x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 1-7 เมษายน 2567

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ใครชอบเรื่องพยากรณ์ดวงชะตา โหราศาสตร์เทวะมันตราห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ดูดวงไพ่ยิปซี 8-14 เมษายน 2567โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว คลิกที่นี่
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Sword การตัดสินใจ การตกลงใจในเรื่องสำคัญต่ออนาคต แต่อาจจะยังมีความเครียดแอบแฝงอยู่ อาจต้องทำให้ตัวเองแข็งแกร่งอย่างอ่อนโยน ไม่ใช่แข็งกร้าวจนแตกกะเทาะไป

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands จะเป็นกำลังใจให้กัน เป็นความสัมพันธ์ที่ดีพอ มักนับถือกันในทางการงาน มีความร่วมแรงร่วมใจ ไม่เสียใจที่ได้มาคบหากัน

           สถานการณ์การเงิน Seven of Wands (กลับหัว) จะเหนื่อยอีกมากกับเป้าหมายที่ต้องไปให้ถึง การลงทุนธุรกิจต่าง ๆ ประมาทไม่ได้เลย ใส่ใจตัวเลขในบัญชีด้วย ค่าใช้จ่ายยังไม่นิ่ง

           ธุรกิจ การงาน Justice การใช้กติกาตกลงร่วมกัน หากมีข้อพิพาทคดีความจะได้รับผลลัพธ์ตามที่ควรเป็น การรอเอกสารสำคัญต่าง ๆ การลงนาม การเซ็นสัญญา การอนุมัติ จะได้ความสำเร็จราบรื่นดี

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords ปัญหาการสื่อสาร การเจอเรื่องที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก เรื่องเล็ก ๆ อาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้จากเหตุประเภทน้ำผึ้งหยดเดียว

           คำแนะนำพิเศษ Three of Cups คำนึงถึงความสัมพันธ์ที่ดี หรือเข้าร่วมในกลุ่มคนที่รื่นเริง มีความคิดสร้างสรรค์ งานบางอย่างแม้ไม่ได้เงินทองของตอบแทน สิ่งสร้างสรรค์เหล่านั้นจะนำความสุขมาให้

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Cups (กลับหัว) อาจอยู่ในช่วงอ่อนไหวเป็นพิเศษ มีเรื่องให้คิดทบทวนทั้งเก่าทั้งใหม่ มีจิตใจที่ล่องลอยไปหาคนอื่นนอกจากคนใกล้ตัว

           ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Pentacles หากไม่คาดหวังต่อกันมากเกินไปนัก ความสัมพันธ์จะอยู่ในระดับกำลังดี แต่ถ้าเข้มงวดมากมักจะพากันเครียดและบั่นทอนเสียมากกว่า

           สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles การเก็บออม สำรวจดูทรัพย์สินหรือทุนที่คุณมี วางแผนสำหรับอนาคต แม้จะต้องเหนื่อยในตอนนี้ก็มีความหวังสู่เส้นทางของความสำเร็จ

           ธุรกิจ การงาน Three of Swords ความตึงเครียดจากสถานการณ์ ถูกยั่วยุอารมณ์ มีคนที่ชวนหงุดหงิดตลอดเวลา ควรระวังอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ ด้วย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands ปัญหาหลายอย่างเกิดขึ้นเพราะการไม่ยอมปล่อยมือให้ใคร การแบกทุกอย่างเอาไว้ลำพังจะหนักขึ้นเรื่อย ๆ ถ้าเป็นนายแบกนางแบกอยู่ตอนนี้พิจารณาดี ๆ ค่ะ

           คำแนะนำพิเศษ Eight of Swords ยังจะเจอเรื่องหนัก ๆ มีปัญหารุมเร้าเข้ามา จำเป็นจะต้องมีสติ ทำใจให้สงบลงให้ได้ เมื่อตั้งหลักได้แล้วจะค่อย ๆ มองเห็นทางออก บางเรื่องก็แค่รอเวลาเท่านั้น

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Swords จะมีช่วงจิตตกเป็นพัก ๆ มีเรื่องกระทบใจให้อารมณ์สับสนวุ่นวาย ซึ่งลึก ๆ คุณรู้แหละว่าเรื่องอะไร

