x close

วิธีขอขมากรรม วันครีษมายัน 21 มิถุนายน 2567 เสริมดวงง่าย ๆ ได้ด้วยตัวเอง

          วันครีษมายัน ตรงกับวันที่ 21 มิถุนายน 2567 เหมาะสำหรับทำพิธีขอขมากรรม ตัดคำสาบาน เพื่อแก้กรรม เสริมดวงง่าย ๆ ด้วยตนเอง
วิธีขอขมากรรม วันครีษมายัน

          บางทีที่ชีวิตเราเกิดเรื่องติดขัด ทำอะไรไม่ราบรื่น มีอุปสรรคตลอด อาจจะเกิดมาจากคำสาบานหรือกรรมที่เราเคยทำไว้โดยไม่รู้ตัวจากในอดีตก็เป็นได้ ดังนั้น เราจึงควรขอขมากรรม เพื่อแก้ดวง และเสริมดวงให้ดีขึ้น โดยในวันที่ 21 มิถุนายน 2567 ตรงกับวันครีษมายัน ถือเป็นฤกษ์ดีที่จะทำพิธีเพื่อเปิดดวง กระปุกดอทคอมจึงขอนำวิธีขอขมากรรม โดย อ.สุทธิธรรม พากเพียร จากเพจ ดูดวงโหราศาสตร์ไทยระบบรังสีดาว มาฝาก ต้องทำยังไงบ้าง ตามมาดูกันเลย

วิธีขอขมากรรม ถอนคำบนบานศาลกล่าว

คำสาบาน คำสัญญา คำสาปแช่ง

          ไม่ว่าท่านจะไปกล่าวคำสาบาน คำบนบานศาลกล่าว คำสัญญา หรือด่าสาปแช่ง จะจริงจะเล่น กับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หรือตัวบุคคลใดบุคคลหนึ่ง สิ่งใดสิ่งหนึ่ง ซึ่งบางครั้งเราไม่รู้เลยว่าสัจจะวาจาที่เราได้กล่าวออกไปนั้นมันจะผูกมัดผูกพัน ทำให้ดวงชะตาชีวิตเราต้องเผชิญกับสิ่งที่ติด ๆ ขัด ๆ ทั้งในชีวิต ทั้งในจิตใจเรามาตลอดเวลา
         วันนี้ อาจารย์สุทธิธรรม พากเพียร ผู้เชี่ยวชาญวิชาโหราศาสตร์ไทยและโหราศาสตร์สากล เจ้าของเพจดูดวงโหราศาสตร์ไทยระบบรังสีดาว มีวิธีขอขมากรรม ถอนคำสาบาน คำบนบานศาลกล่าว คำสัญญา มาให้ท่านทำแบบง่าย ๆ เพื่อแก้ดวง เสริมดวงด้วยตนเอง ดังนี้
          ในวันที่ 21 มิถุนายน 2567 ตั้งแต่เวลา 05.59 น. ถึงเวลา 18.19 น. ทำในเวลาใดก็ได้ ให้ท่านจุดธูป 21 ดอก หันหน้าไปทางทิศตะวันออก กลางแจ้งหรือในร่มก็ได้

(นะโม 3 จบ)

อิมัง มิฉา อธิษฐานัง ปันจุทัดธาราปิ

ทุติยัมปิ อิมัง มิจฉา อธิษฐานัง ปันจุทัดธาราปิ

ตะติยัมปิ อิมัง มิจฉา อธิษฐานัง ปันจุทัดธาราปิ

          ข้าพเจ้า....(ชื่อ-นามสกุล)....ขอถอดถอนคำอธิษฐาน ขอถอดถอนคำสาบาน ขอถอดถอนคำสาปคำแช่ง ขอถอดถอนคำบนบานศาลกล่าว ขอถอดถอนคำสัญญาที่ข้าพเจ้าได้ตั้งขึ้นพร้อมแล้วด้วยกิเลส ด้วยตัณหา ด้วยอุปาทาน ด้วยโทสะ ด้วยโมหะ ด้วยมานะ ด้วยมิจฉาทิฐิ ที่ข้าพเจ้าได้อธิษฐานไว้ สาปแช่งไว้ บนบานศาลกล่าวไว้ สาบานไว้ สัญญาไว้ ในอดีตชาติก็ดี ปัจจุบันชาติก็ดี
         ข้าพเจ้าน้อมขออำนาจพระบารมีขององค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า พระรัตนตรัย และเทพพรหมทั้ง 16 ชั้นฟ้า 15 ชั้นดิน แม่พระธรณี ได้โปรดเป็นทิพย์พยานในการที่ข้าพเจ้าขอถอดถอนคำอธิษฐานเหล่านั้น ถอนคำแช่ง คำสาบาน คำบนบานศาลกล่าว คำสัญญา ร้อยหน พันหน ณ กาลบัดนี้เทอญ

