x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 6-12 พฤษภาคม 2567

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ใครชอบเรื่องพยากรณ์ดวงชะตา โหราศาสตร์เทวะมันตราห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย
ดูดวงไพ่ยิปซี


โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว คลิกที่นี่
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength ความแข็งแกร่งที่คุณมี วาระที่ไม่ยอมแพ้กับอะไรง่าย ๆ มั่นใจตัวเองได้ เพราะยังมีศักยภาพสูงที่จะจัดการอะไร ๆ ให้เป็นไปตามปรารถนา

           ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Cups ไม่ถึงกับต้องเลิกราหย่าร้าง แต่มักไม่เป็นสุขแจ่มใสพอ อาจจะต้องมาคิดว่าจะไปต่อกันยังไง ส่วนคนโสดอาจไม่ต้องการใครเลยมั้งช่วงนี้

           สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles จะมีปัญหาการเงินอยู่อีกพักใหญ่ เป็นช่วงหาความช่วยเหลือไม่ได้ มีความเดือดร้อนกับเรื่องค่าใช้จ่ายที่งอกมาเรื่อย ๆ เหนื่อยกับการทำมาหาเงิน

           ธุรกิจ การงาน The Chariot เหมือนการเดินทางที่ยาวไกล สำคัญว่าอย่าด่วนยอมแพ้กลางคัน อุปสรรคยังจะมีมาอีกหลายสถาน ถ้ามีเรื่องติดต่อสื่อสารกับต่างชาติต่างภาษาจะได้โอกาสที่ดี

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Cups (กลับหัว) คนบางคนดูเหมือนจะภาพลักษณ์ดีไปหมดทุกอย่าง แต่ฉากหน้ากับฉากหลังอาจไม่ใช่เรื่องเดียวกันเสมอไป

           คำแนะนำพิเศษ Eight of Swords หากต้องอยู่ในสภาวะอึดอัดขัดข้อง ขอให้มีความหวังเข้าไว้ ทำตัวเองให้สงบนิ่งไปก่อน แล้วเรื่องจะค่อย ๆ ผ่อนคลายเข้าที่เข้าทางไปเอง

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hanged Man เรื่องที่ค้างคา มีปัญหาอยู่เงียบ ๆ ลึก ๆ อาจเป็นความรู้สึกของคุณกับบางคน ทำให้ไม่อาจแจ่มใส มีความหมองเศร้าตกตะกอนอยู่ มีพันธนาการใจ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Wands (กลับหัว) ปัญหาควรจะค่อย ๆ คลี่คลายไป มีความเข้าใจเกิดขึ้นทีละเล็กน้อย แต่กลับยังมีปัญหากันมาก อาจต้องหาว่าจุดบกพร่องจริง ๆ คืออะไร

           สถานการณ์การเงิน Ten of Swords ยังไม่จบง่าย ๆ มักมีเรื่องให้เหนื่อยให้หนัก มีภาระที่ต้องสานต่อ สถานการณ์ทั่วไปจะเป็นช่วงตึงเครียดสูง ทำอะไรก็ไม่สะดวกราบรื่น เงินทองไม่พอใช้

           ธุรกิจ การงาน Eight of Wands จะมีความเจริญก้าวหน้า แม้การเงินมีปัญหา อีกไม่ช้าก็จะมีทางออก ที่เป็นลูกจ้างพนักงานจะมีงานเข้ามาไม่หยุด ถ้าเป็นเจ้าของกิจการจะมีโอกาสขยับขยายสวนกระแส

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hierophant (กลับหัว) การต้องยุ่งเกี่ยวกับคนถือระเบียบประเพณี มีแนวคิดอนุรักษนิยมมาก เขาอาจหลงอยู่ในความสำเร็จเดิม ๆ เพิ่มความยุ่งยากแก่คุณ

           คำแนะนำพิเศษ Strength ความยืดหยุ่นรู้หลบหลีกที่มากับความแข็งแกร่งและมั่นคง ไม่ใช่การยอมสยบจนเสียความเป็นตัวของตัวเอง จงใช้พลังอย่างสร้างสรรค์ เชื่อมั่นในหลักการของตัวเองเอาไว้
    
ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Cups (กลับหัว) จิตใจโหยหาความสุขความบันเทิงบางอย่าง แต่ก็ยังยากที่จะได้มาอย่างแท้จริง ใจไม่นิ่ง เสียสมาธิได้ง่าย ๆ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups จะเหงานิดหน่อย หรือเหมือนลึก ๆ ยังมีช่องว่างระหว่างกัน มีความไม่เข้าใจ ส่วนคนโสดอยากมีใครสักคน แต่ก็ยังมองไม่เห็นใคร

           สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles จะมีรายได้พิเศษเข้ามา ไม่ใช่เงินก้อนใหญ่ แต่ก็จะทำให้มีความพึงพอใจอยู่ไม่น้อย สถานการณ์เศรษฐกิจทั่วไปอาจจะยากสำหรับใคร ๆ แต่คุณยังมีทางออก

           ธุรกิจ การงาน The High Priestess ระวังแรงกดดันที่มาแบบเงียบเชียบ แต่จงใช้ปัญญาอย่างลึกซึ้งเพื่อแก้ปัญหา ไตร่ตรองสิ่งต่าง ๆ อย่างรอบคอบ ความชาญฉลาดจะทำให้คุณผ่านเรื่องราวได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Pentacles (กลับหัว) เมื่อมีคนต้องการความช่วยเหลือ กลับช่วยเขาไม่ได้ ทำให้รู้สึกแย่พิกล ในอีกทาง ยามต้องการให้ใครสักคนฟังเสียงข้างในก็ไม่ได้เหมือนกัน

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups ถึงที่สุดแล้วความสัมพันธ์ในชีวิตคือสิ่งที่มีความหมาย อาจหมายถึงเครือญาติวงศ์วาน คนที่ใกล้ชิดสนิทสนมกัน หากมีปัญหาขอให้ปรึกษากับพวกเขาหรือคนในครอบครัว

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune (กลับหัว) เตือนว่าเรื่องที่เกี่ยวกับบ้าน อสังหาริมทรัพย์ มรดกจากญาติผู้ใหญ่ พินัยกรรม อาจนำปัญหามาให้อย่างคิดไม่ถึง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Pentacles หากมีปัญหาก็จะคุยกันได้ เคลียร์ใจกันไม่ยาก ความสัมพันธ์ค่อนข้างมีทิศทางที่ดี แต่ถ้าเป็นโสดมีคนคุยต้องใช้เวลาในการคบหาเรียนรู้ ดูอุปนิสัยใจคอกันไปก่อน

           สถานการณ์การเงิน Seven of Swords เตือนถึงการถูกโจรกรรมทรัพย์สิน สิ่งมีค่า รวมถึงตกอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่ค่อยปกติ หากมีข้อมูลสำคัญ ๆ ก็รักษาให้ดี มีเกณฑ์รั่วไหล ได้เจอมิจฉาชีพ

           ธุรกิจ การงาน Queen of Wands จะได้จัดการกับเรื่องทางบัญชีอย่างเข้มงวดมากขึ้น หรือการทำงานที่ต้องดูกันอย่างละเอียด แต่โดยรวม ๆ จะมีอำนาจอยู่มาก งานที่ถืออยู่จะไปได้ดีมีประสิทธิภาพ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Pentacles (กลับหัว) หากกำลังดีลกับใครที่ดูฉลาดมาก ๆ คิดเลขเก่ง แต่เป็นนักแสวงหาผลประโยชน์ตัวเอ้ ควรระวังความยุ่งยากในภายหลัง

           คำแนะนำพิเศษ Five of Swords การต้องวางมือหรือเดินออกจากสนามแข่งขันบางแห่งไม่ใช่ความพ่ายแพ้ แค่เป็นการตั้งหลักให้ได้ก่อนสักระยะ รอจังหวะแล้วกลับมาเอาชัยอีกครั้ง