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups บางทีคนที่สมบูรณ์แบบก็ไม่มีอยู่จริง หรือไม่แน่ลึก ๆ คุณก็รู้ แต่หลอกตัวเองอยู่พลาง ๆ ส่วนคนโสดระวังการหลงไปกับภาพลวงตา

           สถานการณ์การเงิน Five of Wands ระวังปัญหาทางการเงินที่เกี่ยวกับคนหมู่มาก เช่น ทรัพย์มรดก การแตกคอของหุ้นส่วนคู่ค้า หรือถ้าเคยมีข้อตกลงใด ๆ มาก่อนอาจเจอเหตุให้ต้องมาทบทวนใหม่

           ธุรกิจ การงาน The Hanged Man ยังมีเรื่องหมักหมมค้างคา มีปัญหาที่แก้ไขไม่ได้ ไม่ว่าจะเกิดจากระบบหรือผู้คนที่ร่วมงานกัน แต่บางเรื่องจำเป็นต้องแก้ที่ทัศนคติผู้คน ไม่งั้นก็วน ๆ กันต่อไป

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords การสื่อสารที่มีปัญหา พบเรื่องยุ่งยากใจจากคนใกล้ตัว พยายามแค่ไหนก็มีเรื่องที่คิดต่างกัน พูดกันไม่รู้เรื่องอยู่ดี

           คำแนะนำพิเศษ Nine of Swords ตัดความฟุ้งซ่านออกไปบ้าง รวบรวมสมาธิมองสิ่งต่าง ๆ อย่างที่มันเป็นจริง ไม่หลอกตัวเองด้วยภาพลวงตา ดั่งเคยบอกไว้ครั้งหนึ่งว่า "ตัดสินใจเผชิญหน้ากับฝันร้ายเพื่อจะตื่นขึ้นใหม่อย่างรู้ตัว" อาจเป็นทางออกที่ดีนะ

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Cups หากมีเรื่องที่ตกลงใจไม่ได้จริง ๆ จะชะลอการตัดสินใจออกไปก่อนสักหน่อย อย่ารีบเร่งเกินไป ระวังจะต้องเสียใจในภายหลัง

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Star มักได้อยู่กับคนที่เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันมาก่อน ความสัมพันธ์จึงมีพื้นฐานที่หนักแน่น จะได้ร่วมกันทำในสิ่งเป็นประโยชน์ ส่วนคนโสดจะได้เพื่อนที่รู้ใจ นานไปก็อาจยกระดับความสัมพันธ์ได้

           สถานการณ์การเงิน Six of Wands จะได้รับผลตอบแทนจากการทำงานที่ผ่านมา แม้แต่เงินมาช้ากว่าที่คาดหวัง ส่วนถ้ากำลังทำงานอยู่และรอเงินก็แค่ว่าให้งานลุล่วงแล้วจริง ๆ เดี๋ยวก็จะตั้งเบิกได้

           ธุรกิจ การงาน King of Swords ยังเสี่ยงจะเจออุปสรรคใหญ่ เจอคู่แข่งขันที่มีศักยภาพสูง มีแต้มต่อเหนือกว่า เป็นช่วงเวลาที่ต้องฝึกความอดทนอย่างหนัก

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Cups ระวังปัญหาจากความคิดที่ลังเล ความรู้สึกไม่พอใจอะไรเลยแม้แต่อย่างเดียว การเลือกไม่ได้ แต่ไม่เหลือเวลาให้รออีกแล้ว

           คำแนะนำพิเศษ Three of Cups การมีความสุขกับปัจจุบันขณะ ชื่นชมสิ่งที่มีค่าในชีวิตประจำวัน หรือการใช้จ่ายกับเรื่องความสุขส่วนตัวเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ไม่ทำให้คุณล่มจมลงไปหรอกนะ อย่าเครียดจนเกินไปเลย

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Emperor (กลับหัว) ควรจะมีคนเข้ามาสนับสนุน หรือช่วยจัดการบางปัญหาให้ลุล่วงไปได้ แต่บางครั้งก็จะต้องเจอกับคนชอบใช้อำนาจ เป็นเผด็จการ มีอีโก้จัด แต่ไม่ได้เก่งจริงอยู่ดี

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups จะมีความสุข เหมือนได้รักแรกรักใหม่ บ้างจะได้ใช้เวลากับคู่รักอย่างมีความสุข ที่อยู่ไกลจะได้สื่อสารติดต่อกันใกล้ชิด ชีวิตรักกลับมาดีอีกครั้ง

