x close

หมอลักษณ์ เปิดดวง 12 ราศี หลังสงกรานต์ ฟันธงจุดเปลี่ยนชะตาครั้งใหญ่ 30 เม.ย. นี้ !

          หมอลักษณ์ อ.ลักษณ์ ราชสีห์ โหรฟันธง ดูดวง 12 ราศี ใน โหนกระแส หลังดาวพฤหัสบดีเคลื่อนย้าย 30 เมษายน 2567 เผยจุดเปลี่ยนดวงชะตาครั้งใหญ่ !


หมอลักษณ์
ภาพจาก : โหนกระแส [Hone-Krasae] official

          วันที่ 15 เมษายน 2567 อ.ลักษณ์ ราชสีห์ โหรฟันธง ได้มาเป็นแขกรับเชิญร่วมพูดคุยในรายการ โหนกระแส เปิดดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงวันสงกรานต์ และอีก 1 ปี จากนี้จะเป็นอย่างไร และในวันที่ 30 เมษายนนี้ ดาวพฤหัสบดีเคลื่อนย้าย จะส่งผลให้ดวงแต่ละราศีมีความเปลี่ยนแปลงอย่างไร ดังนี้

ดวงชะตา 12 ราศี หลังดาวพฤหัสบดีเคลื่อนย้าย 30 เม.ย. 67


          - ราศีเมษ : จะรุ่งโรจน์ รุ่งเรือง ในปีนี้ โดยดาวพฤหัสบดีจะเคลื่อนไปทับดวงการเงิน จะรวยสุดฤทธิ์ จะมีโชคทางการเงิน การทำมาหากิน พอรวยแล้ว เรื่องความรักจะจำเป็นหรือไม่ก็ได้ มีเงินจะเอาแบบไหนก็ได้

          - ราศีพฤษภ : ในปีที่ผ่านมาไม่ค่อยดี ราหูทับ ดวงตก ก่อนจะค่อย ๆ เริ่มพลิกฟื้น แต่หลัง 30 เมษายนปีนี้ เป็นจุดเปลี่ยน จะดีแบบติดจรวด เพราะดาวพฤหัสบดีเคลื่อนมาทับดวงชะตาในรอบ 12 ปี ทุกอย่างจะดีขึ้นทันตา ถ้าป่วยจะหายป่วย เรื่องการเงินขึ้นอยู่กับผลจากบุญที่สะสมมา

หมอลักษณ์
ภาพจาก : โหนกระแส [Hone-Krasae] official

          - ราศีเมถุน : ดวงผู้ใหญ่สนับสนุน ยิ่งสร้างบุญยิ่งหนุนดวง โดยหลัง 30 เมษายนนี้ เป็นจุดเปิดดวงชะตา ต้องมู ดาวพฤหัสบดีจะไปหนุนดวงชะตาต่อเนื่อง ถ้าทำบุญ เสริมดวง เสริมโชค ก็จะยิ่งได้รับการหนุนให้ดียิ่งขึ้น

          - ราศีกรกฎ : ศัตรูจะแพ้พ่าย หากมีคดีความ จะชนะ แล้วจะได้โชคลาภใหญ่ เหนื่อยแต่คุ้มเหนื่อย ดวงลาภะจะรุ่งโรจน์ในรอบ 12 ปี ใครที่ทำอะไรแล้วถูกต้อง ถูกศีลธรรม จะทำให้เจริญรุ่งเรือง

          - ราศีสิงห์ : เป็นราศีที่ดูมีปัญหา มีปัญหาสุขภาพ ปัญหาติดกับดักความสำเร็จในอดีต ถ้าไปทำอะไรแบบเดิม ๆ ปัญหาเดิม ๆ ก็ยังคงอยู่ แต่ถ้าขยับตัวไปทำอะไรใหม่ ๆ มันก็จะบรรเทาความไม่ดี ความอาภัพจากดวงได้ แนะนำให้เปลี่ยนแปลงสิ่งใหม่ ๆ จะมีโอกาสเจริญก้าวหน้า

