x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 10 เมษายน 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 10 เมษายน 2567 ตรงกับวันขึ้น 2 ค่ำ เดือน 5 ปีมะโรง จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะภรณี ฤกษ์ล่าง วันอำมฤคโชค ดิถีมหาสูญ กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 2 มหัทธโนฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 04.36 น. *ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) *วันนี้อุบัติเหตุเกิิดขึ้นได้ง่ายอย่าประมาทเด็ดขาด จะพูดจารับปากใครคิดให้ดีก่อน ระวังจะตกที่นั่งลำบากเพราะคำสัญญา 

          ช่วงเวลาดี 13.29-14.10 น. / 14.59-15.45 น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีเขียว สีฟ้า สีครีม
          สีอับโชค สีแดง สีชมพู
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

          วันมะโรงธาตุไม้ ถูกโฉลกกับปีระกา ปีชวด ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับปีจอ ปีฉลู
          คนปีจอ ระวังคนสนิทคนใกล้ตัวนำความเดือดร้อนมาให้ โชคลาภหลุดลอยแบบเห็น ๆ
          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ พูดจาดีมีเสน่ห์ ชอบช่วยเหลือผู้อ่อนด้อยกว่า ภายหน้าจะมีบารมีมีชื่อเสียงดีงาม

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะได้รับข่าวดี การลงทุนแม้มีความเสี่ยงแต่คนวันอาทิตย์ก็สามารถผ่านมาได้อย่างเฉียดฉิว เรื่องร้ายที่เกิดขึ้นจะผ่านมาได้แบบเส้นยาแดงผ่าแปด รอดตัวแบบคาดไม่ถึง ควรทำบุญส่งเสริมตัวเองและหนุนดวงบ้าง

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เรื่องราวอาจมีการกระทบกระทั่งกับฝ่ายตรงข้ามบ้าง แต่ต้องหัดพูดขอโทษให้เป็น การงาน ที่เตรียมพร้อมไว้แล้วต้องตรวจสอบคนที่จะมารับมอบหมายงานต่อจากเราด้วย การเงิน ที่คิดว่าพอแล้วงบประมาณจะบานปลาย

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การเดินทางในยามวิกาลต้องระมัดระวังตัวเองและของมีค่าไว้ด้วย มีเกณฑ์โดนโจร ขโมย ฉกชิงวิ่งราว การเงิน ที่เตรียมไว้อาจต้องเสียหายมากกว่าที่คิด ความรัก แม้ไม่พอใจกับสิ่งที่กำลังเจออยู่แต่อย่าคิดนอกใจกัน

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : งานเก่าต้องเอามาสะสาง งานใหม่ก็ต้องดูให้ดี รู้สึกอึดอัดใจในสิ่งที่ทำอยู่ ความรัก แม้จะตัดรอนกันไปแล้วแต่เยื่อใยยังคงอยู่ โอกาสถ่านไฟเก่าคุขึ้นมาก็เป็นไปได้สูง ระวังเรื่องตั้งท้องไม่พึงประสงค์

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ปัญหาสุขภาพให้ระวังเรื่องสายตาและเกี่ยวกับสมอง หากมีปัญหาหรืออาการเล็กน้อยควรปรึกษาแพทย์ทันที การงาน มีความเหนื่อยล้ามากและรู้สึกไม่พัฒนาไปไหน จำเป็นต้องหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ มาทดแทน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : สุขภาพเป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญอย่างมาก ไม่ว่าร่างกายเปลี่ยนแปลงไปเพียงใดจำเป็นต้องตรวจให้ดีหรือสังเกตตัวเองให้มากขึ้น การงาน เรื่องเล็กน้อยบางอย่างก็ไม่ควรมองข้าม ปัญหามันจะลุกลามใหญ่โต

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จำต้องหาตัวแทนแบ่งเบาภาระงานของตัวเอง แต่กลับเป็นว่าคนที่มาแทนได้ไม่ค่อยดีนัก ความรัก กำลังหาคนที่เหมาะสม สำหรับท่านที่โสดจะเจอความรัก การเงิน แม้ได้มาง่ายแต่ใจก็ง่ายไปกับเงินที่ได้ด้วย

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 10 เมษายน 2567 อัปเดตล่าสุด 10 เมษายน 2567 เวลา 10:49:57 2,045 อ่าน
TOP