x close

ดวงปักษ์แรก 12 ลัคนาราศี มิถุนายน 2567 พร้อมสุดยอดพระคาถาคุ้มกันภัย

          เตรียมรับมือกับดวงปักษ์แรก เดือนมิถุนายน 2567 สำหรับคนทั้ง 12 ลัคนาราศี พร้อมสุดยอดพระคาถาคุ้มกันภัย ดวงของใครจะเป็นยังไงบ้าง ดูดวงกับ โหรรัตนโกสินทร์ กันเลย
ดูดวงเดือนมิถุนายน

          เผลอแป๊บเดียวก็ผ่านมาครึ่งปีแล้ว สำหรับดวงเดือนมิถุนายน 2567 ในครึ่งเดือนแรกนี้ ดวงของคนทั้ง 12 ลัคนาราศีจะเป็นยังไง เกิดอะไรขึ้นบ้าง กระปุกดอทคอมขอพาไปดูดวงรายปักษ์กับ โหรรัตนโกสินทร์ พร้อมสุดยอดพระคาถาคุ้มกันภัยให้แต่ละลัคนาราศี ชีวิตจะได้แคล้วคลาดปลอดภัย แถมเฮง ๆ ปัง ๆ กันทุกคน
          พยากรณ์ดวงชะตา พร้อมสุดยอดพระคาถาคุ้มกันภัย โดย โหรรัตนโกสินทร์ 12 ลัคนาราศี ปักษ์แรก เดือนมิถุนายน 2567

สงครามซาตาน

          1. ดาวบาปพระเคราะห์ที่แข็งกร้าว 2 ดวงถึงดวงเมืองและดวงโลก

          “37 ดาวเกษตรบดีคู่ เสาร์ถึงภุมมังระวังเหตุ เกิดเพลิงอาเพศไหม้ฉิบหาย ทั้งหมู่โจรกำเริบวุ่นวาย ลาภผลสูญหายไม่ดีเลย”

          ทั่วโลกวุ่นวายด้วยความร้ายของดาวอังคาร - ผู้กระหายสงคราม ปะทะกับดาวเสาร์ - อันธพาลยอดอำมหิต อุบัติเหตุรุนแรง เพลิงไหม้ วินาศกรรม ก่อการร้าย กสิกรรมเสียหาย ความสูญเสีย โดยเฉพาะผู้ที่ทำงานเสี่ยงภัย ได้แก่ ตำรวจ ทหาร และผู้ที่ทำงานกับเครื่องจักร

          2. ดาวพฤหัสบดี (5) ถูกครอบงำด้วยดาวมฤตยู (0) เห็นใจโรงพยาบาลศรีธัญญา คนบ้าตั้งตัวเป็นเทพเต็มบ้านเต็มเมือง กูรูเถื่อนเกลื่อนกลาด เปิดสอนทุกศาสตร์ ฉวยโอกาสกวาดเงินจากความเชื่อของคนกระหายความรู้
ดูดวงเดือนมิถุนายน

ดูดวง ลัคนาราศีเมษ

          พอตื่นขึ้นมาก็ได้แต่นั่งคิดว่าระหว่างลาป่วย ลาออก หรือถูกไล่ออก อันไหนจะมาก่อนกัน เคยถามหัวหน้าว่ามีงานอะไรบ้างที่นอนเฉย ๆ แล้วได้เงิน หัวหน้าตอบว่า “งานศพ” เลยจบคำถาม และสุดท้ายประสบการณ์จะสอนให้เรารู้ว่าอย่าไปเครียดกับงาน ปล่อยให้หน้าที่เครียดเป็นของหัวหน้าดีกว่า เดือนนี้ให้ระวังอุบัติเหตุและความเจ็บป่วย พักผ่อนไม่พอ ปวดหัว ปวดตา ปวดฟัน ความดันโลหิต ระบบเลือด ผ่าตัด ถึงมีเกณฑ์เจ็บเกณฑ์ป่วย แต่เบิกได้รักษาฟรีและโชคดีมีเงินใช้ รอดตัวไป

