x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 17 มิถุนายน 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2567 ตรงกับวันขึ้น 11 ค่ำ เดือน 7 ปีมะโรง จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะจิตรา ฤกษ์ล่าง วันยมขันธ์ ดิถีพิฆาต กาลทัณฑ์ จม ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 14 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 15.22 น. พระเกตุสุริยยาตร์โคจรย้อนจักรเข้าราศีมังกร เวลา 04.46 น. *ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ ทำอะไรอย่าประมาทโดยเฉพาะเรื่องความรักความสัมพันธ์ การเดินทางไกลยามวิกาลมีความเสี่ยงสูง เลี่ยงได้ควรเลี่ยง
 
          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีขาว สีเหลือง สีฟ้า สีเขียว
          สีอับโชค สีแดง สีส้ม
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้

          วันชวดธาตุน้ำ ถูกโฉลกกับปีฉลู ปีมะโรง ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับปีมะเมีย ปีเถาะ ปีระกา
          คนเกิดปีมะเมีย บริวารนำความเดือดร้อนมาให้ ระวังเรื่องสุขภาพหลอดเลือดหรือหัวใจให้ดี
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ สติปัญญาว่องไว แก้ไขเหตุการณ์เฉพาะหน้าเก่งมาก ยิ่งอายุมากขึ้นจะยิ่งมีความสุข

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความขี้เกียจและความหดหู่ของตนเองทำให้งานไม่เดินหน้า ต้องขยันขันแข็งเพิ่มขึ้นและเพิ่มความตั้งใจ การงาน อาจมีคนไม่ค่อยชอบคุณเพราะความไม่จริงจัง การเงิน ไม่พอใจกับสิ่งที่ได้และรายได้ที่เกิดขึ้นตอนนี้

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะทำให้ตนเองหนักแน่นก็ต้องไม่ไปฟังเสียงคนอื่นมาก เลือกทำในสิ่งที่เหมาะกับตัวเองจริง ๆ แล้วจะได้ประโยชน์กว่า อาจต้องหาความต้องการของตนเองให้เจอ เพื่อที่จะได้เป็นประโยชน์ในการหาเป้าหมายต่อไป

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เต็มไปด้วยปัญหาที่ค่อนข้างซับซ้อน จำเป็นต้องฟังข้อมูลรอบด้านหลายทาง ใครที่ทำงานด้านสื่อสารมวลชนอาจปวดหัวกับสิ่งที่เกิดขึ้น การงาน เพิ่มความรอบคอบและใจเย็นขึ้นอีกนิด อย่าไว้ใจใครให้มากเกินไป

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : เป็นวันของการหาความรู้ใหม่ใส่ให้ตัวเอง จะมีการไปสัมมนาอบรมหรือหาความรู้เพิ่มเติม การงาน อาจมีการนำเทคโนโลยีใหม่เข้ามาใช้ในระบบ หรือวัสดุแบบใหม่ที่เราต้องเรียนรู้ ความรัก ยังต้องการความเข้าใจ

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : คนที่ยังโสดวันนี้ระวังจะมีแต่ความขัดแย้ง ไม่หวานชื่นเหมือนวันวาน ระวังความหึงหวงจะเป็นปัญหาใหญ่

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ต้องตรวจสอบข้อมูลหรือระวังตัวอยู่ตลอด กระเป๋า มือถือ ต้องอยู่กับตัวอย่าได้หลงลืมไป การงาน มีความสุขอยู่กับความสำเร็จที่คุณกำลังเจอ อย่าดีใจไปนาน ฝั่งตรงข้ามอาจจะอิจฉาหาเรื่องกวนใจมาได้

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เพศตรงข้ามจะให้ความช่วยเหลือแบบไม่ต้องไปสนใจว่าคุณจะบอกเขาหรือไม่ การงาน อาจมีการใส่ร้ายป้ายสีเกิดขึ้น แต่ไม่ต้องไปสนใจคำพูดเหล่านั้น กลับมาทำงานให้สร้างสรรค์ดีกว่า เวลาจะพิสูจน์ว่าสิ่งใดแร่ สิ่งใดทอง

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 17 มิถุนายน 2567 อัปเดตล่าสุด 17 มิถุนายน 2567 เวลา 11:00:36 1,650 อ่าน
TOP