x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 29 เมษายน - 5 พฤษภาคม 2567

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ใครชอบเรื่องพยากรณ์ดวงชะตา โหราศาสตร์เทวะมันตราห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ดูดวงไพ่ยิปซี

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว คลิกที่นี่
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit ต้องทบทวนว่าตัวเองจะไปตรงไหน หากคุณมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงมาแล้วก่อนหน้า ยังต้องการเวลาในการตกผลึก และการตกลงใจในเรื่องสำคัญ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups จะมีเรื่องบางอย่างที่ต่างฝ่ายยังคงไม่แน่ใจต่อกัน เหมือนการมีคนในฝันอยู่ลึก ๆ แอบกังวลระแวงในใจ มีความไม่มั่นใจอยู่ในที

           สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles จะมีทรัพย์สินในมือ มีผู้ให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี เรื่องการเงินต่าง ๆ ไม่ต้องกังวลอะไรเลย ใช้ประโยชน์จากทุนที่มีให้เต็มที่

           ธุรกิจ การงาน Knight of Wands เป็นช่วงเวลาที่ดีอยู่มาก สิ่งต่าง ๆ จะราบรื่นจากความพยายามของคุณ หากเดินทางจะได้เพื่อนร่วมทางที่ดี มีเรื่องดี ๆ เข้ามาสู่

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Cups ระวังการประเมินสิ่งต่าง ๆ ผิดแผกจากความจริงไปมาก ทั้งในความคิดและสถานการณ์ที่เกี่ยวข้อง

           คำแนะนำพิเศษ Four of Cups (กลับหัว) หากตัดสินใจไม่ได้จริง ๆ ก็รอไปก่อนไหม การใจเร็วด่วนได้อาจทำให้คุณพบปัญหาตามมาทีหลัง

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Wands (กลับหัว) จะดวงตกหน่อย หลีกเลี่ยงอุปสรรคไม่ได้ ต้องสู้ต่อไปอีกพักใหญ่ ปัญหาประดามีทยอยเข้ามา มีเหตุความวัวไม่ทันหาย ความควายก็เข้ามาแทรก

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups ลึก ๆ โหยหาใครบางคนอยู่หรือเปล่า หรือแอบซ่อนใครไว้ในใจ ส่วนถ้าคู่มีพฤติกรรมแปลก ๆ อาจต้องลองจับตากันดู บางทีเขาอาจมีโลกหลายใบ

           สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles อาจเงินขาดมือได้อีก ปัญหายังจะมาอยู่เรื่อย ๆ มักจะมีเหตุให้จ่ายเงินเป็นเบี้ยหัวแตก จะทำมาหาเงินก็มีอุปสรรค ทำอะไรไม่สะดวกนัก

           ธุรกิจ การงาน The Emperor ไม่ว่าจะพบเรื่องราวใด ๆ ในช่วงนี้ จงหนักแน่นมั่นคงไว้ คุณเป็นคนเก่ง ท่องไว้ ๆ จะจัดการเรื่องต่าง ๆ ได้แน่ จะต้องทำได้สำเร็จ “ฉันเป็นคนมีศักยภาพพอ”

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords อาจได้เวลาพักงาน มีปัญหาสุขภาพ เกิดการเจ็บป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ หรืออะไรก็ตามที่ทำให้ต้องหยุดกิจกรรมชั่วคราว

           คำแนะนำพิเศษ Nine of Pentacles แม้จะมีทรัพย์สินเงินทองมาก แต่สิ่งที่แฝงอยู่เงียบ ๆ อาจคือความเหงาเปล่าเปลี่ยวบางประการ จนบางครั้งอาจจะมีคำถามว่าต้องทำมาหาเงินไปทำไม แต่ก็นั่นล่ะ ชีวิตยังมีเรื่องราวมากมายให้ต้องอดทน

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress มีเรื่องให้จัดการมากมาย ทั้งนอกบ้านในบ้าน บางครั้งต้องเข้าไปมีส่วนร่วมในการส่งเสริมคู่รักคู่ครอง เป็นลมใต้ปีกของเขา

