x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 14 มิถุนายน 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิต

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2567 ตรงกับวันขึ้น 8 ค่ำ เดือน 7 ปีมะโรง จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตรผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันยมขันธ์ ดิถีพิฆาต วินาศ กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 12 โจโรฤกษ์ ฉินทฤกษ์ตลอดวัน ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ ฉินทฤกษ์ตลอดวัน และยกเข้าราศีกันย์ เวลา 13.26 น. ดาวพุธยกเข้าราศีเมถุน เวลา 00.25 น. ดาวอาทิตย์ยกเข้าราศีเมถุน เวลา 01.49 น. มหาฤกษ์ ราศีมังกร เวลา 21.55-22.19 น. *ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ วันนี้จะเกิดการเข้าใจผิดกันได้ง่าย พูดให้น้อย ฟังให้มาก ๆ ไว้จะดีที่สุด

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีขาว สีฟ้า สีเขียว สีชมพู
          สีอับโชค สีน้ำตาล สีเทา
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

          วันระกาธาตุดิน ถูกโฉลกกับปีมะโรง ปีฉลู ปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับปีเถาะ ปีชวด
          คนเกิดปีเถาะ เกิดการขัดแย้งกับผู้ใหญ่ ระวังคำพูดจะทำให้ต้องตัดญาติตัดมิตรได้
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ สติปัญญาแจ่มใส เฉลียวฉลาด สุขุม อ่อนโยน จะสร้างตัวสร้างฐานะได้ไว มีชื่อเสียงดีงาม

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : วันนี้ไม่มีอะไรแน่นอนเลย คนที่คุณตั้งใจจะไปหาก็ไม่พบ (แต่ในที่สุดก็จะพบโดยบังเอิญ) การเดินทาง จะมีการเลื่อน (แต่สุดท้ายก็จะได้เดินทาง) เอาเป็นว่าคุณเฮงละกัน

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : แม้จำเป็นต้องทำเรื่องราวโหดร้ายก็ต้องยอมก่อน เชือดไก่ให้ลิงดูวันนี้จะได้ไม่มีใครกล้ากำแหงกับเราอีก การงาน ต้องสวมบทคนดุดันบ้าง อย่าเอาแต่ใจดี คนจะไม่ค่อยยำเกรง ความรัก ยังต้องพึ่งพาอาศัยกัน

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับของสีเทา เช่น น้ำมันเถื่อน เหล้า จะนำพาความยุ่งยากมาสู่คุณ แม้ได้กำไรดีแต่จะถูกกฎหมายบ้านเมืองเล่นงานในที่สุด การงาน อย่าตัดช่องน้อยแต่พอตัว เพราะคนอื่นเริ่มรังเกียจและไม่ให้การช่วยเหลือ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : รู้สึกท้อแท้เหมือนโดนทิ้งให้อยู่คนเดียว ความรัก มีเกณฑ์ทะเลาะกันมาก อาจต้องแยกทางกันสักระยะเพื่อดูใจ การงาน มีเรื่องที่ดีเข้ามาเยอะจนเรารู้สึกทะนงตนเองมาก ระวังไว้ว่าขึ้นได้สูงก็ตกลงมาเจ็บได้เช่นกัน

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความรัก ต้องหนักแน่นให้มาก หากมีกิ๊กหรือมีอีกคนแอบไว้ระวังบ้านใหญ่จับได้ หรือต้องอยู่ในภาวะต้องเลือกจนรู้สึกกลัว การงาน ไม่ได้ตามเป้าหมายที่คิด สิ่งที่เคยได้กำไรกลับไม่ได้ตามที่เราคาดการณ์ไว้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เต็มไปด้วยปัญหาที่ค่อนข้างซับซ้อน จำเป็นต้องฟังข้อมูลรอบด้านหลายทาง ใครที่ทำงานด้านสื่อสารมวลชนอาจปวดหัวกับสิ่งที่เกิดขึ้น การงาน เพิ่มความรอบคอบและใจเย็นขึ้นอีกนิด อย่าไว้ใจใครให้มากเกินไป

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จะทำดีไม่ต้องทำดีต่อหน้าใคร ทำสิ่งใดที่เป็นประโยชน์ พระเจ้าเขารับรู้ได้เอง อาจมีสิ่งเหนือธรรมชาติทำให้คุณสัมผัสได้ ความรัก จะไปพึ่งพาคนอื่นให้เป็นสื่อกลางก็ลำบาก หากใจเราเองยังไม่มั่นคงพอ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 14 มิถุนายน 2567 อัปเดตล่าสุด 14 มิถุนายน 2567 เวลา 10:54:40 1,753 อ่าน
TOP