x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 9 พฤษภาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ตรงกับวันขึ้น 2 ค่ำ เดือน 6 ปีมะโรง ชีววาร (ช) วิสาขมาส ฉศก จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ม.ศ. 1946 ร.ศ. 243 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะกฤตติกา ฤกษ์ล่าง วันปลอด กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 3 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 13.25 น. ดาวพฤหัสบดีเข้าวงพระจันทร์ในเขตโจโรฤกษ์ และราหูร่วมดาวอังคารในราศีมีน *ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) ระวังภัยจากโจรผู้ร้ายไว้ให้มาก จะเสียทรัพย์อย่างรู้ ๆ เห็น ๆ

          ช่วงเวลาดี 07.49-08.15 น. / 09.29-10.45 น. / 14.49-17.30 น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีแสด สีน้ำตาล  สีแดง
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้ ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
          วันระกาธาตุน้ำ ถูกโฉลกกับปีมะโรง ปีฉลู ปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับปีเถาะ ปีชวด
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ เก่งกล้ารอบรู้ หากได้รับการสนับสนุนที่ดีภายหน้าจะมีอนาคตอันมั่นคงแน่นอน

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ถ้าเกิดปัญหาให้เข้าไปขอคำปรึกษาจากผู้ใหญ่ ระวังงานที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของกฎหมาย ระเบียบข้อบังคับ รวมถึงระบบบัญชีการเงินต่าง ๆ ต้องรอบคอบเป็นพิเศษ

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : หากกำลังคิดจะซื้อของชิ้นใหญ่ เช่น บ้านหรือรถยนต์ ควรเลี่ยงไปก่อน หาจังหวะเวลาเหมาะสมกว่านี้ ถึงแม้ว่าจะซื้อได้แต่เราจะมีปัญหาลำบากในภายหลัง การงาน มีเกณฑ์โยกย้ายเปลี่ยนแปลงงานในภายหลัง ต้องเตรียมพร้อม

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความเรียบง่ายทำให้รู้สึกมีความสุขและอยากหลีกหนีความวุ่นวาย การงาน ถึงจุดที่ต้องคิดมาก จะอยากเดินหน้าหรือถอยหลังเพื่อให้ตัวเองสบายตัวขึ้นสักนิด การเงิน มีเกณฑ์นำส่วนที่เก็บไปใช้ต่อยอดสร้างเนื้อสร้างตัว

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : เรื่องใหม่ก็ยังไม่คลาย เรื่องเก่าก็กลับมาสร้างปัญหาเพิ่มเติม ต้องแก้ไขเรื่องราวของคนอื่นจนรู้สึกเบื่อ การงาน เปลี่ยนที่ทำงานหรือลองไปหาไอเดียตามร้านกาแฟดูบ้าง การเงิน อาจมีวิธีสร้างแบบใหม่ที่คุณคาดไม่ถึง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : วัยกับฐานะจะเป็นอุปสรรคของความรัก เพราะตัวเรายังคงมีทางเลือก ถ้าเจอคนดีก็ไม่ควรจะตีจากไปอย่างไร้เยื่อใย อาจได้พบรักที่เป็นเรื่องบังเอิญ หรือมีความรักแบบไม่ทันตั้งตัว โดยเป็นเพื่อนในที่ทำงานเดียวกัน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : แม้จะเหนื่อยบ้างแต่ก็ยังพอทนกับสถานการณ์รอบข้าง เป็นวันที่คิดเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้นกว่าเดิม ความรัก ยังคงต้องพึ่งพาอาศัยซึ่งกันและกันอยู่ ลดราวาศอกกันบ้าง การงาน ยังสู้ไหว

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ใครที่กำลังเจอปัญหาสองด้านสามด้านก็ควรใจเย็น ๆ และทยอยแก้กันไปก่อน ไม่ใช่แก้พร้อมกันทั้งหมดจนจับต้นชนปลายไม่ได้ การงาน อาจมีเพื่อนมาช่วยเราให้รอดพ้นวิกฤตเลวร้ายที่เข้ามาได้ การเงิน ประหยัดให้มาก

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 9 พฤษภาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 9 พฤษภาคม 2567 เวลา 10:04:31 1,957 อ่าน
TOP