x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 25 เมษายน 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายน 2567 ตรงกับวันแรม 2 ค่ำ เดือน 5 ปีมะโรง จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะวิสาขา ฤกษ์ล่าง วันจม กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 16 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีพิจิก เวลา 21.31 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 03.54 น. กาลพิเศษ เป็นวันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระนเรศวรมหาราช *ประกอบการมงคลดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี วันนี้เหมาะกับการเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ รับพนักงานใหม่ เปิดกิจการใหม่ ชวนคนมาร่วมธุรกิจใหม่

          ช่วงเวลาดี 10.29-11.40 น. / 12.29-13.10 น. / 13.59-14.45 น. / 15.49-17.30 น.
          สีมงคลวันนี้ สีแดง สีชมพู สีเหลือง สีน้ำตาล
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

          วันมะแมธาตุดิน ถูกโฉลกกับปีมะเมีย ปีเถาะ ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับปีฉลู ปีจอ
          คนปีฉลู ลงทุนการค้าวันนี้ไม่เกิดผลดี ไม่ควรต่อกรกับใครจะมีแต่เรื่องเสียหาย
          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ มีอุดมการณ์ รู้จักการบริหารชีวิตดี คิดจับงานอะไรก็สำเร็จได้โดยง่าย

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะไปอ่อนข้อให้คนอื่นก็จะเป็นฝ่ายที่ถูกกระทำอยู่คนเดียว ต้องฮึดสู้หรือเรียกร้องกันบ้าง จะทำให้คนที่คิดเอาเปรียบได้คิด การงาน จะคิดเปลี่ยนถ่ายงานต้องทำให้ดี อาจมีสะดุดและทำให้ต้องแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นเฉพาะหน้า

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : หัวใจกลับรู้สึกร้อนรนไม่อยู่กับเนื้อกับตัว อยากออกไปข้างนอก หรืออยากไปสถานที่อโคจร เช่น ผับ เธค หรือร้านอาหารกลางคืน การเงิน มีความคล่องมือมาก มีมากก็จะใช้มาก เพราะความใจใหญ่หรืออยากเอาชนะคนอื่น

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงาน ยังเหมือนคิดวกวนจนหาทางออกไม่ได้ จะคิดแก้ไขก็มีเพียงทางเดียวคือต้องอ่านหนังสือให้เยอะเข้าไว้จะเจอทางออกที่ดี การเงิน เก็บหอมรอมริบไว้ก่อน มีเกณฑ์จะใช้เงินก้อนโตเพื่อการลงทุนและขยับขยาย

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงาน อาจมีเรื่องที่ต้องกระทบกับคนอื่นและจะเป็นฝ่ายที่เสียหายมาก ต้องทำใจเข้มแข็งไว้ก่อน บางเรื่องที่เกิดขึ้นอาจแก้ไขไม่ได้ในตอนนี้ ความรัก แม้เอาใจใส่เป็นอย่างดีแต่ยังมีความระแวงอยู่ภายในใจ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การพูดจาต้องระมัดระวังคำพูดของตนเองไว้ก่อน เพราะมีเกณฑ์พูดไม่เข้าหูใคร จะมีเรื่องราวบาดหมางใจง่าย ๆ การงาน ต้องทำตัวเรียบร้อย สงบปากสงบคำไว้ เพราะยิ่งพูดก็เหมือนยิ่งผูกมัดตัวเอง มีแต่เสียหาย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะเจอคนขุดคุ้ยเรื่องเก่ามาว่าให้เสียหาย กลายเป็นรู้สึกไม่ดีกับเขา การงาน จะทำอย่างไรก็ควรสงบปากไว้ก่อน เพราะความปากไวจะทำให้เสียงานใหญ่ การเงิน ต้องเก็บเล็กผสมน้อยอีกมาก แต่ผลสุดท้ายจะดีเสมอ

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : แม้เหน็ดเหนื่อยเรื่องการทำงานเพราะเจอเจ้านายที่เอาแต่ใจชอบสร้างแต่เรื่องวุ่นวาย อย่าทำเป็นแมวไม่อยู่หนูร่าเริง เพราะจะมีคนนำเรื่องราวไปนินทาเสียหาย คนอื่นจะนำเรื่องราวมาให้ลำบากใจ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 25 เมษายน 2567 อัปเดตล่าสุด 25 เมษายน 2567 เวลา 10:36:58 1,667 อ่าน
TOP