x close

จุดวัดดวง 12 ลัคนาราศีตามอันดับความโชคดี หลังดาวพฤหัสบดีย้าย 30 เมษายน 2567

          ดาวพฤหัสบดีย้ายครั้งใหญ่ เข้าตำแหน่งจุลจักร ในวันที่ 30 เมษายน 2567 จะส่งผลให้ดวงของคนทั้ง 12 ลัคนาราศีเปลี่ยนแปลงยังไงบ้าง ใครจะดวงดีที่สุด เช็กด่วน
ดูดวง ดาวพฤหัสบดีย้าย

          เป็นที่ทราบกันดีว่าในทางโหราศาสตร์ การโคจรของดวงดาวมีอิทธิพลต่อดวงของคนมาก โดยเฉพาะหากเป็นดาวใหญ่ที่มีพลังแรงก็ยิ่งเกิดการเปลี่ยนแปลงมาก ซึ่งในวันที่ 30 เมษายน 2567 ดาวพฤหัสบดีกำลังจะย้ายครั้งใหญ่ ส่งผลต่อคนทั้ง 12 ลัคนาราศีเป็นอย่างมาก บางคนก็โชคดีทะลุปรอท บางคนก็มีเรื่องต้องระวัง ส่วนลัคนาราศีไหนจะอยู่อันดับที่เท่าไหร่บ้าง กระปุกดอทคอมขอพาไปดูดวงกับ โหรรัตนโกสินทร์ เช็กเลยว่าคนที่ยิ้มออกจะเป็นเราหรือเปล่า

          ดาวพฤหัสบดีย้ายครั้งใหญ่ วันที่ 30 เมษายน 2567 เวลา 12.45 น. ถึงวันที่ 13 พฤษภาคม 2568 (379 วัน)

ดาวพฤหัสบดีย้ายเรือนสะเทือนกระเป๋าสตางค์

          ดาวพฤหัสบดี (5) ย้ายเข้าสู่ราศีพฤษภ เรือนการเงินของโลก เป็นดาวใหญ่เพียงดวงเดียวที่จะย้ายราศีไปรับตำแหน่ง “จุลจักร” โดยมีดาวมฤตยู (0) และดาวราหู (8) อยู่ร่วมกันตลอดปี การโคจรของดาวใหญ่รอบนี้ไม่ธรรมดาแน่นอน โลกแห่งการลงทุนและเงินตราจะเปลี่ยนแปลงไป ซ้ำร้ายผู้หลักผู้ใหญ่เจ็บป่วย ปลิดปลิวดั่งใบไม้ร่วง ปลายปีเกิดภัยธรรมชาติ ตลาดหุ้นผันผวน ควรระวัง !

จุดวัดดวง 12 ลัคนาราศี

ตามลำดับความโชคดีหลังดาวพฤหัสบดีย้าย

ดูดวง ดาวพฤหัสบดีย้าย

อันดับ 1 ลัคนาราศีพฤษภ

          คำว่า “รวย” พูดเบา ๆ ก็เริด รวยเงียบ ๆ ถ้าที่ผ่านมาเงียบแล้ว เหลือแค่รวย รอบนี้ไม่ผิดหวัง ปู่ออมสิน ปู่ SET ย่าทรัพย์ เรียงหน้ามากันเพียบ ถึงเวลารับมรดก !
ดูดวง ดาวพฤหัสบดีย้าย

อันดับ 2 ลัคนาราศีพิจิก

          เมื่อก่อนก็หน้าตาน่ารักเซ็กซี่ เดี๋ยวนี้เต้นแต่ละทีเหมือนโคโยตี้เกษียณอายุ ก็มัวแต่ขยันทำงานหาเงินอะนะ ปีนี้ดวงเฮงปังอีกแล้ว จะเปลี่ยนงาน ต่อยอดธุรกิจ ขยายกิจการ โกอินเตอร์ เพอร์เฟกต์ !
ดูดวง ดาวพฤหัสบดีย้าย

อันดับ 3 ลัคนาราศีเมษ

          สายเปย์ไม่ได้แปลว่าโง่ แต่แปลว่า “รวย” คนที่เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่จะรู้ดีว่าการให้มีความสุขขนาดไหน การเปย์จึงถือเป็นการทำกุศล เพราะไม่เคยหวังผลตอบแทน “บุญ” เลยส่งผลให้มีชีวิตเหมือนเป็นเครื่องดูดเงิน เงินทองไหลมาเทมา เงินวิ่งเข้ามาหาได้ทุกวัน !
ดูดวง ดาวพฤหัสบดีย้าย

อันดับ 4 ลัคนาราศีกรกฎ

          คนขี้อิจฉาคือคนน่าสงสาร คนชอบนินทาชาวบ้านคือคนมีกรรม ควรแผ่เมตตาให้ แล้วใช้ชีวิตของเราให้เหมือนระฆัง ยิ่งตียิ่งดัง ไม่มีใครอิจฉาคนน่าสงสาร เขาอิจฉาคนเก่ง ปีนี้เป็นปีแห่งความสำเร็จ ผู้ใหญ่เอ็นดูให้โอกาส ส่งโปรเจกต์ใหญ่มาให้เฮงปังโด่งดังอีกแล้ว !
ดูดวง ดาวพฤหัสบดีย้าย

