x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 11 มิถุนายน 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิต

ดูดวงรายวัน

         คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 11 มิถุนายน 2567 ตรงกับวันขึ้น 5 ค่ำ เดือน 7 ปีมะโรง จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอาศเลษา ฤกษ์ล่าง วันภาณฤกษ์ กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 9 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 01.09 น. *ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) วันนี้คิดทำอะไรโอกาสประสบความสำเร็จสูง แต่ก็อย่าประมาท อย่ารับปากใครเรื่องการเงินง่าย ๆ จะผิดหวัง

          ช่วงเวลาดี 07.49-09.00 น. / 09.49-10.25 น. / 11.29-12.00 น.
          สีมงคลวันนี้ สีแสด สีชมพู สีเทาดำ
          สีอับโชค สีขาว สีครีม
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก ทิศตะวันตกเฉียงใต้

          วันมะเมียธาตุไฟ ถูกโฉลกกับปีมะแม ปีขาล ปีจอ แต่จะขัดแย้งกับปีชวด ปีฉลู ปีเถาะ
          คนเกิดปีชวด ชะตารักไม่ราบรื่น ระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับไฟหรือความร้อน
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจมั่นคง รักความสงบ ชะตาชีวิตช่วงต้นวุ่นวายนิดหน่อย แต่จะสบายเมื่อปลายมือ

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : บางทีต้องเอาใจโอนเอียงไปทางฝ่ายที่ชอบและรู้สึกดี เพราะขัดแย้งไปก็ไม่ได้ส่งผลให้เรื่องมันดีขึ้น การงาน ทำแล้วรู้สึกอึดอัดใจเป็นอย่างมาก จะก้าวต่อไปกลับรู้สึกไม่มั่นใจ ต้องทำใจสู้ต่อไปจนสำเร็จ

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อาจจะเหนื่อยเรื่องการงานมาก ต้องปากเปียกปากเแฉะกับการอธิบายเรื่องเดิม ๆ ซ้ำไปซ้ำมาจนน่ารำคาญ คิดแล้วกลุ้ม การเงิน มีแผนจะลงทุนในสิ่งที่เขาแนะนำ อย่าช้าเพราะโอกาสไม่เคยรอใคร ความรัก ดูเฉยเมย

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงาน ที่เคยคิดว่าต้องเป็นไปตามเป้าหมายกลับพลาดอย่างน่าเสียดาย ของที่คิดว่าง่ายมันได้หมูเหมือนกัน การเดินทาง จะได้รับข่าวดี อาจได้เดินทางไกลไปถึงต่างประเทศ การเงิน มีการเตรียมไว้เพื่อสร้างอนาคต

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ธาตุแท้ของคนจะออกมา ที่ดูเหมือนเป็นคนตรงไปตรงมาหรือดูเสียสละ แต่แท้จริงเป็นคนที่หน้าซื่อตาใสขี้โกงอยู่ในที รู้หน้าไม่รู้ใจ ต้องทำใจไว้ก่อน การงาน เพื่อนร่วมงานอาจนำความเดือดร้อนมาให้

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เหนื่อยกับการรับภาระเรื่องของคนใกล้ตัวมาด้วย แต่ก็อยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ความรัก มีภาวะที่ต้องทุกข์ทนเรื่องของคนใกล้ตัว เพราะเขาเชื่อคนอื่นมากกว่าเรา ครอบครัวจะมีปัญหาเรื่องการไม่พูดไม่เปิดใจคุยกัน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงาน ยังคงวุ่นวายและสับสนจนดูงง ต้องจัดการให้เป็นระเบียบเรียบร้อยก่อนจึงจะเริ่มสะสางได้ ความรัก อะไรที่ค้างคาจิตใจต้องพูดตรงไปตรงมา หรือจะเรียกมาเคลียร์ให้จบดีกว่าที่จะติดใจกันไม่รู้จบ

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ผู้ใหญ่ใกล้ตัวค่อนข้างไร้เหตุผล อยากได้หรืออยากให้ทำในสิ่งที่ค่อนข้างฝืนใจมาก การงาน เกี่ยวกับสิ่งของสวยงามและอุปกรณ์ที่ใช้ในชีวิตประจำวันเด่น มีกำไรมาก การเงิน อาจมีการขยายทุนหรือลงหุ้นกันเพิ่มเติม


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 11 มิถุนายน 2567 อัปเดตล่าสุด 11 มิถุนายน 2567 เวลา 10:47:32 1,805 อ่าน
TOP