x close

ดวงคน 12 ราศี เมื่อดาวอังคารย้ายสู่เรือนแม่ธาตุไฟ จะปังไหม เช็กด่วน

          ดาวอังคารย้ายเข้าสู่เรือนแม่ธาตุไฟ ตั้งแต่วันนี้ถึง 13 กรกฎาคม 2567 ยิ่งใหญ่ตามเกษตราธิบดี ส่งผลต่อดวงคนทั้ง 12 ราศียังไงบ้าง มาดูดวงกันเลย
ดาวอังคารย้าย ดูดวง

          ดาวย้ายรัว ๆ เลยช่วงนี้ โดยเมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2567 ก็เป็นคิวของดาวอังคารที่ย้ายเข้าสู่เรือนแม่ธาตุไฟ แต่ก็ถือว่าเป็นตำแหน่งที่ดีที่จะส่งผลต่อดวงของคนทั้ง 12 ราศี ไปจนถึงวันที่ 13 กรกฎาคม 2567 ในระยะเวลาเดือนกว่า ๆ นี้ ใครจะดวงดี หรือมีเรื่องต้องระวังเป็นพิเศษบ้าง กระปุกดอทคอมขอพาไปดูดวงกับ โหรชี้ชัด สักหน่อย จะได้เตรียมรับมือกับอะไร ๆ ที่จะเกิดขึ้นได้ทัน
          ดาวย้ายมาทายดวง พระอังคารย้าย ออกญามังคละเกษตราธิบดีศรีสงคราม อ่านได้ทั้งลัคนาและราศีเกิด
          ด้วยวาระแห่งพระอังคารย้าย ท่านเสด็จยาตราสู่เรือนแม่ธาตุไฟ ครองมาตรฐานยิ่งใหญ่ตามตำรา “เกษตราธิบดี” ตั้งแต่วันนี้ถึง 13 กรกฎาคม 2567 เทวดาพระอังคารเป็นเทวดานพเคราะห์องค์หนึ่ง ตามคติเทวกำเนิดสายโหรไทย พระอังคารถูกสร้างขึ้นมาจากพระศิวะเจ้าทรงนำกระบือ (ควาย) 8 ตัว บดป่นเป็นผง ห่อผ้าสีชมพูเข้ม ประพรมด้วยน้ำอมฤต แล้วเสกสรรค์ถือกำเนิดเป็น “พระอังคาร”
          ในโหรสายภารตะ (คติฮินดู) “พระอังคาร” มีนามว่า “พระมังคละ” หรือ “พระมงคล” ถือกำเนิดจากโลหิตของพระศิวะที่ทรงหยดลงในขณะทรงพระพิโรธกับการต่อสู้กับอันธกาสูร พระแม่ธรณีได้รองรับหยดโลหิตนั้นไว้ และได้กำเนิดเป็นกุมารกายสีแดงโลหิต จากนั้นพระอังคารได้เริ่มการบูชาพระศิวะจนพระองค์พอพระทัย จึงได้รับการแต่งตั้งให้เป็นเทวดานพเคราะห์
          พระนามแห่งมังคละ หรือ “มงคล” ได้มาพ้องกับคำว่า “มงคล” ของไทย ดังนั้น คติทางโหราศาสตร์จึงถือว่าการที่เราได้รำลึกนึกถึงบุญบารมีแห่ง “เทวดาพระอังคาร” ก็จะได้รับอานิสงส์ในเรื่องความอดทน ต่อสู้ แข่งขัน มานะ พยายาม ไม่ย่อท้อ อันนำมาซึ่งความเจริญ สำเร็จ มั่งคั่งมั่นคง สุขสงบร่มเย็น และป้องกันไม่ให้สิ่งเลวร้ายมากล้ำกราย ตามความหมายของคำว่า “มงคล” ของไทยเช่นนั้นเอง
ดาวอังคารย้าย ดูดวง

ดูดวง ราศีเมษ

          กายพร้อม ใจพร้อม เทวดาพระอังคารท่านมอบพละกำลังในการต่อสู้เพื่อความสำเร็จในทุกมิติ ลงมือทำงานอย่างจริงจัง อย่ามัวเล่นเกมการเมืองภายในองค์กร หรือไปจับจ้องดราม่าลวงอารมณ์ไร้สาระ ชัยชนะตามปรารถนากำลังรอให้เข้าไปคว้ามาครอบครอง
ดาวอังคารย้าย ดูดวง

ดูดวง ราศีพฤษภ

         แปลงร่างจากโคถึกไปเป็นเสือซุ่ม ขยันทุ่มเทจบปัญหาค้างคาได้โดยพลัน มีเกณฑ์พาคู่รักเดินทางไกล ถ้าเกิดรักซ้อนก็ควรซ่อนให้พ้นสายตาของใครต่อใคร อย่าได้ใจพาออกหน้า ชะตาจะเสื่อมโทรม
ดาวอังคารย้าย ดูดวง

ดูดวง ราศีมิถุน

          ความทุ่มเทปฏิบัติกิจจริงจังจะนำมาซึ่งความสำเร็จอย่างมั่นคงและงดงาม สิ่งที่เป็นอุปสรรคจะถูกเปลี่ยนมาเป็นแรงผลักดันป้องกันคุ้มภัย แปลงเรื่องร้ายเป็นเรื่องมงคล โชคลาภและรายได้แข็งแรง
ดาวอังคารย้าย ดูดวง