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups จิตใจมักย้อนคิดถึงเรื่องราวที่ผ่านไปแล้ว กับสิ่งที่เคยเกิดขึ้นและผ่านไป มีทั้งความสุขและความเศร้าเจือปน ต่อให้มีคนอยู่ข้าง ๆ ก็ตาม

           สถานการณ์การเงิน Four of Swords จะมีเรื่องให้เสียค่าใช้จ่ายกว่าที่คิด อาจได้ใช้กับการรักษาพยาบาล เรื่องสุขภาพ หรือรายได้บางส่วนอาจหดหายไป ควรระวังการเงินให้ดี

           ธุรกิจ การงาน Knight of Swords ชีวิตต้องสู้อยู่เสมอ ไม่มีอะไรง่าย ต้องวุ่นอยู่กับการทำงานนอกสถานที่ งานนอก งานที่ต้องทำตามมอบหมาย ชีวิตและเวลามักจะขึ้นอยู่กับคนอื่น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords ระวังการเจ็บป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ อุบัติเหตุเบา ๆ หากมีปัญหาความตึงเครียด ระวังจะเซจนล้มหมอนนอนเสื่อ รีบพักผ่อน

           คำแนะนำพิเศษ Eight of Pentacles อะไรก็ตามที่ลงมือลงแรงทำเต็มที่ จะได้รับผลตอบแทนในไม่ช้า เพียงแต่ทำมากได้มาก ทำน้อยได้น้อย บางช่วงอาจจะเหมือนสิ่งต่าง ๆ คืบหน้าไปช้า แต่ก็จะมีวันของคุณ

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Swords ระวังปัญหาจากการสื่อสาร ความเข้าใจผิด การพูดคุยกับเพื่อนร่วมงานแล้ววงแตกไปคนละทิศละทาง ยิ่งแก้ตัวหรือปกป้องตัวเองก็ยิ่งนำผลเสียมาให้

           ความรัก ความสัมพันธ์ The World จะมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน มีวุฒิภาวะพอที่จะฟังกันอย่างเข้าใจ ลึก ๆ แล้วจะผูกพันกันอย่างลึกซึ้ง แม้มีเรื่องน้อยใจกันไม่นานก็จะคืนดี

           สถานการณ์การเงิน Five of Wands ระมัดระวังเรื่องเงินที่จะสร้างความแตกแยกทางความคิด หรือจำเป็นต้องใช้เงินเพื่อประสานรอยร้าวบางอย่าง พูดง่าย ๆ ว่าต้องใช้เงินในการแก้ปัญหา มีแนวโน้มจะเสียเงินกับหน้าที่การงาน

           ธุรกิจ การงาน Eight of Wands จะมีงานงอกอีกมากมายหลายสิ่ง ต้องพยายามทำให้อย่างเต็มที่ เพื่อให้ลุล่วงไปสู่ความสำเร็จให้ได้ ในข้อดี ทำอะไรจะได้สิ่งตอบแทนกลับมาเสมอ ไม่มีอะไรสูญเปล่า

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon อารมณ์ที่หม่นมัว มีช่วงดิ่งที่ยากกว่าใครจะเข้าใจ หากคาดหวังอะไรกับใคร จะมีจุดทำให้เสียใจเสียศรัทธา

           คำแนะนำพิเศษ The Tower ไม่ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นก็ตาม ไม่ต้องตกใจมากเกินไป เรื่องบางเรื่องมาถึงเพื่อเป็นแบบทดสอบพิเศษ ยิ่งรับมือได้เร็ว คุณจะเชี่ยวชาญการแก้ปัญหาขึ้นเรื่อย ๆ

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Wands ระวังงานที่ทำไม่เสร็จสักที ยิ่งถ้าขาดวินัยด้วยแล้ว ปัญหาจะตามมาสุมทับอีกเป็นทอด ๆ อย่าเพิ่งรับงานมากเกินตัว หรือประมาทกับเรื่องเวลา