หมอลักษณ์
ภาพจาก : โหนกระแส [Hone-Krasae] official
          - ราศีกันย์ : ราหูมาเล็ง ดาวกรรมเก่ามาเล็ง ตั้งแต่ปีที่แล้ว ดูทำอะไรก็ไม่ค่อยดี แต่หลัง 30 เมษายนนี้ จะเข้าสู่ดวงสุภะ ต้องเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ความรู้ใหม่ ๆ จะพลิกดวงชะตา ได้สิ่งดี ๆ จากสิ่งที่เรียนรู้ ความรู้ใหม่ จะเริ่มพ้นเคราะห์

          - ราศีตุล : เป็นราศีแม่ธาตุลม หลัง 30 เมษายนนี้ ศัตรูจะแพ้ภัย ชนะคดีความ จะต่อยอดความสำเร็จให้ยิ่งใหญ่ มีเกณฑ์เดินทางไกลไปต่างประเทศ หลายประเทศ โอกาสขยับขยายความสำเร็จจะมีมากขึ้น

หมอลักษณ์
ภาพจาก : โหนกระแส [Hone-Krasae] official

          - ราศีพิจิก : เป็นหนึ่งใน 2 ราศีที่มีเคราะห์มาตั้งแต่ 3 ปีที่แล้ว จนต้นปีที่ผ่านมาเริ่มดีขึ้นมาบ้าง แต่หลังจาก 30 เมษายนนี้ จะพลิกฟื้นแบบเห็นทันตา จากร้ายกลายดี จะรุ่งโรจน์ประสบความสำเร็จ รวยติดจรวด

          - ราศีธนู : หลัง 30 เมษายนนี้ ดาวประจำราศีเดินเข้ามุมอับ โคจรเป็นอริ เหมือนตัวเองเป็นอริกับตัวเอง จะต้องบุกเบิก เริ่มต้น ใช้ประสบการณ์ ขอคำปรึกษาผู้ใหญ่มาเป็นแนวพึ่งพา จะต้องสู้แล้วจะรวย แต่ต้องสู้แบบมีสติ อย่าประมาท อย่าไว้ใจใคร มีเกณฑ์จะพบความสำเร็จจากการบุกเบิกเริ่มต้น

หมอลักษณ์
ภาพจาก : โหนกระแส [Hone-Krasae] official

          - ราศีมังกร : เป็นราศีแม่ธาตุดิน ปีที่ผ่านมาได้เลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง มั่งคั่ง แต่หลัง 30 เมษายนนี้ดาวพฤหัสบดีเคลื่อนเข้าเรือนปุตตะ หรือดวงเรื่องลูก หากอยากได้ลูกจะได้ลูก อยากได้โชคจะได้โชค มีโครงการใหม่ ๆ เข้ามาต่อยอดความสำเร็จ

          - ราศีกุมภ์ : เป็นราศีที่ดวงชะตาดี หลัง 30 เมษายน จะได้ยศ ได้ตำแหน่ง หากกำลังคิดเรื่องบ้าน เรื่องรถ จะดี ปลูกพืชผลอะไรก็จะดี ได้ผลสมดังตั้งใจ

          - ราศีมีน : มีเคราะห์ตั้งแต่ตุลาคมปีที่แล้ว ราหูเข้าทับ ที่ว่ามีเคราะห์ คือมีไปแล้ว ก่อนมาถึงจุดเสวยโชค หลัง 30 เมษายน 2567 คนในวงการมายา คนที่อยู่ในสื่อ จะมีโอกาสใหม่ ๆ ได้มิตรใหม่ ผู้ใหญ่จะสนับสนุน ให้สิ่งต่าง ๆ สมหวังขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก โหนกระแส

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หมอลักษณ์ เปิดดวง 12 ราศี หลังสงกรานต์ ฟันธงจุดเปลี่ยนชะตาครั้งใหญ่ 30 เม.ย. นี้ ! โพสต์เมื่อ 15 เมษายน 2567 เวลา 16:54:37 51,523 อ่าน
TOP