x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 20 พฤษภาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

         คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ตรงกับวันขึ้น 13 ค่ำ เดือน 6 ปีมะโรง จันทรวาร (จ) วิสาขมาส ฉศก จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ม.ศ. 1946 ร.ศ. 243 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะจิตรา ฤกษ์ล่าง วันดิถีฤกษ์ไชย ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 14 เทศาตรีฤกษ์ ภินทฤกษ์ตลอดวัน ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ ภินทฤกษ์ตลอดวัน และยกเข้าราศีตุลย์ เวลา 18.05 น. *ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ วันนี้ทำอะไรอย่าประมาท อย่าใจร้อน ระวังเรื่องเครดิตชื่อเสียงทางการเงินไว้ให้ดี

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีน้ำเงิน สีชมพู สีเขียว สีน้ำตาล
          สีอับโชค สีส้ม สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
          วันวอกธาตุไม้ ถูกโฉลกกับปีมะเส็ง ปีชวด ปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับปีขาล ปีกุน
          คนเกิดปีขาล งดการปีนป่ายขึ้นที่สูง ระวังอุบัติเหตุแบบฉับพลัน หรือเสียทรัพย์แบบไม่น่าเสีย
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ ช่างคิดช่างจินตนาการ ชอบเรียนรู้ ชอบค้นคว้า เป็นคนเล็งการณ์ไกลดี

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ญาติพี่น้องนำความภูมิใจมาให้คุณมากมายจนไปโม้กับใครต่อใครได้เต็มปาก อาหารหูอาหารตาเต็มไปหมด ทำให้จิตใจที่ห่อเหี่ยวกลับมีชีวิตชีวาขึ้นอีก ความรัก คงไม่ต้องรอและไม่ต้องทนกัน ทุกอย่างจะถึงจุดตัดสินใจ

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงาน ต้องคิดรอบด้านให้มาก เพราะในสิ่งที่กำลังเจอเป็นสิ่งที่ต้องละเอียดมากและรอบคอบ การเงิน จะเจอเรื่องวุ่นวายเกี่ยวกับเรื่องดอกเบี้ย หรือข้อตกลงที่ไม่เป็นไปตามสัญญา ต้องกลับมานั่งทบทวนกันอีกยกใหญ่

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ผู้ใหญ่ใกล้ตัวค่อนข้างไร้เหตุผล อยากได้หรืออยากให้ทำในสิ่งที่ค่อนข้างฝืนใจมาก การงาน เกี่ยวกับสิ่งของสวยงามและอุปกรณ์ที่ใช้ในชีวิตประจำวันเด่น มีกำไรมาก การเงิน อาจมีการขยายทุนหรือลงหุ้นกันเพิ่มเติม

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : มีเหตุการณ์ที่ไม่อยากเจอนัก แต่จะได้สอนเป็นบทเรียน การงาน ตั้งใจมากเป็นพิเศษ อย่าคิดว่าไม่เป็นไรปล่อยผ่านไป เรื่องราวเล็กน้อยจะเสียหายใหญ่หลวง การเงิน มีเกณฑ์เสียจำนวนมาก

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การเงิน กลับเกิดสภาวะชักหน้าไม่ถึงหลัง ต้องยอมทนใช้บัตรเครดิตรูดมาใช้ล่วงหน้าก่อนที่อะไรมันจะสายเกินไป หากมีเรื่องเกี่ยวกับอุบัติเหตุและสุขภาพต้องใจเย็น ต้องคิดการใดให้รอบคอบก่อนเดินหน้า

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อาจมีที่ทำงานใหม่มาเสนอค่าตัวเป็นจำนวนมาก เพราะเขาอยากให้เราไปร่วมงานกับเขา จะไปหรือไม่ไปก็ตัดสินใจด้วยตัวเอง การงาน มีการเปลี่ยนแปลงเพื่อความเจริญก้าวหน้า เพื่อนร่วมงานกลับทำให้คุณรู้สึกเครียด

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ต้องอดทนอดกลั้นกับคนที่พูดจาไม่รู้จักโต ไม่คำนึงถึงผลได้ผลเสีย แต่ต้องยอมทำตามเขาจนได้ การงาน มีความผิดเพี้ยนเกิดขึ้นมาก ต้องหันมาปรับปรุงและตรวจสอบทุกขั้นตอนด้วยความรอบคอบ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 20 พฤษภาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 20 พฤษภาคม 2567 เวลา 11:21:21 2,009 อ่าน
TOP