 • เคล็ดลับเสริมดวง : ไหว้เจ้าที่เจ้าทางก่อนออกจากบ้านทุกวัน และเจริญภาวนา พระคาถาของหลวงพ่อโอภาสี ระลึกถึงพระพุทธคุณและพระคุณบิดามารดา

          “อะระหังพุทโธ เมตตาธัมโม สังโฆรักษา นะโมพุทธายะช่วยข้า ดินน้ำลมไฟสร้างกายขึ้นมา บิดามารดาชุบเลี้ยง อินทรีย์ร่างกายกายี ปะฐะพีเอาไป”

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ดูดวง ลัคนาราศีพฤษภ

          อยากถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 โบกมืออำลาวงเวียนชีวิต แล้วไปเชื่อมจิตกับกองสลาก ก็ช่วยหาเวลาไปเคลียร์กับเจ้ากรรมนายเวรก่อน ปีนี้เจ้ากรรมนายเวรเยอะมาก และมาในรูปแบบของ “งาน” สูบพลังชีวิตไปเกือบหมด วิตกกังวลสารพัด ไม่มีเงินก็เครียด พอรวยแล้วก็ยังเครียดต่อ กลัวสรรพากรย้อนหลัง ดูแลสุขภาพด้วย เพราะความเจ็บป่วยมักจะมาในเวลาที่เราไม่ทันระวังตัว !

 • เคล็ดลับเสริมดวง : ท่องสุดยอดพระคาถาจากหลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน ขออโหสิกรรมต่อเจ้ากรรมนายเวร เพื่อเปิดทางให้ความโชคดีเข้ามาในชีวิต

          “พุทโธ กัมมัฏฐาโม กรรมมะจุติสัมพุทโธ” (กรรมใด ๆ ขอให้อโหสิกรรมต่อกันด้วยอานุภาพพระสัมพุทโธ)

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ดูดวง ลัคนาราศีมิถุน

        ก็รู้แหละว่าตัวเองไม่ดี แต่ก็ไม่ใช่กับทุกคน ทนได้เท่าที่ทน เป็นคนไม่ใช่หิน ที่เงียบไม่ใช่ว่าชิน แค่กำลัง “ทำใจ” งานมีปัญหาตลอด แต่จะเอาตัวรอดได้ในที่สุด

 • เคล็ดลับเสริมดวง : ท่องคาถาหัวใจขุนแผน ของหลวงพ่อกวย ใครเห็นเป็นต้องใจอ่อน ยอมตกลงตามที่เราต้องการ

          “ปัญจะมังสิระสังชาตัง นะอตใจ นะกาโร โหติ สัมภะโวตรีนิกัตวานะ นะ การัง ปัญจะสัมภะวัง”

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ดูดวง ลัคนาราศีกรกฎ

          วัวทนแดด ควายทนฝน แต่เกิดเป็นคนหน้าตาดีต้องทนให้ได้ทุกอย่าง โดยเฉพาะมนุษย์ป้าข้างบ้านที่ชอบเปิดแต่เพลง “ทำไมน้องไม่แต่งงาน” เดือนนี้งานหนัก หาคนเก่ง ๆ ช่วยไม่ค่อยได้

 • เคล็ดลับเสริมดวง : ท่องคาถาขุนแผนผูกใจคน ของหลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม จะทำให้ผู้ใหญ่เมตตา เป็นที่รักของคนทั่วไป เพื่อนที่ทำงานให้การช่วยเหลือดีมาก

         “โอม นะโม พุทธะ นะ มะ อะ อุ เอหิชัยยะ เอหิสัพเพชะนา พะหูชะนา เอหิ”

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ดูดวง ลัคนาราศีสิงห์

          สนับสนุนให้คนไทยรักกันนะ ยกเว้นเธอกับมัน ขอให้ความรักนั้นจงมีอันวอดวาย ไม่ได้อาฆาต แค่ไม่พลาดที่จะเอาคืน มูฟออนยังไงให้เป็นวงกลม เงินทองกับความรักเขาเป็นเพื่อนกัน ไว้ใจไม่ค่อยได้ กักไว้ไม่อยู่ มาแล้วก็จากไป