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Wands เหมือนถึงปลายทางร่วมกัน ได้คบหากันมาในระดับหนึ่ง มีความสุขดี แต่อาจขาดความโรแมนติกหวือหวาไปบ้าง ส่วนคนโสดถ้าแอบรักใครอยู่ อีกนานกว่าเขาจะหันมามอง

           สถานการณ์การเงิน Ten of Cups จะมีรายได้เข้ามาอีกเรื่อย ๆ เริ่มมีสภาพคล่อง กลับมาสบายใจได้อีกครั้ง หากมีปัญหาการเงินใด ๆ จะปัดเป่าได้ในไม่ช้า ครอบครัวจะช่วยเหลือกัน

           ธุรกิจ การงาน Page of Wands ถ้าช่วงนี้ได้ทำกิจกรรมอะไรใหม่ ๆ หรือได้ทำงานร่วมกับคนอายุน้อย ๆ เด็ก ๆ เยาวชน จะมีสิ่งที่ส่งผลต่อคุณในทางที่ดีอย่างมาก

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower ระวังภัยพิบัติทางธรรมชาติ ปัญหาจากของตกจากที่สูง ดินสไลด์ อาคารทรุดตัว น้ำป่าไหลหลาก หากอยู่ในเขตมีความเสี่ยงต่าง ๆ ควรระวังตัวให้ดี

           คำแนะนำพิเศษ The Hermit มีเรื่องที่กำลังอยากได้คำตอบอยู่ไหม อาจเกี่ยวกับการงาน การย้ายที่อยู่ การค้นหาเป้าหมายตนเอง แม้แต่การทบทวนว่าจะหาเงินเพื่ออะไร หรือจะทำอะไรให้ได้เงินอย่างที่ใฝ่ฝัน ลองจัดเวลาให้กับตัวเองดี ๆ เพื่อที่จะได้คำตอบสำคัญนั้น

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Sword การตัดสินใจจะมีความสำคัญมาก คุณจำเป็นต้องเข้มแข็งให้ถึงที่สุดเพื่อจะผ่านจุดหัวเลี้ยวหัวต่อไปให้ได้ ความสำเร็จจะได้มาด้วยการฝ่าฟัน

           ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Swords ยังมีปัญหา มักได้ปะทะกันทางความคิด ระวังว่าท่าทีที่แข็งกร้าวจะยิ่งนำปัญหามาให้ ความสัมพันธ์ไม่ราบรื่นนัก

           สถานการณ์การเงิน Two of Wands หากมีปัญหาการเงินจะได้ทางออก มีคนมาช่วยปัดเป่าคลี่คลาย ถ้ากำลังจะร่วมหุ้นลงทุนถือว่าเป็นจังหวะที่เหมาะ ทำธุรกิจส่วนตัวจะหวังได้ในผลตอบแทน

           ธุรกิจ การงาน The Hanged Man มีเรื่องที่แก้ไขไม่ได้ง่าย หมักหมมค้างคา ต้องยอมเสียสละหรือทำตามเงื่อนไขต่าง ๆ อย่างจำยอม แต่ก็นั่นเอง อาจเป็นแค่ช่วงเวลาหนึ่ง ต้องยอมรับไปก่อน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune ชีวิตที่มีจุดพลิกผันอยู่เกือบตลอด ทั้งดีและร้าย ควรจะระวังเรื่องไม่คาดหมายด้วย อย่าได้ประมาท สถานการณ์บางอย่างไม่ควรชะล่าใจ

           คำแนะนำพิเศษ The Sun เมื่อพระอาทิตย์ฉายแสง เมฆหมอกจะคลี่คลายไปในไม่ช้า หากประสบปัญหาใด จะเป็นภัยพิบัติทางธรรมชาติ ปัญหาหนี้สิน ภาระการเงินการงาน ฯลฯ ไม่นานจะมีข่าวดี แสงสว่างจะมาถึงอีกครั้ง

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Pentacles สิ่งที่ทำตอนนี้อาจจะไม่ได้เห็นผลทันทีทันใด แต่ก็จะได้เก็บเกี่ยวได้แน่นอนในวันข้างหน้า สำคัญที่ว่าตอนนี้วางรากฐานไว้ดีเพียงไร ค่อยเป็นค่อยไปทีละก้าว

           ความรัก ความสัมพันธ์ The High Priestess อารมณ์ที่เปราะบางหวั่นไหวเป็นพัก ๆ อาจจะเริ่มมีเซ้นส์เกี่ยวกับคนบางคน หรือมีช่วงหวนคิดเพื่อทำความรู้จักกับตัวเอง คิดว่าตัวเองกำลังมีใจกับใคร ?

           สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles แม้มีปัญหาการเงินก็จะมีพลังพอที่จะผ่านพ้นได้ มีความสามารถอีกมากที่จะทำมาหาเงินได้ ท่ามวิกฤตเศรษฐกิจที่ใคร ๆ ก็เหนื่อยกันหมด ส่วนหนึ่งเพราะคุณมีความอดทนมากกกก

           ธุรกิจ การงาน King of Pentacles ไม่ช้านานจะมีงานที่ให้ผลประโยชน์มาก มีผู้ให้การสนับสนุน ไม่ว่าจะมีงานทำหรือตกงาน ในไม่ช้า สิ่งดี ๆ ย่อมจะเกิดขึ้น อนาคตหวังได้ในสิ่งที่ปรารถนา

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Swords ความล่าช้า ปัญหาที่ไม่อาจแก้ไขได้โดยลำพัง มีอุปสรรคจากคำสั่ง นโยบาย หรือเรื่องที่ทำให้ต้องรอคอย

           คำแนะนำพิเศษ The High Priestess เผลอ ๆ จะมีเรื่องรักซ้อนซ่อนเร้น การต้องชั่งใจอยู่เสมอ ระหว่างเหตุผลกับอารมณ์ ต้องประเมินสิ่งต่าง ๆ อย่างระมัดระวังพอสมควร ระวังคนที่ซับซ้อนกว่าด้วยนะคะ

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Wands ยังมีจุดที่ไม่ลงตัวในความคิด เช่น ความรักพี่เสียดายน้อง มีความเครียดกังวลไม่อยากสูญเสีย แต่ก็ไม่พอใจในสิ่งที่ได้มา ยังอยู่ในระยะเบื่อ ๆ อยาก ๆ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Cups จะมีช่วงไม่เข้าใจกัน เสี่ยงที่จะมีช่องว่างห่างเหินกันได้อีก ถ้าอยู่ห่างกันจิตใจมักจะไกลห่างตาม ส่วนคนโสด ยังไม่ใช่ช่วงเวลาจะมีใคร ความสัมพันธ์ไม่ง่ายเลยจริง ๆ

           สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles การได้อะไรมาแค่ครึ่งเดียว แต่อาจไม่เกี่ยวกับจำนวนเงินก็ได้ ต่อให้ได้เงินก้อนใหญ่เข้ามา แต่ในทางอารมณ์ความรู้สึก ก็ยังมีเรื่องไม่สมหวัง

           ธุรกิจ การงาน Seven of Wands จะมีงานเฉพาะหน้ามากมายให้ต้องฟันฝ่า เส้นทางยังอีกยาวไกล มีภารกิจที่ต้องทำให้สำเร็จ ปัญหามักเป็นเรื่องจุกจิกขวางหน้า ไม่สามารถแก้ไขได้ในเวลาอันสั้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords จะเจอปัญหาที่ทำให้เหนื่อย ต้องยอมแพ้เป็นพัก ๆ ไป ประเมินแล้วว่าทำไปก็ไม่สำเร็จตอนนี้

           คำแนะนำพิเศษ Ace of Wands งานใหม่ กิจกรรมใหม่ จะให้แรงบันดาลใจและพลังสร้างสรรค์ หากมีช่วงซบเซาขาดแรงบันดาลใจ อย่าลืมหาอะไรเพลิดเพลินเติมชีวิตตัวเองบ้าง การทำอะไรกับคนอายุน้อย ๆ จะให้ผลดีด้วยนะ