           สถานการณ์การเงิน Temperance ยังขึ้น ๆ ลง ๆ ปรวนแปร อาจจะต้องหาวิธีผ่อนปรน เจรจาประนอมหนี้ หรือจัดการกับตัวเลขในบัญชีให้ลงตัวกว่านี้ ต้องประหยัดกว่าเคยด้วย

           ธุรกิจ การงาน Queen of Wands คุณจะทำงานได้ลุล่วงสำเร็จดี มักได้รับมอบหมายงานสำคัญ ไม่ว่าอยู่ในตำแหน่งใดจะมีศักยภาพให้คุณได้เห็น งานที่ทำอยู่จะพาไปสู่ความสำเร็จ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Devil ยังต้องระวังความโลภ ความหมกมุ่น หรือพันธนาการที่สลัดไม่ได้ หากมีไฟลุกขึ้นเสมอในจิตใจอย่าให้มันเผาตัวเองเสียก่อน

           คำแนะนำพิเศษ The World เมื่อได้หวนกลับสู่ที่เก่าที่เดิม ไม่ว่าจะเป็นสถานที่จริง ๆ หรือสิ่งที่ได้มาทำซ้ำกับมันอีก ให้รู้ว่าจะเป็นส่วนหนึ่งของความก้าวหน้าเติบโต จะได้รับความสุขความสำเร็จในสิ่งที่เคยวางรากฐานเอาไว้

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)


           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Cups ครอบครัวมีความหมาย เป็นรากฐานสำคัญในการดำเนินชีวิต ถ้ากำลังอยู่โดดเดี่ยว ให้ระลึกไว้ว่ายังมีคนเห็นค่า พร้อมจะโอบอุ้มในยามยากลำบาก บางครั้งการกลับบ้านก็เป็นเรื่องที่ดี

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups จะมีความฝันมากมายร่วมกัน แต่บางครั้งชีวิตยังคงมีภาพลวงตาเกิดขึ้นได้ อย่าลืมใช้วิจารณญาณให้ดี คนที่อยู่ห่างไกลแน่ใจไหมว่าเขาไม่มีใครซ่อนอยู่

           สถานการณ์การเงิน Seven of Wands (กลับหัว) ไม่ว่าเงินก้อนเล็กก้อนใหญ่จะได้เพราะการออกเหงื่อออกแรง ปัญหายังจะมีอยู่เรื่อย ๆ ต้องเหนื่อยอีกพักใหญ่ ที่มีหนี้สินจะถูกทวงถาม

           ธุรกิจ การงาน King of Swords จะมีพลังในการเอาชนะต่อสู้อุปสรรค แต่ก็ไม่มีอะไรง่ายเลย ต้องเผชิญกับคนมีอำนาจเหนือกว่า มีปัญหากับตัวบุคคล ต้องพยายามเดินหน้าต่อไปให้ได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords (กลับหัว) ปัญหาความสัมพันธ์ยังมีอยู่ ความรักซึ้งใจอาจกลายมาเป็นอาวุธในภายหลัง หากมีเรื่องค้างใจกันมักจะตกลงกันไม่ได้

           คำแนะนำพิเศษ King of Swords เตือนว่าอย่าเอาชีวิตจิตใจไปแขวนไว้กับคนอื่น เมื่อต้องตัดสินใจอะไรจงเด็ดขาดไว้ คิดเสมอว่าคุณจะต้องมีวันเวลาดี ๆ ที่มาจากการกำหนดทิศทางตัวเอง

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength ต้องได้ใช้ความเข้มแข็งเป็นอย่างมาก อาจกำลังเผชิญกับสิ่งที่หนาหนัก ต้องข่มใจ พยายามใช้พลังในทางที่สร้างสรรค์ให้ได้ อันดับแรกเอาชนะใจตัวเองก่อน

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Swords เหมือนการยืนถือดาบแกว่งไกวใส่กัน แต่สิ่งที่ผ่านไปมาคือมวลอากาศ ความสัมพันธ์เต็มไปด้วยสิ่งที่คาดเดาไม่ได้ ส่วนคนโสด อย่ารีบตัดสินใจ ให้ดูนิสัยกันให้ดี ๆ