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Chariot การต้องไปให้ถึงเป้าหมาย ไปให้ถึงฝั่ง ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม ความแน่วแน่ในภารกิจนั่นล่ะคือสิ่งที่จะพาไปสู่ความสำเร็จ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups (กลับหัว) อาจมีคนหวนกลับมา หรือได้พบสิ่งที่ย้ำเตือนความทรงจำเก่า ๆ แต่ก็อยู่ที่ว่าจะมีท่าทีอย่างไร ส่วนคนโสดแน่ใจไหมว่าคนคุยไม่มีพันธะอยู่

           สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles จะได้ผลตอบแทนที่ดีจากสิ่งที่ทำ คุณมีทักษะความสามารถอันนำรายได้ดี ๆ มาให้ หากกังวลเรื่องรายได้จะมีมาเพิ่มอีกเร็ว ๆ นี้

           ธุรกิจ การงาน Seven of Wands ปัญหาจะมาอีกเรื่อย ๆ ทั้งงานหลวง งานราษฎร์ ต้องค่อย ๆ เคลียร์ไปทีละส่วน จะปลีกตัวทันทีก็คงไม่ได้ สำคัญว่าต้องพ้นไปให้ได้ทีละด่าน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords จะมีช่วงที่ทำอะไรไม่ได้เต็มที่ ต้องอดทนกับมัน มีปัญหาเรื่องความเห็นต่าง คุณอาจต้องเป็นฝ่ายยอมแพ้ ต้องจำนนเงื่อนไข

           คำแนะนำพิเศษ Two of Swords ยังจะมีเรื่องสื่อสารผิดพลาดกันได้อีก คำพูดอาจเป็นตัวสร้างความบาดหมางร้าวฉาน ทำอย่างไรจะไปกันต่ออย่างสร้างสรรค์ หรือทำให้เรื่องที่ติดขัดกันได้เคลียร์จากการเปิดใจ

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Cups จะได้เลือกในสิ่งที่ไม่เต็มใจ มีทางเลือกจำกัดมาก ๆ ในเวลานี้ ควรฟังเสียงความต้องการตัวเองดี ๆ อะไรที่ไม่พร้อมจริงก็ลองเลื่อนไปก่อน

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups ช่วงเวลาที่ดีของการเริ่มต้นใหม่ การเคลียร์ปัญหาที่เคยคั่งค้างกัน จึงอาจหมายถึงการได้รีเทิร์นคืนดี ส่วนคนโสดจะมีโอกาสได้เรียนรู้คนใหม่ ๆ มีคนน่าสนใจเข้ามา

           สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles คุณมีเงินเก็บเงินซ่อน แต่ไม่ค่อยบอกใคร จึงไม่ได้ลำบากเดือดร้อนอะไร ทั้งมักมีทักษะในการจัดการกับตัวเลขบัญชี ยามที่คนอื่นเดือดร้อนจึงอยู่ได้สบาย ๆ

           ธุรกิจ การงาน Two of Pentacles แม้ยุ่งเหยิงแค่ไหนก็จะผ่านไปได้ด้วยดี จะมีการแก้ปัญหาหน้างานด้วยวิธีพลิกแพลงต่าง ๆ อาจไม่มีสูตรสำเร็จเป็นไลฟ์โค้ชให้ใคร แต่ผู้คนจะเห็นเองว่าคุณเก่งยังไง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords ปัญหาจากการสื่อสาร การพูดกันคนละเรื่อง ต่อให้อยู่ใกล้ก็เหมือนไกล ควรระวังเรื่องบาดหมางใจจากคำพูดวาจา

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Pentacles หลังจากนี้จะมีรายได้การเงินเพิ่มมาอีก หรือมีสิ่งที่สามารถเพิ่มพูนมูลค่าได้อีกในอนาคต หากจะใช้จ่ายลงทุนกับการใด คุณทำได้ ไม่เดือดร้อนหรอก