นะถอน โมถอน พุทธถอน ธาถอน ยะถอน

นะคลอน โมคลอน พุทธคลอน ธาคลอน ยะคลอน

ถอนด้วย นะโมพุทธายะ นะมามิหัง

          ข้าพเจ้า....(ชื่อ-นามสกุล)....ขอขมากรรม ในสิ่งที่ได้ล่วงเกินไป ทั้งกายกรรม วจีกรรม มโนกรรม ต่อท่านทั้งหลาย ไม่ว่าจะรู้ก็ดี ไม่รู้ก็ดี ระลึกได้ หรือไม่ได้ก็ดี ขอท่านผู้มีฤทธิ์ มีอำนาจ และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และเจ้าบุญนายคุณ เจ้ากรรมนายเวร เจ้าเกณฑ์ดวงชะตาของข้าพเจ้าทั้งหลาย โปรดอโหสิกรรมให้กับข้าพเจ้าด้วยเถิด อย่าได้โกรธเคือง อย่าได้จองเวรต่อข้าพเจ้าอีกต่อไป และโปรดถอดถอนคำสาปแช่งที่ให้แก่ข้าพเจ้า หรือคำสาปใด ๆ อันเกิดจากข้าพเจ้าได้เป็นผู้กระทำหรือถูกกระทำจากท่านทั้งหลายก็ดี ขอจงดับหมดสิ้นไป
          ด้วยอานุภาพพระบารมีแห่งพระพุทธเจ้าทุกพระองค์ และด้วยบารมีแห่งองค์มหาโพธิสัตว์เจ้า และองค์มหาเทพ โปรดเมตตาและประทานพรแก่ข้าพเจ้าด้วยเถิด และช่วยเปิดทางและแสงสว่าง ทั้งทางโลกและทางธรรม และให้การดำรงชีวิตของข้าพเจ้าจงมีแต่ความเจริญรุ่งเรืองยิ่ง ๆ ขึ้นไป
          ขอให้ข้าพเจ้าจงมีโชค มีลาภ มีเงินมีทองเหลือกิน เหลือใช้ เหลือเก็บ เป็นเศรษฐี มหาเศรษฐีด้วยเถิด และขอให้ข้าพเจ้าได้พบแต่คนดีมีคุณธรรม อยู่ในศีล ในธรรม เข้ามาช่วยเหลือข้าพเจ้าด้วยเถิด สาธุ สาธุ สาธุ

ปะโตเมตัง ปะระชีวินัง สุขะโตจุติ จิตตะ เมตตะ นิพพานัง สุขะโตจุติ (3 จบ)

          อธิษฐานในสิ่งที่ท่านปรารถนา แล้วปักธูปลงในกระถางหรือภาชนะที่เตรียมไว้ หรือดินบริเวณนั้น
วิธีขอขมากรรม วันครีษมายัน

          วันที่ 21 มิถุนายน 2567 เป็นช่วงเวลาที่ห้วงมิติแต่ละภพเชื่อมต่อถึงกัน หรือเรียกว่า วันครีษมายัน คือมีเวลากลางวันยาวนานกว่ากลางคืน

          ทางอาจารย์สุทธิธรรม พากเพียร ผู้เชี่ยวชาญวิชาโหราศาสตร์ไทยและโหราศาสตร์สากล เจ้าของเพจดูดวงโหราศาสตร์ไทยระบบรังสีดาว ท่านได้คำนวณมงคลฤกษ์ มหัทธโนแห่งฤกษ์ อันเป็นฤกษ์เศรษฐี มหาเศรษฐี เพื่อกล่าวคำอธิษฐานขอขมากรรม และถอดถอนคำบนบานฯ และขอพรจากเทพเจ้า ในเวลามงคลที่เหล่าเทพยดาพร้อมทั้งเจ้ากรรมนายเวร เจ้าเกณฑ์ดวงชะตา จะมาอนุโมทนารับรู้รับทราบ เนื่องจากเป็นเวลาที่มิติต่าง ๆ เชื่อมต่อกันในเวลา 05.59 น. ถึงเวลา 18.19 น. หากทำในห้วงเวลานี้จะเป็นมงคลและจะสำเร็จสมปรารถนาทุกประการ

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก ดูดวงโหราศาสตร์ไทยระบบรังสีดาว

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วิธีขอขมากรรม วันครีษมายัน 21 มิถุนายน 2567 เสริมดวงง่าย ๆ ได้ด้วยตัวเอง อัปเดตล่าสุด 13 มิถุนายน 2567 เวลา 17:39:50 6,649 อ่าน
TOP