x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 8 เมษายน 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 8 เมษายน 2567 ตรงกับวันแรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะอุตรภัทรบท ฤกษ์ล่างวันฟู กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 26 ราชาฤกษ์ ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ โคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ 11.43 น. ดาวจันทร์ดับอมาวสีในราศีมีน **ประกอบการมงคลย่อยได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) วันนี้ความคิดความอ่านสับสนวุ่นวาย ทำอะไรอย่าใจร้อนตั้งสติให้ดี ๆ 

          ช่วงเวลาดี 06.19-06.40 น./ 10.19-11.00 น.
           สีมงคลวันนี้ สีชมพู สีเขียว สีขาว สีเหลือง
           สีอับโชค สีส้ม สีแดง
           ทิศโชคลาภ ทิศใต้

           วันขาลธาตุน้ำ ถูกกับปีกุน ปีมะเมีย ปีจอ ขัดแย้งกับปีวอก ปีมะเส็ง
          คนเกิดปีวอก มีแต่เรื่องให้การสนับสนุนคนอื่น อย่าคิดโอ้อวดกับคนที่อาวุโสเหนือกว่าจะเสียหายได้

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อย่ารับฟังปัญหาของคนอื่นให้มาก ต้องเอาภาระที่ตนเองแบกอยู่ออกไปให้พ้นก่อน ทำเท่าไหร่ก็เหมือนขว้างงูไม่พ้นคอ การงานที่ดูเรียบง่ายแต่ก็แฝงไว้ด้วยเพื่อนร่วมงานที่คิดร้ายกับเรา การเงินชักหน้าไม่ถึงหลัง

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : แม้เบื่อเหนื่อยหน่ายแค่ไหน ก็ต้องยอมรับความจริงที่เป็นอยู่ในตอนนี้ ก็ต้องทนรับความเบื่อหน่ายไปก่อน การงานระวังเรื่องจิตใจตนเอง คนทำกับคนวิจารณ์ไม่เหมือนกัน ยิ่งไปฟังคนที่ไม่ชอบมาวิจารณ์ ก็จะรู้สึกแย่มากขึ้น

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การเดินทางไม่ราบรื่นต้องเตรียมวางแผนให้ดี ๆ แต่จะมีโชคในการเสี่ยง การลงทุน การกู้ยืมเงิน การส่งเรื่องฟ้องคดีความ การยื่นขอวีซ่า จะสมหวังดี

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : การเงินจะได้รับเงินตกเบิก โบนัสหรือที่เขาค้างจ่าย ถือเป็นลาภลอยอย่างหนึ่ง การงานปัญหาจะเกิดจากการสื่อสารกับลูกค้า หรือฝั่งตรงข้ามอาจไม่เข้าใจกัน จนทำให้งานผิดไปจากความต้องการ ความรักต้องพักใจไว้ก่อน

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การทำงานที่ติดต่อกับหน่วยราชการ และการเมืองท้องถิ่นมีปัญหาหลายด้าน ให้ระวังเรื่องผลประโยชน์ทับซ้อนที่เคยได้กัน ขอให้ตรงไปตรงมากันไว้ก่อน การงานที่ทำมีแต่เรื่องไม่เข้าใจมาก ก็ต้องปลงตามกิเลสคน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ผลกรรมที่เคยทำคนอื่น จะย้อนกลับมาสนองตัวเองที่เคยทำร้ายเขาไว้จะกลับมาเอาคืน การงานเพื่อนร่วมงานอาจมีจับกลุ่ม แล้วไม่สนใจตัวคุณเลย เหตุอาจมาจากที่คุณแสดงอยู่เหนือคนอื่นมากจนเกินไป

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความรักกลับเป็นเรื่องที่เปราะบางและทำความเข้าใจลำบาก ต้องทนอยู่กับสถานการณ์แบบนี้ไปอีกสักระยะหนึ่ง การงานแบบแผนในที่ทำงานก็มีอย่าทำแหกกฎให้มาก เดี๋ยวจะถูกมองเป็นคนหัวแข็ง การเงินต้องมัธยัสถ์ไว้ก่อน

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 8 เมษายน 2567 อัปเดตล่าสุด 9 เมษายน 2567 เวลา 09:15:43 1,913 อ่าน
TOP