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Emperor การก้าวสู่บทบาทใหม่ ๆ ได้รับมอบหมายงานสำคัญ หรือเข้าช่วงที่ได้เรียนรู้งานร่วมกับคนเก่ง ๆ บ้างจะมีหัวหน้าเจ้านายมาใหม่ ได้ทำงานในบรรยากาศมืออาชีพ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups (กลับหัว) อารมณ์ไม่ค่อยนิ่งเท่าไหร่ มีใครมาแทรกในใจเงียบ ๆ ไหมนะ หรือว่ากำลังมองหาความสัมพันธ์ที่จะโปร่งเบาสบายใจกว่านี้

           สถานการณ์การเงิน Death เตือนถึงปัญหาการเงินสำคัญ การเสียเงินทองครั้งใหญ่ มีเหตุให้สูญเสียรายได้บางอย่าง อาจต้องปรับเปลี่ยนวิถีชีวิตอย่างสำคัญ การงานกับการเงินอาจมีจุดแยกกันอยู่

           ธุรกิจ การงาน Queen of Wands จะได้รับการยกย่องชื่นชม มีคนให้ความสนใจ ได้ความนับถือยอมรับ ผลลัพธ์ของงานเป็นตัวพิสูจน์ ไม่ว่าคนอื่นจะพูดอย่างไรก็ตาม

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Death อาจมีการสิ้นสุดลงของบางสิ่งบางอย่าง เหมือนการมาถึงสุดปลายถนนที่พุ่งเข้าหาอุโมงค์มืดมิด มีทางเดียวคือต้องฝ่ามันออกไป

           คำแนะนำพิเศษ Four of Swords การประเมินสถานการณ์ตามความจริง ไปต่อหรือพอแค่นี้ แต่บางครั้งไพ่แสดงถึงปัญหาทางสุขภาพเล็ก ๆ น้อย ๆ รีบพักผ่อนฟื้นฟูตัวเองดี ๆ จะได้ไม่ต้องล้มหมอนนอนเสื่อ

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers การตัดสินใจสำคัญ การเลือกในสิ่งที่ปรารถนา หรือได้เวลาแล้วที่ต้องเลือกข้าง บางครั้งสิ่งที่ยากที่สุดก็คือใจลึก ๆ ยังคงเลือกไม่ได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups อาจมีคำถามอยู่อีกหลายข้อ เช่น คนคนนี้เป็นตัวจริงหรือยังนะ หรือว่าคุณจะยังเจอคนที่ดีกว่านี้ได้ไหม มักสองจิตสองใจ มีเรื่องให้ทบทวน

           สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles (กลับหัว) การลงทุนใด ๆ ควรรอบคอบระมัดระวังให้มาก ในด้านลบ ไพ่ใบนี้แสดงถึงทุนที่มีจำกัด การต้องใช้เงินเก่าเงินเก็บ การขายสมบัติเก่า

           ธุรกิจ การงาน King of Wands สำคัญที่การต่อสู้ การมีความเชื่อมั่นในตัวเอง มีกำลังใจที่จะฝ่าฟันไปข้างหน้า ไม่ว่าจะเจอเรื่องอะไรก็ตาม จงใช้ศักยภาพของตัวเองให้เต็มที่ คุณมีของดีอยู่กับตัวจงมั่นใจ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Devil ระวังพันธนาการใจ สิ่งที่ยังล่ามกันไว้กับอดีต มีเรื่องที่ไม่อาจสลัดหลุดได้ บางครั้งต้องถามตัวเองว่ายื่นเชือกให้คนอื่นจูงอยู่หรือเปล่า

           คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands (กลับหัว) ปลุกตัวเองให้แอ็คทีฟไว้ อย่าได้ยอมแพ้ ต้องก้าวไปข้างหน้าให้ได้ อะไรที่สูญเสียไปอย่าได้แคร์ การจมอยู่กับความพ่ายแพ้ไม่ได้อะไรขึ้นมา

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Justice การเกี่ยวข้องกับเรื่องทางกฎหมาย เอกสารสัญญา การลงนาม หากมีส่วนได้ส่วนเสียกับข้อพิพาทใด ๆ จะได้รับผลตามข้อเท็จจริงเหล่านั้น

