x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 17 พฤษภาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ตรงกับวันขึ้น 10 ค่ำ เดือน 6 ปีมะโรง ศุกรวาร (ศ) วิสาขมาส ฉศก จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ม.ศ. 1946 ร.ศ. 243 เพชรฤกษ์ เวลา 19.55-24.00 น. ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันมหาสิทธิโชค ภาณฤกษ์ ฟู ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 11 มหัทธโนฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 22.48 น. และยกเข้าราศีกันย์ เวลา 05.35 น. *ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) วันนี้จะทำอะไรใช้ดุลยพินิจให้ดีเรื่องยากก็จะกลายเป็นเรื่องง่าย ธุรกิจคึกคัก การเงินหมุนเวียนดี

          ช่วงเวลาดี 08.59-10.10 น. / 10.59-11.45 น. / 12.39-13.20 น.
          สีมงคลวันนี้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีชมพู
          สีอับโชค สีน้ำตาล สีเทา
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงใต้

          วันมะเส็งธาตุทอง ถูกโฉลกกับปีวอก ปีฉลู ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับปีกุน ปีขาล
          คนเกิดปีกุน ลูกหลานหรือบริวารทำให้ทุกข์ใจ ในครอบครัววุ่นวาย
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ เฉลียวฉลาด ฉายแววเป็นยอดคนตั้งแต่เด็ก มีพรสวรรค์หลายด้าน เป็นนักประดิษฐ์คิดค้นเก่ง

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สถานการณ์หลายอย่างชวนให้คิดมากไปก่อน ทั้งรู้สึกกังวลและแย่ปะปนกันไป การงาน มีเรื่องให้ต้องเสียวสันหลังเล่น ผู้บริหารและผู้ใหญ่ไม่ค่อยชอบในสิ่งที่คุณทำ การเงิน เก็บสำรองไว้บ้างอย่าใช้จนหมด

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : วันนี้การเงินจะฝืดเคือง รับเข้ากระเป๋าซ้ายก็ต้องจ่ายออกกระเป๋าขวาทันที จะมีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างหนักหนาเอาการรออยู่

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ใจแม้มั่นคงหนักแน่นแล้ว แต่เมื่อลูกหลานมาขอร้องก็กลายเป็นเทียนลนไฟ มีเกณฑ์ตกปากรับคำผู้น้อยไป การงาน ไม่ได้มีเรื่องสำคัญ แต่จะไปเจอเรื่องราวที่ไม่ดีของคนอื่นที่เก็บซ่อนไว้ การเงิน จะได้ลาภจากคนอ่อนวัย

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : โชคลาภลอยหรือลาภเสี่ยงยังไม่มีให้ชื่นใจ คู่ไหนที่รักกันมานานจะมีเรื่องทำให้หงุดหงิดง่าย ต้องระมัดระวังเรื่องคำพูดให้ดี

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : จะมีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างรอบตัวแบบปุบปับกะทันหัน ระวังคำพูดจาหรือเซ็นเอกสารสัญญาและอย่าปากไว รีบรับปากใครจะเดือดร้อนภายหลัง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : น้ำพึ่งเรือ เสือพึ่งป่า อัชฌาสัย หากมีปัญหากับผู้ร่วมงานต้องเอาใจเย็นเข้าว่าไว้ก่อน จะเอาตามใจตนเองคงเป็นไปไม่ได้ทั้งหมด การงาน แม้ปรับเปลี่ยนตัวเองมากแล้วแต่ก็ยังไม่มีจุดลงตัว ความรัก เหมือนคนตาบอด

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จะโทษคนอื่นคงไม่ใช่เรื่องที่ดี จำเป็นต้องเห็นว่าตัวเราเองทำอะไรไม่ดีแล้วก็ปรับปรุงตัวเองใหม่ การงาน ควรทบทวนระบบงานของตัวคุณเองใหม่ เดิมทีอาจยุ่งเหยิงเพราะเราทำงานไม่เป็นระบบ ความรัก อกหักพักใจไว้

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 17 พฤษภาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 17 พฤษภาคม 2567 เวลา 11:29:12 1,968 อ่าน
TOP