อันดับ 5 ลัคนาราศีกุมภ์

          คนจะรวย หลับฝันก็รวย หวยก็ถูก อสังหาริมทรัพย์ให้โชค สิ้นสุดการรอคอย คิดสิ่งใดสมหวังดังปรารถนา ขึ้นแท่นเศรษฐีที่ดินรายใหม่ป้ายแดงประจำปีนี้ !
ดูดวง ดาวพฤหัสบดีย้าย

อันดับ 6 ลัคนาราศีมีน

          เดอะแบก ทำงานเยอะ ดิ้นรนหากินทุกอย่าง เน็ตเวิร์กทุกทาง งานที่ต้องเดินทางไกลไปต่างประเทศก็เอาหมด แต่ไม่รวยสักที ไม่ค่อยมีตังค์เหลือ ก็เพราะต้องคอยแต่ซัพพอร์ตคนข้างหลัง เหนื่อยจัง แต่ปีนี้ก็ยังพอหาตังค์ได้อยู่
ดูดวง ดาวพฤหัสบดีย้าย

อันดับ 7 ลัคนาราศีกันย์

          จริงจังกับเรื่องตั้งเนื้อตั้งตัวมาก ขยันทำมาหากินสุด ๆ เพื่อบ้านและรถในฝัน ตอนเห็นเงินเหมือนรายการ “ฝันที่เป็นจริง” แต่ช่วงเหนื่อยหาเงินเท่านั้นแหละ “เรื่องจริงผ่านจอ” เลย
ดูดวง ดาวพฤหัสบดีย้าย

อันดับ 8 ลัคนาราศีสิงห์

          อย่ากลัวการเริ่มต้นใหม่ เพราะเจอสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม เริ่มแรกก็ขายจิวเวลรี่ (สร้อย แหวน) ต่อยอดไปธุรกิจขนส่ง (เริ่มขายรถ) สุดท้ายก็เข้าวงการอสังหาฯ (ขายบ้าน) ไฟแรงได้ แต่อย่าให้ไหม้ตัวเอง ยังต้องระวังเรื่องการเงินและการลงทุนใหม่ให้มาก

อันดับ 9 ลัคนาราศีมังกร

          ทำงานเยอะเป็นผู้มีประสบการณ์ แต่ไม่ทำงานจะกลายเป็นผู้ประสบภัย หมดเงินและเวลาในชีวิตไปเท่าไหร่กับคำว่าสายมู ใช้ชีวิตธรรมดาโลกไม่จำ ชอบอุตสาห์หากรรม ทำตัวเองวุ่นวาย อยากพลิกชีวิตต้องคิดให้ไว The only place success comes before work is in the dictionary.
ดูดวง ดาวพฤหัสบดีย้าย

อันดับ 10 ลัคนาราศีตุลย์

          ถ้าสวยแล้วยังรวยอีก ชีวิตมันจะดูเลิศเลอเพอร์เฟกต์เกินไป สวรรค์เลยต้องกันซีนไว้บ้าง สายโสด แถมยังไม่เคยฝันถึง “งู” โปรดเลิกคิดเรื่องเนื้อคู่และความรัก เพราะอีกสักพักก็ได้บัตรผู้สูงอายุแล้ว !
ดูดวง ดาวพฤหัสบดีย้าย

อันดับ 11 ลัคนาราศีมิถุน

          ชีวิตบ่ม่วน บ่แม่นเฒ่าเด้ะ มันบ่มีเงิน ! เยอะกว่าความอยากรวยก็ “ความลับ” นี่แหละ สมบัติเก่าเยอะ ซ่อนทรัพย์สินอะไรไว้ตรงไหนก็นึกให้ออก แต่อย่าบอกว่า “ลืม” เพราะกฎของการอวดรวยต้องมีเงิน ดูแลคนแก่ในบ้านให้ดี ๆ

อันดับ 12 ลัคนาราศีธนู

          คนอื่นเขาประสบความสำเร็จโน่นนี่นั่น แต่เรายังประสบปัญหาสารพันอยู่เลย ลำพังสู้ชีวิตอย่างเดียวก็แย่แล้ว เจ้ากรรมนายเวรไม่ต้องส่งอะไรมาให้สู้กลับได้ไหม มันเหนื่อยมาก ! โลกยังมีที่ว่างอีกเยอะ อยู่ตรงไหนมานานแล้วยังไม่รุ่ง ก็พุ่งเป้าหาที่ใหม่ที่พอยิ้มได้เถอะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จุดวัดดวง 12 ลัคนาราศีตามอันดับความโชคดี หลังดาวพฤหัสบดีย้าย 30 เมษายน 2567 อัปเดตล่าสุด 19 เมษายน 2567 เวลา 15:37:30 13,085 อ่าน
TOP