x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 21 เมษายน 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2567 ตรงกับวันขึ้น 12 ค่ำ เดือน 5 ปีมะโรง จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตรผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันภาณฤกษ์ ลอย ดิถีฤกาไชย ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 12 โจโรฤกษ์ ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ 18.39 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) ระวังเรื่องของเอกสารที่อาจตกหล่นผิดพลาดอย่ารีบร้อนจะเสียหายได้ ปัญหาครอบครัวศึกภายในยังคุกรุ่นอยู่ต้องใจเย็น ๆ
 
          ช่วงเวลาดี 07.49-08.20 น. / 08.59-10.00 น. / 10.39-11.50 น. / 12.39-13.20 น.
          สีมงคลวันนี้ สีเหลือง สีส้ม สีม่วง สีแดง สีชมพู
          สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

          วันนี้เป็นวันเถาะธาตุไม้ ถูกกับปีจอ ปีมะแม ปีกุน ขัดกับปีระกา ปีชวด ปีมะเมีย
          คนปีระกา พบแต่เรื่องขัดข้องใจ อย่าไปยุ่งเรื่องชาวบ้านจะเสียความรู้สึกและเปล่าประโยชน์

          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจดีมีเมตตา มีความทะเยอทะยาน ชีวิตจะมีความรุ่งเรืองมั่นคง บั้นปลายมีความสุข

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ได้รับการช่วยเหลือต่าง ๆ น้อยลง ความรักดูเหมือนไม่ได้รับความสำคัญเท่าไหร่ การเงินต้องเอาประสบการณ์ตรวจสอบ ไหวพริบของเราจะทำให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี ความรักต้องปล่อยไป อาจจะห่างกันสักระยะ

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การนิ่งและไม่พูดจะเป็นการดีที่สุด ไม่ว่าพูดอะไรออกไปจะมีคนมองว่าเป็นการแก้ตัวเสมอ การงานยิ่งแล้วใหญ่ยิ่งทำก็เหมือนยิ่งแย่ เหมือนหนูถีบจักรแก้ไขปัญหาไม่ได้ หาทางออกไม่ถูกใจเย็นและไตร่ตรองให้มากขึ้น

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ต้องมองความเป็นไปได้ก่อน อย่าคิดถึงปัญหาที่จะเกิดเพราะการเริ่มสิ่งใด ไม่ว่าเรื่องงานหรือการทำกิจกรรมปัญหามีอยู่แล้วทั้งนั้น การงานต้องปรับเปลี่ยนทัศนคติของตัวเองให้มาก อย่าคิดว่าตัวเองเก่งและรู้ไปหมดทุกเรื่อง

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : อาจกระทบกระทั่งกับคนในครอบครัวบ้างเป็นเรื่องธรรมดา คนใกล้กันก็ต้องมีบ้างแต่ให้ทำใจไว้และอภัยให้กัน การงานจะเจอคนถือสากปากถือศีล สิ่งที่แสดงกับผลที่ออกมาไม่เหมือนกัน ทำตัวออกห่างเสีย

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อย่าให้ใครมาบงการและกดขี่ข่มเหง ต้องเข้มแข็งและเรียกร้องเพื่อสิทธิ์ของตนเองบ้าง การงานและการเงินอย่าไปไว้ใจให้ใครทำเพียงคนเดียว เราเองต้องเสียเวลาดูแลตัวเองให้ดี อย่าคิดว่าไม่มีเวลา ผลที่ได้มันวุ่นวายมากกว่า

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เรื่องการงานสดใสและปลอดโปร่งรอคุณอยู่ข้างหน้า ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นตอนนี้ ก็ขอให้อดทนและใจเย็นไว้ก่อนการเงินจะได้แนวทางใหม่ ๆ ที่สร้างสรรค์และคุณเองก็สามารถทำได้ ความรักปล่อยไปก่อนอย่าเพิ่งสนใจมาก

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงานต้องเปลี่ยนบรรยากาศในที่ทำงานบ้าง คุณอาจจะเจอสภาวะน่าเบื่อหรือต้องจำทนในสถานที่เดิม การเงินระมัดระวังเรื่องเอกสารหรือเช็คให้มาก ตัวเลขให้ตรวจสอบให้ถี่ถ้วน ความรักเริ่มหวานเริ่มเบื่อจนน่ารำคาญ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 21 เมษายน 2567 อัปเดตล่าสุด 21 เมษายน 2567 เวลา 09:03:08 1,542 อ่าน
TOP