x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 14 เมษายน 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงวันนี้ 14 เมษายน 2567

          คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 14 เมษายน 2567 ตรงกับวันขึ้น 6 ค่ำ เดือน 5 ปีมะโรง จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะอารทรา ฤกษ์ล่างวันราชาโชค พิลา ดิถีมหาสูญ ลอย ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 6 เทวีฤกษ์ ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ 03.05 น. กาลพิเศษเป็นวันครอบครัวไทยและวันสงกรานต์ **ประกอบการมงคลได้(บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) ชีวิตของใครบางคนกำลังเปลี่ยนแปลง จงเลี่ยงการทะเลาะเบาะแว้ง ปัญหารักสามเส้าชิงรักหักสวาท กรรมตามมาทิ่มแทงหัวใจตลอดเวลา

          ช่วงเวลาดี 07.29-08.40 น. / 11.09-11.50 น. / 12.49-13.25 น.
          สีมงคลวันนี้ สีเหลือง สีส้ม สีม่วง สีแดง สีชมพู
          สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ, ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันวอกธาตุดิน ถูกกับปีมะเส็ง ปีชวด ปีมะโรง ขัดแย้งกับปีขาล ปีกุน
          คนปีขาล ชะตารักพลิกผัน ทำอะไรไปมีแต่โดนตำหนิ ชีวิตสูญเสียโอกาสมากมาย
          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ สติปัญญาแจ่มใส ชีวิตลำบากก่อนค่อยสบายทีหลัง แต่จะเจริญได้อย่างมั่นคง

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : มีเกณฑ์เดินทางไปนมัสการสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หรือได้ร่วมพิธีการทางศาสนาที่ไม่เคยเห็นมาก่อน การงานมีการเปรียบเทียบในสิ่งที่ทำอยู่ให้เห็นชัดแจ้ง เพราะบางทีเราก็เหมือนค่อนข้างที่จะไร้จุดหมายในการทำงาน

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เหมือนเอาแต่ใจและทำตัวเองเป็นศูนย์กลางของทุกสิ่ง ไม่ยอมลดราวาศอกให้ใครเลย การงานต้องพิจารณาถึงความจริงให้มากไม่จำเป็นต้องเชื่อลมปากใครให้เยอะเพียงแต่ต้องลองทำด้วยตัวเองให้เข้าใจอย่างถ่องแท้

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : วันนี้ปวดหัววุ่นวาย มากถึงมากที่สุด เพราะต้องแบกรับทุกภาระกิจ ทุกรายการทุกหน้าที่  มาไว้ที่เราเพียงคนเดียว

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : กลับต้องสร้างภาพให้ตัวเองดูสวยหรู เพราะการงานยังคงต้องเกี่ยวกับภาพลักษณ์ ต้องดูดีไว้ก่อนความเจริญก้าวหน้าในการงาน ต้องมีการสร้างภาพและประจบกันบ้าง ไม่ใช่เอาแต่ใจตัวเองเพียงอย่างเดียว

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความน้อยเนื้อต่ำใจจะรู้สึกมาก เพราะคนรักกลับไม่ให้ความสำคัญกับคุณเหมือนแต่ก่อน การงานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงอย่างใหญ่หลวง รู้สึกเหนื่อยและยังไม่มีเกณฑ์ลงตัวใด ๆ การงานจะได้ลาภก้อนใหญ่แบบฟลุ๊ค ๆ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงานยังคงหาที่มาที่ไปไม่ได้ ลองสงบนิ่งดูสักพักแล้วจะเจอทางออกที่ดีกว่า การมาทำงานแบบยุ่งเหยิง การเดินทางเป็นไปเพื่อการท่องเที่ยวมากกว่าที่จะไปเรื่องงาน ควรเอาเรื่องงานออกจากอกบ้าง

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การเงินจะมีเกณฑ์ได้ติดต่อต่างประเทศ หรือได้คบค้าลงทุนกับต่างประเทศ ควรตรวจสอบให้ดี จะได้รับสิ่งของสวยงาม เป็นที่ถูกตาต้องใจมาก ความรักไม่สมกับที่ทุ่มเทไปให้ จึงจำเป็นต้องเอาใจออกห่างบ้าง

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 14 เมษายน 2567 อัปเดตล่าสุด 14 เมษายน 2567 เวลา 09:36:11 1,361 อ่าน
TOP