x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 8 มิถุนายน 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย
 ดูดวงวันนี้ 8 มิถุนายน 2567

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน 2567 ตรงกับวันขึ้น 2 ค่ำ เดือน 7 ปีมะโรง จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะอารทรา ฤกษ์ล่างวันฟู กาลโยควันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 6 เทวีฤกษ์ ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์เวลา 21.14 น. ดาวอังคารร่วมดาวเสาร์ในนวางศ์  **ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ การขับขี่ยวดยานต่าง ๆ จะประมาทไม่ได้เลย การทะเลาะเบาะแว้งเกิดขึ้นได้ง่าย ลดการชิงดีชิงเด่นเพื่ออยู่ร่วมกันอย่างสันติจะดีกว่า 

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีแสด สีเหลือง สีดำ สีม่วง
          สีอับโชค สีเขียว สีชมพู
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้, ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันเถาะธาตุน้ำ ถูกกับปีจอ ปีมะแม ปีกุน ขัดแย้งกับปีระกา ปีชวด ปีมะเมีย
          คนเกิดปีระกา ทำคุณบูชาโทษโปรดสัตว์ได้บาป ผลการกระทำวันนี้จะส่งผลต่ออนาคตของคุณ
          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ สุขภาพแข็งแรง รักความยุติธรรม เหมาะกับอาชีพนักบริหารนักปกครอง


คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : น้ำพึ่งเรือเสือพึ่งป่าอัชฒาสัย หากมีปัญหากับผู้ร่วมงาน ต้องเอาใจเย็นเข้าว่าไว้ก่อน จะเอาตามใจตนเองคงเป็นไปไม่ได้ทั้งหมด การงานแม้ปรับเปลี่ยนตัวเองมากแล้วแต่ก็ยังไม่มีจุดลงตัว ความรักเหมือนคนตาบอด

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความรักกลับเป็นเรื่องที่เปราะบางและทำความเข้าใจลำบาก ต้องทนอยู่กับสถานการณ์แบบนี้ไปอีกสักระยะหนึ่ง การงานแบบแผนในที่ทำงานก็มีอย่าทำแหกกฎให้มาก เดี๋ยวจะถูกมองเป็นคนหัวแข็ง การเงินต้องมัธยัสถ์ไว้ก่อน

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เหนื่อยหน่ายกับคนที่ไม่รักษาสัญญา แต่เราจำเป็นต้องติดตามและพูดคุยกันอยู่ การงานไม่ว่าเรื่องไหนไม่ควรเป็นแค่สัญญาลมปาก การทำลายลักษณ์อักษรจะทำให้คุณปลอดภัยมากขึ้น การเงินแบ่งเก็บไว้ยามฉุกเฉินด้วย

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : งานใหญ่ก็รอคุณอยู่ข้างหน้า เพียงแต่ตอนนี้ใจพร้อมแต่สุขภาพไม่พร้อม อย่างไรแล้วรักษาตัวเองให้หายแล้วค่อยมาลุยใหม่ก็ไม่มีปัญหา ช่วงนี้จะเสียเงินจำนวนมากรักษาโรคเรื้อรังของตัวเอง ความรักได้กำลังใจดี

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความรักครั้งเก่าเข้ามาทำร้ายคุณให้รู้สึกไม่ดี อดีตที่ขมขื่นลืมไปบ้าง อย่าเอามาผูกติดจนไม่เป็นอันทำอะไร การงานมีเกณฑ์ต้องสะดุดลงบ้าง เพราะสถานการณ์รอบตัวไม่ค่อยเอื้ออำนวยให้ประสบความสำเร็จ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : มีความกังวลใจเกี่ยวกับสุขภาพของตนเองมาก เพราะที่ผ่านมาละเลยไม่ได้ดูแลตัวเองมาสักระยะ การงานอาจมีอันต้องสะดุดลงกลางทาง เพราะความไม่มั่นใจของคุณเอง การเงินไม่คล่องมือ

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความรักอาจสูญเสียคำพูดของตนเอง เพียงเพื่อเอาใจคนรัก ตามใจมากระวังจะเสียคน การงานมีเกณฑ์ต้องตรวจสอบงาน และทบทวนกันอีกรอบ อาจมีปัญหาที่คาดไม่ถึง การเงินมีรายจ่ายไปกับของฟุ่มเฟือย


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 8 มิถุนายน 2567 อัปเดตล่าสุด 8 มิถุนายน 2567 เวลา 09:12:34 1,365 อ่าน
TOP