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups ความสัมพันธ์จะมีลักษณะถ้อยทีถ้อยอาศัย มีสิ่งที่ยังถนอมน้ำใจกันไป บรรยากาศรวม ๆ จัดว่าดีอยู่ ส่วนคนโสดเหมือนยังมีเรื่องค้างใจทำให้ประตูใจยังไม่เปิดจริง

           สถานการณ์การเงิน Six of Wands เงินรออยู่ในอากาศ แค่รอการทำงานให้เสร็จลุล่วงเท่านั้น หากคุณมีปัญหาการเงินก็รีบทำงานเข้าล่ะ อย่างไรก็จะผ่านพ้นวิกฤตได้

           ธุรกิจ การงาน Temperance มีเกณฑ์การโยกย้าย หรือมีเรื่องการสลับสับเปลี่ยนคนทำงาน บ้างจะมีการเดินทางมากขึ้นในช่วงเวลาสั้น ๆ มีการต้องจัดสมดุลชีวิตในระยะเปลี่ยนผ่าน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords ระวังภาวะที่เหมือนน้ำท่วมปาก ทำอะไรมากไม่ได้ สถานการณ์ต่าง ๆ มีความซับซ้อน ไม่อาจเคลื่อนไหวอะไรได้เต็มที่

           คำแนะนำพิเศษ Five of Wands ความขัดแย้งที่มีอยู่ค่อนข้างวุ่นวาย แต่บางทีการเลือกข้างให้รู้แล้วรู้รอดกันไปหรือต้องแตกหักกันบ้างอาจจะดีเหมือนกัน อาจเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวใหม่ ๆ

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Cups ทบทวนสิ่งที่ต้องการอย่างแท้จริง ขจัดภาพลวงตาออกไป บางทีการมีชีวิตอยู่กับความจริงอาจดีกว่าการเร่ร่อนไปในความฝันอันจับต้องไม่ได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Swords ระวังการทะเลาะเบาะแว้ง อารมณ์เสียใส่กัน บ้างอาจยั่วยุกันโดยไม่ได้ตั้งใจ มีเหตุการณ์บางอย่างทำให้ต่างก็หวาดระแวงแคลงใจ

           สถานการณ์การเงิน Page of Cups มีเกณฑ์การร่วมงานกับคนอายุน้อย หรือได้ลูกน้องลูกจ้างมาใหม่ งานใดที่เพิ่งเริ่มทำก็มีบรรยากาศดี แต่ยังต้องการวิธีทำงานที่มืออาชีพยิ่งขึ้น

           ธุรกิจ การงาน Hermit ไม่ค่อยคืบหน้า จะได้ครุ่นคิดทบทวนเกี่ยวกับเป้าหมายที่แท้จริงของตนเอง หรือจุดที่ตนเองคิดจะไป แต่ถ้าเป็นงานด้านการเรียนการศึกษาจะมีสมาธิดี ทำงานได้สำเร็จลุล่วง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Cups เตือนถึงความลังเล บางครั้งอาจจะอยากตัดสินใจให้เด็ดขาดแต่ก็ทำไม่ได้ การคิดกลับไปกลับมายังจะเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นอยู่

           คำแนะนำพิเศษ Two of Wands คู่คิดที่ปรึกษามีความหมายมาก การมีใครสักคนบอกคุณเรื่องนั้นเรื่องนี้ด้วยความปรารถนาดีอย่างกัลยาณมิตร จะทำให้คุณมองเห็นทั้งในจุดผิดและจุดถูก จะใช้ประโยชน์จากคำแนะนำเหล่านั้นได้ ขอให้วางใจในมิตรแท้

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Sun จะได้รับโอกาสดี ๆ มีข่าวดีเรื่องหน้าที่ตำแหน่ง ชื่อเสียง จะมีผลงานเป็นที่กล่าวขวัญถึง อะไรที่เป็นปัญหาจะคลี่คลายไปในไม่ช้า เมื่อแสงอาทิตย์มาถึงแล้วหวังได้ในโชคและคำพร