ดูดวง ราศีกรกฎ

           ภารกิจรอบด้านอาจทำให้ต้องใช้พลังงานเพิ่มมากขึ้นหน่อย แต่ก็อย่าคิดใส่เกียร์ถอย เพราะผลสัมฤทธิ์ในสิ่งที่อดทนทุ่มเทสร้างมันไว้ตอบสนองความสุขสำราญเบิกบานใจ ได้ทั้งผลงานและเม็ดเงิน
ดาวอังคารย้าย ดูดวง

ดูดวง ราศีสิงห์

          จงฝันใฝ่ในฝันอันเหลือเชื่อ เป้าหมายที่หมายมุ่งอาจยากเย็นและอยู่สูง แต่เป็นความท้าทายที่ต้องมุ่งไปคว้ามาให้ได้ การเดินทางไกลมีความวุ่นวายแต่ก็สำเร็จดี มีการคิดถึงเรื่องอนาคตที่จริงจังมากขึ้น
ดาวอังคารย้าย ดูดวง

ดูดวง ราศีกันย์

          มีเกณฑ์ได้มรดกหรือได้รับโอนทรัพย์มรดก ระวังปัญหากับข้าราชการทหารหรือตำรวจ ทำอะไรก็ตามให้รอบคอบและเงียบให้มาก พี่น้องมิตรสหายทำให้ร้อนใจ แต่สามารถสยบจบปัญหาได้อย่างรวดเร็ว
ดาวอังคารย้าย ดูดวง

ดูดวง ราศีตุลย์

          ถ้าโสดมีความสัมพันธ์แบบเพลง “พริกขี้หนู” ระวังผีผลัก ได้กันแบบงง ๆ คนรักคู่ครองมีใจเป็นนักสู้ มีโอกาสได้คู่เป็นคนในเครื่องแบบเฉพาะบอกอาชีพ เงินทองรายได้เข้าซ้าย-ออกขวา มิอาจหาความสงบ
ดาวอังคารย้าย ดูดวง

ดูดวง ราศีพิจิก

          พลังงานเต็มถัง ขยันและมีงานมาก งานเกี่ยวกับโลหะหรือที่ต้องใช้พาหนะเดินทางมีความสำเร็จ ไม่ควรขับรถเร็วหรือวู่วาม ตัดสินใจเร็วเกินไปจะสร้างความเสียหาย อวัยวะระบบสืบพันธุ์พร้อมสร้างปัญหา
ดาวอังคารย้าย ดูดวง

ดูดวง ราศีธนู

          มีเหตุได้ออกงานรื่นเริงบ่อยขึ้น การขันอาสาช่วยงานคนอื่นจะเสมือนไปควักเหามาใส่หัว ลูกน้องบริวารแสดงอาการฉุนเฉียวใส่เราเกินเหตุ อารมณ์เพศเดือดพล่าน เสี่ยงก่อปัญหาพัวพัน ซึ่งอาจพาบ้านพัง
ดาวอังคารย้าย ดูดวง

ดูดวง ราศีมังกร

          ครอบครัวไม่ค่อยสงบสุขนัก ชนวนปัญหาอยู่ในมือเรา ถ้าไม่จุดปัญหาก็ไม่ติด อดทนสักนิดแล้วปล่อยผ่านปัญหาขี้หมาแห้งนั้นซะ การทำงานอยู่กับบ้านหรือเจ้าของธุรกิจส่วนตัวมีความเจริญ สำเร็จ มั่นคงดี
ดาวอังคารย้าย ดูดวง

ดูดวง ราศีกุมภ์

          ทิฐิระหว่างเพื่อนฝูงพี่น้องจะทำให้เรื่องง่ายกลายเป็นยาก การโต้เถียงกันผ่านโซเชียลอาจนำไปสู่ปัญหาบานปลาย งานเกี่ยวกับการติดต่อประสานงาน เช่น นายหน้า ตัวแทน คนกลาง ประสบความสำเร็จดี
ดาวอังคารย้าย ดูดวง

ดูดวง ราศีมีน

          มีความมุ่งมั่นตั้งใจในการสร้างรายได้ ซึ่งก็จะมีรายได้ตอบสนองสมปรารถนา หาเลี้ยงตัวด้วยกำลังตนเอง หาเงินเข้าได้คล่อง แต่ขาออกก็อุดยากพอกัน พร้อมฟาดทุกด่านปัญหาเพื่อทรัพย์สินเงินทอง

          ขอพลังอำนาจเทวฤทธานุภาพแห่งพระอังคาร จงเกื้อกูลหนุนส่งเสริมดวงชะตาทุกท่าน ให้มีแรงฟาดฟันทุกอุปสรรคตรงหน้า เพื่อเป้าหมายตามปรารถนา ไม่ว่าจะทรัพย์เงินตราหรือความสำเร็จใด ๆ โดยทั่วกัน

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก โหรชี้ชัด

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดวงคน 12 ราศี เมื่อดาวอังคารย้ายสู่เรือนแม่ธาตุไฟ จะปังไหม เช็กด่วน อัปเดตล่าสุด 6 มิถุนายน 2567 เวลา 00:25:27 14,712 อ่าน
TOP