รับ และมีปัญหากับคนรอบข้าง มีเกณฑ์ได้ย้ายที่อยู่ใหม่ หรือจำเป็นต้องย้ายไปอยู่ที่ค่อนข้างลำบาก ท่านที่ทำราชการต้องเตรียมตัวไว้ การเงินจะไม่ค่อยได้ดั่งใจ มีภาวะชักหน้าไม่ถึงหลัง

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงานต้องหาคนมาช่วยตนเอง อย่าคิดว่าตัวเองจะเป็นคนเก่งเดี๋ยวจะไปไม่รอด การเงินแม้จะได้มามากแต่กลับรู้สึกไม่ค่อยมีความสุข ต้องมีความพอดีบ้าง ความรักถึงแม้จะทำตัวดีทุกอย่างแล้ว แต่กลับไม่เป็นที่พอใจ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ไม่ว่าทำอะไรวันนี้กับคนที่เรารักเราชอบ ก็เหมือนเป็นคนที่ไม่ดีไปหมด เพราะความอคติของเขาเองตั้งแต่แรก แต่หากบางเรื่องฝืนใจกันมากไปก็ถอยห่างออกมาดีกว่า ช่วงนี้จะได้รับงานใหม่ที่อยากทำมานานแล้ว

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : จะตัดสินใจอย่างไรก็ต้องรอดูชั้นเชิงของคู่แข่งกันบ้าง ไม่ใช่คิดแต่ผลงานของเราดีกว่าและเลิศเลอกว่าคนอื่น การงานอย่าเป็นนักวิจารณ์คนอื่นให้มาก วันนึงเราทำได้แย่จะมีแต่คนคอยซ้ำเติม มากกว่าเห็นอกเห็นใจ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ต้องทำใจ เพราะจะโดนความคิดที่ไม่ดีของคนอื่นทำร้ายตัวเราเองเหนื่อยแสนเหนื่อย การงานขาดความอดทน ไม่ค่อยสู้กับงาน และไม่ชอบที่จะให้ใครมาออกคำสั่งมาก บางครั้งก็ต้องทนเพื่อความมั่นคงในงาน

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : สิ่งที่ลงทุนไปจะเจอกับภาวะที่ขาดทุน หรือต้องตัดขายใช้หนี้ไปอย่างน่าเสียดาย อะไรเสียก็ต้องโล๊ะทิ้งไป อย่าได้แคร์และรู้สึกอะไรกับมันมาก การงานจะได้รับงานชิ้นใหม่ แต่ประสบการณ์จะสอนกันมากขึ้น

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 22 มิถุนายน 2567 อัปเดตล่าสุด 23 มิถุนายน 2567 เวลา 08:30:49 1,421 อ่าน
TOP