x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 12 เมษายน 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 12 เมษายน 2567 ตรงกับวันขึ้น 4 ค่ำ เดือน 5 ปีมะโรง จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะโรหิณี ฤกษ์ล่าง วันปลอด กาลโยค วันอุบาทว์-โลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 4 ภูมิปาโลฤกษ์ ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ 02.22 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ พรุ่งนี้เป็นวันเริ่มเทศกาลสงกรานต์ประจำปี 2567 การเดินทางบนท้องถนนอย่าประมาทเด็ดขาด
 
          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีแสด สีฟ้า สีเขียว สีชมพู
          สีอับโชค สีน้ำตาล สีเทาดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันมะเมียธาตุไฟ ถูกกับปีมะแม ปีขาล ปีจอ ขัดกับปีชวด ปีฉลู ปีเถาะ
          คนปีชวด ความรักความสัมพันธ์ไม่ราบรื่น ระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับความร้อนให้ดี

          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจมั่นคง รักอิสระ รักที่จะมีความสุขอยู่กับญาติมิตร ชีวิตบั้นปลายสุขสบาย

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อย่าชักน้ำเข้าลึกอย่าชักศึกเข้าบ้าน เรื่องครอบครัวควรจัดการให้เรียบร้อย อย่านำความไปพูดกับคนข้างนอก เราจะเป็นฝ่ายเสียหายมากกว่า การงานต้องใช้เวลาอีกนานกว่าจะประสบผลสำเร็จ อย่าท้อถอยเสียก่อน

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ต้องรื้อสิ่งของเครื่องใช้ของตนเอง เช่น เสื้อผ้า รองเท้า หรือของสะสมออกมาขายเพื่อใช้เงินบ้าง และเป็นการระบายของออก ให้ชีวิตดูเป็นระเบียบเรียบร้อย การงานมีเกณฑ์ต้องเดินทางด่วน เพื่องานอย่างเร่งรีบ

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ผลของงานจะส่งให้คุณได้รับเกียรติยศชื่อเสียง หรือลาภผลที่จะตามมา เป็นวันที่ชื่นใจ การงานกำลังสร้างผลงาน เพื่อสร้างชื่อให้กับตัวเอง ความรักอาจจะมีปัญหาให้ต้องอยู่ห่างกัน จะมีความไม่เข้าใจเกิดขึ้น

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ได้รับการช่วยเหลือต่างๆน้อยลง ความรักดูเหมือนไม่ได้รับความสำคัญเท่าไหร่ การเงินต้องเอาประสบการณ์ตรวจสอบ ไหวพริบของเราจะทำให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี ความรักต้องปล่อยไป อาจจะห่างกันสักระยะ

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อย่าให้ใครมาแย่งผลงานคุณไปได้ อะไรที่ลงมือลงแรงทำแล้วขอให้ได้รางวัลนั้นไป การงานเหมือนคนเห็นแก่ตัวที่เอาตัวรอด แต่เพราะสังคมมีแต่การแข่งขันจึงต้องทำแบบนั้น การเงินมีรายจ่ายอีกมากที่ยังต้องเหนื่อยใจ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : วันนี้ทำงานอะไรก็ต้องรอบคอบ อย่าใจร้อน อย่าวู่วาม ระวังเกิดปัญหาทะเลาะเบาะแว้ง เกิดปากเสียงกับเจ้านาย จะทำให้งานเสียหายรุนแรง

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความเจ้าชู้จะพาความยุ่งยากมาให้ รถไฟเหมือนจะชนกันจนหวาดเสียว ความรักต้องพอดีอย่ามักมากจนเกินไป การงานอาจพบความลำบากใจมาให้ อย่าเอาแต่ใจตนเอง

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 เมษายน 2567 อัปเดตล่าสุด 12 เมษายน 2567 เวลา 10:49:13 1,471 อ่าน
TOP