x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 24 เมษายน 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 24 เมษายน 2567 ตรงกับวันแรม 1 ค่ำ เดือน 5 ปีมะโรง จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะสวาติ ฤกษ์ล่าง วันดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 15 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 02.11 น. ดาวศุกร์ยกเข้าราศีเมษ เวลา 01.15 น. ดาวจันทร์เพ็ญปูรณมีในราศีตุลย์ เวลา 06.50 น. *ประกอบการมงคลดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี วันนี้พูดให้น้อย ฟังให้มาก จะเป็นการดีที่สุด ยิ่งพูดก็จะยิ่งมากความ

          ช่วงเวลาดี 12.29-13.10 น. / 17.39-18.30 น.
          สีมงคลวันนี้ สีแสด สีขาว สีเหลือง สีเขียว
          สีอับโชค สีม่วง สีชมพู
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันมะเมียธาตุดิน ถูกโฉลกกับปีมะแม ปีขาล ปีจอ แต่จะขัดแย้งกับปีชวด ปีฉลู ปีเถาะ
          คนเกิดปีชวด พบอุปสรรคขวางกั้น ต้องตั้งสติให้ดี เพราะจะกระทบกับหน้าที่การงานในอนาคต
          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ สติปัญญาแจ่มใส สมองว่องไว เกิดที่หนึ่งแต่จะไปเจริญรุ่งเรืองได้ดีในอีกที่หนึ่ง

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงาน มีคนนำเรื่องลำบากมาให้คุณจนรู้สึกเหน็ดเหนื่อยใจมาก ความรัก กลับไม่มีอะไรที่ลงตัวได้อย่างง่ายดาย การงาน อาจมีปัญหาใหญ่ที่ต้องใช้เวลาในการแก้ไขนานกว่าที่คิดไว้ จนเหนื่อยใจและเกิดความท้อแท้

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ของที่หายจะได้คืน การงาน จะได้เจอกับสิ่งที่อยากได้อยากทดลองมานานแล้ว มีงานพิเศษช่วงระยะเวลาสั้น ๆ หรือโครงการที่เราอยากจะสานต่อให้สำเร็จ การเงิน ต้องการเพื่อมาสร้างฝันของตัวเอง

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เรื่องความรัก ถ้าคุณยังโสดระวังจะเสียชื่อเสียง อาจท้องก่อนแต่งได้ แต่ถ้ามีปัญหาคุณก็จะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยไกล่เกลี่ยให้พ้นวิกฤตได้

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะข่มเขาโคขืนให้กินหญ้าคงไม่ได้ บริวารและลูกหลานอาจทำอะไรที่ไม่ตรงกับใจเรา แต่ก็เป็นตัวของเขาเอง การงาน คิดเครียดและไม่สบายใจจนเหนื่อยหนัก ระวังเรื่องสุขภาพที่จะทรุดโทรมตามไปด้วย การเงิน ไม่ค่อยดี

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ไม่ว่าใครก็ไม่ช่วยเราจริงจัง เพราะปัญหาของเราหนักหนาเกินไป อาจต้องยอมทำใจ ความรัก มิวายต้องไปรักคนมีเจ้าของซึ่งก็มีแต่ผิดหวัง การงาน ยืนด้วยลำแข้งของตัวเองดีที่สุด หากผลงานดีเราจะพูดได้เต็มปาก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงาน ต้องใช้ภาษาต่างประเทศบ่อยครั้ง จะไปเรียนเพิ่มหรือศึกษาภาษาต่างประเทศเพิ่มก็จะเป็นการดีมาก การเงิน อาจมีข้อผิดพลาดเกี่ยวกับตัวเลขจนเราตกใจ แต่ก็สามารถแก้ไขได้แม้จะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากสักนิด

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ไม่ว่าเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นก็เป็นไปเพื่อการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า หรือต้องการขายผ้าเอาหน้ารอดไว้ก่อน การงาน อาจต้องให้คนอื่นรับหน้าแทนตัวเราไปก่อน แล้วไปตั้งหลักหาคำตอบที่ดีไว้ ความรัก พักไว้ก่อน


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 24 เมษายน 2567 อัปเดตล่าสุด 24 เมษายน 2567 เวลา 10:30:16 1,736 อ่าน
TOP