 • เคล็ดลับเสริมดวง : เมื่อพูดกับคนรัก หรือเจรจาต่อรอง งานขาย ให้ท่องคาถาขุนแผนรักแท้ ของหลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม สำเร็จทุกราย

          “โอม นะโม พุทธายะ พุทธัง สะระติ ธัมมัง สะระติ สังฆัง สะระติ จิตตังสะมาเรมะมะเอทิ เอหิ ชัยยะ เอหิสัพเพชะนา พะหูชะนา เอหิ”

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ดูดวง ลัคนาราศีกันย์

          ใครว่ามีคู่แล้วจะสบาย ชีวิตจริงยิ่งกว่าคนรับใช้ ทั้งหาเงิน เลี้ยงลูก ทำงานบ้าน เหนื่อยกายเหนื่อยใจได้ทุกวัน บ่นไปก็เท่านั้น ขยันต่อไป สีทนได้ รักเขา

 • เคล็ดลับเสริมดวง : พระคาถาพญายูงทอง ของหลวงปู่มั่น ภูริทัตโต จะช่วยป้องภัยอันตราย พ้นทุกข์ภัยทุกประการ

          “นะโม วิมุตตานัง นะโม วิมุตติยา”

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ดูดวง ลัคนาราศีตุลย์

         หาเงินเป็นค่ะ แต่ก็ยังตื่นเต้นกับผู้ชายรวย ไม่ได้หน้าเงิน แต่ความรักอย่างเดียวกินไม่ได้ อยู่กันไม่รอด “เงิน” จึงสำคัญมาก

 • เคล็ดลับเสริมดวง : ท่องพระคาถาเรียกทรัพย์ หลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน

          “สิทธิพุทธัง กิจจังมะมะ ผู้คนไหลมา นะชาลีติ สิทธิธัมมัง จิตตังมะมะ ข้าวของไหลมา นะชาลีติ สิทธิสังฆัง จิตตังมะมะ เงินทองไหลมา นะชาลีติ ฉิมพลี มหาลาภัง ภะวันตุเม”

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ดูดวง ลัคนาราศีพิจิก

          ถ้าเขาไม่รัก ให้เลิกถามว่า ทำไม ? แต่ให้ถามว่า เท่าไหร่ ?  เข้าใจตรงกันนะ รวยแล้วต้องเลือกได้ ! เดือนนี้ใช้ชีวิตให้รอบคอบ ขับรถเองอย่าซิ่ง หลีกเลี่ยงการเดินทางไกล มีเกณฑ์อุบัติเหตุ

 • เคล็ดลับเสริมดวง : พระคาถาพญายูงทอง ของหลวงปู่มั่น ภูริทัตโต จะช่วยป้องภัยอันตรายทุกประการ แคล้วคลาดเป็นเลิศ

          “นะโม วิมุตตานัง นะโม วิมุตติยา”

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ดูดวง ลัคนาราศีธนู

          แกล้งโง่ให้ดูฉลาด ดีกว่าโชว์เก่งกาจแล้วดูโง่ ชีวิตจริงยิ่งกว่าดารา สารพันปัญหา ระบายกับใครไม่ค่อยได้ อยู่กับครอบครัวยิ่งหนักใหญ่ ทำอะไรก็ต้องระวังตัว ไม่รู้ว่าระหว่างความลับกับนักข่าวอะไรจะเยอะกว่ากัน

 • เคล็ดลับเสริมดวง : ภาวนาพระคาถาของหลวงปู่หงษ์ พรหมปัญโญ เกจิดังผู้มีกายทิพย์ไม่เน่าเปื่อย จะเจริญรุ่งเรือง สมปรารถนาทุกประการ

         “นะโมพุทธายะ นะมะพะทะ จะภะกะสะ ปะจะขะ นะเมติ”

