x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 14 พฤษภาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ตรงกับวันขึ้น 7 ค่ำ เดือน 6 ปีมะโรง ภุมวาร (ภ) วิสาขมาส ฉศก จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุษยะ ฤกษ์ล่าง วันยมขันธ์ ดิถีพิฆาต กาลสูร ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 8 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์ราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 14.35 น. ดาวอาทิตย์ยกเข้าราศีพฤษภ เวลา 19.15 น. *ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ วันนี้ต้องเผื่อเหลือเผื่อขาด ทุกอย่างอาจไม่เป็นไปตามแผนที่คาดหวัง

          ช่วงเวลาดี 07.39-08.50 น. / 12.59-14.00 น.
          สีมงคลวันนี้ สีแดง สีชมพู สีน้ำเงิน สีดำ
          สีอับโชค สีขาว สีเหลือง
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
          วันขาลธาตุดิน ถูกโฉลกกับปีกุน ปีมะเมีย ปีจอ แต่จะขัดแย้งกับปีวอก ปีมะเส็ง
          คนเกิดปีวอก เกิดเรื่องวุ่นวายภายในครอบครัว ความรักไม่ลงตัว
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ อารมณ์แจ่มใส รักความยุติธรรม สังคมนับหน้าถือตา ฐานะเป็นปึกแผ่นมั่นคงดี

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การตัดสินปัญหาด้วยความรุนแรงไม่ช่วยให้อะไรดีขึ้น วันนี้ใจเย็นได้ต้องใจเย็นไว้ก่อน บางคนพูดไม่เข้าหูหรือมีท่าทีนักเลงต้องทำไม่เห็นกันบ้าง การงาน ต้องทำงานกับคนใจร้อน ต้องสงบให้มากขึ้น

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ของบางอย่างผ่านมือไปแล้วแต่กลับจำไม่ได้ ต้องอาศัยการทบทวนเยอะ การงาน เหมือนพายเรือในอ่าง ยิ่งทำยิ่งไม่เห็นทางออก การเงิน จะเสียเงินจำนวนมากไปกับเรื่องการพนันขันต่อ ต้องใจแข็งหลีกหนีให้ได้โดยเร็ว

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เพศตรงข้ามจะให้ความช่วยเหลือแบบไม่ต้องไปสนใจว่าคุณจะบอกเขาหรือไม่ การงาน อาจมีการใส่ร้ายป้ายสีเกิดขึ้น แต่ไม่ต้องไปสนใจคำพูดเหล่านั้น กลับมาทำงานให้สร้างสรรค์ดีกว่า เวลาจะพิสูจน์ว่าสิ่งใดแร่ สิ่งใดทอง

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงาน อาจมีการได้เสนอชื่อเพื่อเปลี่ยนแปลงตำแหน่ง หรือมีการแข่งขันกับคนอื่นเพื่อสร้างผลงาน การเงิน ต้องแบ่งออกเป็นส่วน ๆ เพื่อนำมาทำตามความฝันให้เป็นจริง อาจจะได้ธุรกิจบางอย่างเป็นของตัวเอง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อาจมีการแข่งขันกันในที่ทำงาน แม้เรามั่นใจมากแต่ก็ไม่ควรประมาทคู่แข่ง เพราะเขาอาจมีผลงานที่เราคาดไม่ถึง การเงิน ต้องเตรียมให้พร้อมไว้ก่อนเผื่อจะมีคนมาขอความช่วยเหลือ ซึ่งก็ยากที่จะปฏิเสธไป

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : หากกิจการของคุณติดปัญหาก็อย่าได้ขี้เหนียว เงินทุนที่มีอยู่บางทีก็ต้องหัดทุบกระเป๋าหมูออมสินออกมาบ้าง การงาน ต้องมีการวางแผนให้รัดกุม อย่าเผอเรอให้มาก การเงิน แม้มีเก็บมากอยู่แต่ก็ไม่สามารถคิดใช้ประโยชน์อื่น ๆ

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ต้องไปปลอบใจเพื่อนสนิทมิตรสหายให้หายจากความเศร้าเสียใจ การงาน แม้คิดทำสิ่งที่ทำให้เจริญก้าวหน้า แต่ก็อย่าลืมเพื่อนฝูงที่คอยผลักดันกันมา การเงิน คิดเก็บเล็กผสมน้อยอยู่ สิ่งที่คาดหวังก็คงไม่ไกลเกินฝัน

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 14 พฤษภาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 14 พฤษภาคม 2567 เวลา 09:50:10 1,971 อ่าน
TOP