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician สิ่งที่แปรผันจากร้ายจะกลายเป็นดี ผ่านวิกฤตไปสู่โอกาสอันคาดไม่ถึง หรืออาจเป็นการรู้คิดได้โดยสัญชาตญาณว่าควรทำอย่างไรในสถานการณ์ตรงหน้า

           ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Swords ระวังว่าจะมีปัญหากัน ไม่ว่าทำอะไรก็ดูจะผิดไปหมดในสายตาเขา สื่อสารกันไม่ง่าย บางทีพยายามจะอยู่ดี ๆ ก็ถูกหาเรื่องจนได้

           สถานการณ์การเงิน The Fool ระวังการเสี่ยง การลงทุน การใช้จ่ายที่ไม่รอบคอบ แต่หากต้องการจะเสี่ยงโชคใด ๆ ให้มองหาตัวเลขของคนอายุน้อยที่สุดในแวดวงชีวิตคุณตอนนี้

           ธุรกิจ การงาน Page of Swords การทำงานกับคนที่ไม่มีความรับผิดชอบพอ อารมณ์แปรปรวนเอาแน่ไม่ได้ ทำให้เรื่องง่ายกลายเป็นยาก เรื่องยากกลายเป็นปัญหาใหญ่

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Pentacles ความกลัว ความยึดมั่น มีเรื่องที่ยังไม่ปล่อยวาง มีปัญหากับสถานการณ์รอบตัวที่ไม่สามารถปรับเปลี่ยนคนอื่นได้

           คำแนะนำพิเศษ King of Cups (กลับหัว) ความอ่อนไหวของคุณอาจเป็นสัญญาณเตือนภัยก็ได้ เพื่อให้ได้ตั้งหลัก ตั้งสติ ใคร่ครวญว่าตัวเองต้องการอะไรจริง ๆ บ้าง ใครกันที่อยากให้อยู่ใกล้ใจ ใครกันที่ควรจะจัดระยะห่าง

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Wands มีงานใหม่ ๆ มาให้เรียนรู้ เป็นช่วงเวลาของประสบการณ์ใหม่ โครงการใหม่ หากได้ร่วมงานกับคนอายุน้อยจะมีความสนุกสนาน ทำงานสนุกขึ้น

           ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Swords (กลับหัว) ยังจะมีปัญหาความระหองระแหง อันเนื่องมาจากความรัก หรือบางครั้งก็มีคนอื่นเข้ามาแทรก แต่กลับทะเลาะกันด้วยเรื่องของคนอื่น

           สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles จะมีรายได้เข้ามามากขึ้นหลังจากนี้ แต่ก็ด้วยการทำงานหนัก มีช่วงที่ต้องมานะพยายามมากเป็นพิเศษ แต่ก็ขอให้มีกำลังใจว่ามาได้ถูกทางแล้ว

           ธุรกิจ การงาน Ten of Wands จะมีภาระงานมากมาย ต้องทำหน้าที่อย่างเต็มที่เต็มแรง แต่ก็จะผ่านช่วงหนักหนาไปได้ เมื่อไปถึงปลายทางจะชื่นใจในความสำเร็จที่รออยู่

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Swords ใจยังไม่เป็นสุข มีเรื่องปรวนแปร มองไปรอบ ๆ ก็มีแต่เรื่องน่ารำคาญ บางทีก็ทำให้หันกลับมาเสียดสีทะเลาะกันเองกับคนใกล้ตัว

           คำแนะนำพิเศษ Queen of Swords เมื่อมีด้านที่อ่อนแอ แต่กลับแสดงออกมาในทางแข็งกร้าว การพยายามซ่อนตัวเองไว้ในเปลือกหนา ๆ ก็ไม่ได้เป็นผลดีสักเท่าไหร่ บ่นระบายบ้างก็ได้นะ จะทำให้คุณผ่อนคลายขึ้น

 ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers (กลับหัว) การต้องเลือกแม้ในเวลาที่ไม่พร้อมสักอย่าง โอกาสดีหรือจังหวะนรกขนานกันมาอย่างน่าลำบากใจ มีข้อมูลในการตัดสินใจไม่เพียงพอ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Judgement ชีวิตรักจะไปทางไหน สิ่งสำคัญคือการให้โอกาสกัน หรือการตกลงใจจะทำให้ชีวิตทั้งสองฝ่ายดีขึ้นกว่าที่เคยเป็นอยู่ จะมีจุดแน่ชัดกับความสัมพันธ์

           สถานการณ์การเงิน The Magician จะมีโชคลาภ ได้เงินจากเรื่องที่ไม่คิดมาก่อน ที่เป็นหนี้หรือมีปัญหาทางการเงิน จะได้รับความช่วยเหลือปัดเป่าไปอย่างไม่น่าเชื่อ

           ธุรกิจ การงาน Knight of Wands ไปสู่อนาคตด้วยตัวคุณเอง คุณทำได้ เพียงไม่โยนการตัดสินใจให้คนอื่น และมุมานะไปตามเต็ม เชื่อมั่นในศักยภาพตัวเองไว้ เส้นทางคุณอีกไกลต่อจากนี้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords จะมีอารมณ์หงุดหงิดขุ่นมัวเป็นพัก ๆ มีความรำคาญใจ อาจมีคนที่คุณไม่ค่อยอยากอยู่ใกล้เป็นครั้งคราว ทำให้จิตใจไม่ค่อยแจ่มใส

           คำแนะนำพิเศษ Ace of Sword จะมีเรื่องให้ต้องตัดสินใจอย่างเข้มแข็ง ต้องเอาชนะบางสิ่งบางอย่าง เพื่อผ่านไปให้ได้ พาตัวเองไปให้พ้นจากข้อจำกัด หรืออาจเป็นความทรงจำเก่า ๆ ที่หลอนใจ

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Pentacles จะมีงานใหม่มาให้ทำ มีมูลค่ากว่าที่คิด หรือมีเกณฑ์ได้เริ่มต้นในสิ่งใหม่ ๆ ถ้าคิดจะทำธุรกิจส่วนตัวประการใด จะได้การเริ่มต้นที่ดี

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Chariot จะมีเป้าหมายชีวิตร่วมกัน แต่จะออกนอกลู่นอกทาง ท้อใจกลางคันหรือไม่ จะทะเลาะกันเองไหม ก็อยู่ที่ว่าสองฝ่ายมองเส้นขอบฟ้าเดียวกันหรือเปล่า ถ้าจะไปด้วยกันยาว ๆ ให้คุยกันไว้ให้ชัดเจนตั้งแต่ตอนนี้

           สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles จะมีช่องทางรายได้เข้ามาอีก มีโอกาสใหม่ ๆ หากเดือดร้อนอย่างไรจะมีหนทางไปต่อ ชีวิตยังไม่อับจนอยู่แล้ว อยู่ในกลุ่มโชคดีมีทรัพย์ไม่ขัดสนค่ะ

           ธุรกิจ การงาน The Star จะมีข่าวดีในไม่ช้า หากมีสิ่งที่สูญเสียจะได้กลับคืน หรือได้เพื่อนร่วมงานที่มีทัศนคติอุดมการณ์ในทางเดียวกัน การทำงานด้วยมิตรภาพยิ่งทำให้ทุกอย่างราบรื่น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords ระวังคนที่มีนิสัยเผด็จการในตัว นักนิยมอำนาจ หรือปัญหาที่มากับหัวหน้าเจ้านายซึ่งไม่ยอมรับความแตกต่างทางความคิด

           คำแนะนำพิเศษ The Hierophant การต้องมีวุฒิภาวะ มีความเป็นกลาง หากมีคนมาขอคำแนะนำปรึกษาก็ให้เวลาเขาหน่อย ส่วนถ้าอยู่ในสถานะต้องรับฟังคนอื่น เจอคำสอนไม่เข้าท่าก็ให้มองความปรารถนาดีของเขาเอาไว้ ฟังไปก่อน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 29 เมษายน - 5 พฤษภาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 29 เมษายน 2567 เวลา 14:27:24 24,772 อ่าน
TOP