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups (กลับหัว) อาจมีบางอย่างป็นช่องว่างกันอยู่ แต่ก็ไม่สายเกินไปที่จะหันกลับมาใส่ใจกัน แต่ถ้ารู้สึกว่ายิ่งอยู่กันแล้วไม่มีความสุขมากขึ้นเรื่อย ๆ ควรรีบหันหน้ามาคุยกันอย่างเปิดใจ

           สถานการณ์การเงิน The Fool จะได้ใช้เงินมากกับความบันเทิงในชีวิตส่วนตัว อย่างไรก็ตาม อย่าเผลอใช้เกินลิมิตก็จะดี ไม่งั้นอาจมีแอบเครียดภายหลัง เดี๋ยวจะเดือดร้อนเอาได้ในตอนเพลี่ยงพล้ำ

           ธุรกิจ การงาน Four of Wands จะมีงานที่เซตอัพขึ้นด้วยดี มีความสำเร็จรออยู่ข้างหน้า ส่วนถ้ามีปัญหาหนักเกินไปในที่เก่า ลองพิจารณางานที่ทำร่วมกับครอบครัวญาติพี่น้อง หรือการหาทำธุรกิจใหม่ ๆ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Swords จะมีเรื่องรกหูรกใจ แต่ก็ไม่ได้รบกวนอะไรมาก เข้าทำนองเจอการเมาท์มอยปากหอยปากปู เหมือนลมพัดกลิ่นเหม็นโชยผ่าน ไม่นานก็จะหายไป

           คำแนะนำพิเศษ Ace of Swords อาจมีเรื่องที่คุณต้องก้าวข้ามให้ได้ เป็นความกลัวในจิตใจลึก ๆ ความไม่กล้า ความไม่เชื่อมั่นในตัวเอง หรือขลาดในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน ลองเผชิญหน้ากับมันดูไหม คุณอาจได้ประสบการณ์ใหม่ ๆ มาทลายข้อจำกัดตัวเองก็ได้นะ

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower ระวังเรื่องอุบัติเหตุต่าง ๆ รวมถึงเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่จะเกิดขึ้นได้เสมอ แม้แต่เรื่องที่มารื้อระบบความคิดความเชื่อของตัวเอง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Wands (กลับหัว) อาจกำลังรักกับคนที่ใจไม่นิ่ง ยังไม่อาจคาดหวังความจีรังยั่งยืน แต่ถ้าคุณเองเป็นฝ่ายไม่แน่ใจ เดี๋ยวก็จะต่างคนต่างไป ลงเอยด้วยดี

           สถานการณ์การเงิน Justice การเบิกจ่ายจะได้ตามรอบเวลากำหนด อะไรที่มีปัญหาจะได้รับการแก้ไขบนหลักการที่ถูกต้อง ถ้ามีภาระหนี้สินจะชำระได้ในที่สุด มีจุดที่ดีสำหรับคุณ

           ธุรกิจ การงาน Ace of Wands จะมีการเริ่มต้นที่สำคัญ จับตาข่าวดีทางธุรกิจการงาน หรือเรื่องที่สื่อสารเข้ามาในช่วงนี้ จะมีทิศทางใหม่ ๆ ให้ จะได้โอกาสการแก้ไขเปลี่ยนแปลง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Wands (กลับหัว) เตือนถึงการหยุดชะงักอยู่กับที่ ไม่มีความก้าวหน้าที่แท้จริง ไม่ได้รับความร่วมมือเท่าที่ควร หรืออาจขาดแรงบันดาลใจมากกว่าที่คิด

           คำแนะนำพิเศษ Seven of Wands (กลับหัว) อุปสรรคยังจะมาอีกมาก ไพ่คุณกลับหัวมาหลายใบ จึงไม่ควรประมาทเรื่องเล็กเรื่องใหญ่ที่จะทยอยมาเป็นปัญหา พยายามใช้ทักษะและประสบการณ์ที่มี เรียนรู้ไปทีละด่าน เข้มแข็งให้พอ ไปต่อให้ได้


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 6-12 พฤษภาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 7 พฤษภาคม 2567 เวลา 22:28:16 21,017 อ่าน
TOP