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ดูดวง ลัคนาราศีมังกร

          ไม่สะดวกแก่ค่ะ เพราะปัญญายังอ่อนเยาว์อยู่ โตแล้วก็อย่าเพิ่งซ่าหาเรื่องใส่ตัว ไม่ใช่ทุกคนจะรักคุณ แม้แต่คนในครอบครัวยังหยุมหัวกันจนต้องหันไปคุยกับหมาแมวแทน ค่าของคนอยู่ที่ผลของงาน อวดอะไรก็ไม่เท่าอวดยอดเงินเข้าบัญชี ควรขยันทำมาหากิน ถ้าเงินในกระเป๋าหนาเหมือนต้นขาก็ดีสินะ

 • เคล็ดลับเสริมดวง : อยากร่ำรวย ท่องพระคาถาเรียกทรัพย์ หลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน

         “สิทธิพุทธัง กิจจังมะมะ ผู้คนไหลมา นะชาลีติ สิทธิธัมมัง จิตตังมะมะ ข้าวของไหลมา นะชาลีติ สิทธิสังฆัง จิตตังมะมะ เงินทองไหลมา นะชาลีติ ฉิมพลี มหาลาภัง ภะวันตุเม”

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ดูดวง ลัคนาราศีกุมภ์

          บุญเราทำแต่กรรมยังไม่หมด เจ้ากรรมนายเวรไล่ล่าอย่างไม่ลดละ เดือนนี้รวยไม่กลัว กลัวเจ็บ ให้ระวังอุบัติเหตุ เลือดตกยางออก เจาะเลือด เข้าโรงพยาบาล เจ็บป่วย ผ่าตัด หลีกเลี่ยงกิจกรรมเสี่ยงภัย ขับรถด้วยความไม่ประมาท ช่วงชีพจรอ่อนอย่าปากกล้า จะได้มีคนเมตตาช่วยเหลือยามทุกข์ยาก

 • เคล็ดลับเสริมดวง : สวดมนต์บท “พาหุงมหากา” ถวายเทวดาและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกวัน และสวดคาถายอดพระกัณฑ์พระไตรปิฎก ซึ่งเป็นคาถาประจำตัวของหลวงพ่อโอภาสี

          “อิติสุคะโต อะระหังพุทโธ นะโมพุทธายะ ปะฐะวีคงคา พระภุมมะเทวา ขะมามิหัง”

          ภาวนาเป็นประจำ รอดพ้นภัยอันตรายทั้งปวง !

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ดูดวง ลัคนาราศีมีน

          เก่งเรื่องของตัวเองก็พอ อย่าเพิ่งไปเก่งเรื่องคนอื่น เคยหยิ่งจองหอง เดี๋ยวนี้ตกกระป๋องก็อย่าเพิ่งโวยวายโทษชาวบ้าน ให้ลองโทษตัวเองดูก่อน เผื่อจะตาสว่าง !

 • เคล็ดลับเสริมดวง : อารมณ์แปรปรวน เดี๋ยวสุขเดี๋ยวเศร้า เดี๋ยวองค์เทพเดี๋ยวองค์มารเข้าประทับ ถ้าไม่อยากถูกจับส่งโรงพยาบาลบ้าก่อนจะรวย ให้ท่องคาถาปราบคุณไสย ของหลวงพ่อโอภาสี

          “นิพพานะ สัมปัตตโต ระโต โสสัตตะมะโน สัตตะโมจะโน สะมาเปตีธะ สัตเต โย สะมะทานัง นิพพานะ สัมปัตโต ระโต โส ปฏิจฐา โหตุ ปาณินัง”

         คาถานี้ถอนคุณไสยเสนียดจัญไรและส่งกลับคืนไปยังผู้ที่กระทำ ได้ผลดีมาก

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก โหรรัตนโกสินทร์
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดวงปักษ์แรก 12 ลัคนาราศี มิถุนายน 2567 พร้อมสุดยอดพระคาถาคุ้มกันภัย อัปเดตล่าสุด 28 พฤษภาคม 2567 เวลา 22:19:31 7,702 อ่าน
TOP