           สถานการณ์การเงิน King of Pentacles การบริหารจัดการเงินอย่างมืออาชีพ จะมีผู้เข้ามาให้การสนับสนุนช่วยเหลือ ถ้าต้องการทุนใด ๆ ช่วงนี้จะมีจังหวะดีพิเศษ มีเกณฑ์ได้โชคลาภ

           ธุรกิจ การงาน Seven of Swords เพื่อให้ตนเองไปถึงเป้าหมายปลายทางที่วางไว้ การเรียนรู้กลยุทธ์ต่าง ๆ อย่างชาญฉลาด ใช้ไอเดียมากกว่าจะทุ่มแต่เงินลงไป มีโอกาสสูงจะได้ผลมากกว่า

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The High Priestess (กลับหัว) อย่าเชื่อแค่สิ่งที่เห็น บางคนหรือบางเรื่องยังอาจหลอกลวงคุณได้ โดยเฉพาะหัวใจที่ชอบหลอกตัวเอง

           คำแนะนำพิเศษ Eight of Cups ระลึกไว้เสมอว่าทุกปัญหามีทางไป บางครั้งอาจเป็นการเดินออกจากความยุ่งยากสักพัก จัดระยะความสัมพันธ์ใหม่ ไม่แบกปัญหาไปกับตัวเองตลอดเวลา

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Swords บางเรื่องจะคลี่คลายออกไปเองในเวลาเหมาะสม การเร่งรัดมาก ๆ ไม่ได้เป็นผลดีเสมอไป การรอคอยใด ๆ มักจะล่าช้ากว่าที่คิด

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups ถ้าทำงานร่วมกันจะมีการเริ่มต้นที่ดี มีความสอดคล้องต้องกัน ส่วนคนโสดจะมีเรื่องใหม่ ๆ เช่น ได้เจอคนที่จะมาเติมเต็ม หรือมีเกณฑ์คบหาดูใจกับใครสักคน

           สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles นิมิตหมายที่ดี การมาถึงของเงินก้อนใหม่ มีการเริ่มต้นที่ดีทางการเงิน ได้ทุนริเริ่มธุรกิจ ถ้ากำลังเดือดร้อนลำบากจะได้ตัวช่วยให้สบายใจขึ้น

           ธุรกิจ การงาน Knight of Cups จะได้ทำงานสนุก มีเพื่อนร่วมงานที่ดี ได้อยู่ในแวดวงของคนที่เข้ากันได้ราบรื่น แม้จะมีอุปสรรคบ้างก็เป็นปกติทั่วไป ถ้าตกงานจะมีช่องทางใหม่ ๆ เข้ามาอีก

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups ยังมีเรื่องผิดหวัง หรือรู้สึกขุ่นใจเงียบ ๆ กับบางคน บ้างต้องเดินทางไปในที่ที่ไม่สะดวกสบาย อยู่ในสภาพแวดล้อมที่ไม่ได้สุขตลอดเวลา

           คำแนะนำพิเศษ The Hermit มองหาที่ปรึกษา ใครสักคนที่มีทัศนะลึกซึ้ง หรือมีความคิดเชิงปรัชญา เพื่อจะช่วยหาคำตอบบางอย่าง ยามใดที่คุณมีคำถามหรือกำลังค้นหาบางเรื่องราว

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Justice ความจริงจะเป็นสิ่งที่ปกป้องคุณได้เสมอ อะไรก็ตามที่ทำอย่างถูกต้องชัดเจนแต่ต้น มีหลักการ จะได้รับผลลัพธ์ที่สมควรค่าไม่วันใดก็วันหนึ่ง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Swords มักมีเรื่องให้หงุดหงิดกัน แต่ก็ยังพอยั้งใจได้ สถานการณ์ไม่ราบรื่นนัก แต่ก็ยังรักกันอยู่ในส่วนลึก เรื่องความรู้สึกจึงยังฟันธงไม่ได้แน่ชัด

           สถานการณ์การเงิน Judgement บิลกำลังจะมา และมีบทเรียนให้ได้สรุป อาจต้องจัดระบบการเงินใหม่ ทำบัญชีดี ๆ จัดการให้ดีกว่าที่ผ่านมา หรือได้พบช่องโหว่ที่เป็นปัญหาเรื้อรังมาก่อน

           ธุรกิจ การงาน Six of Cups หากกำลังพบปัญหาที่แก้ไขไม่ออก ประสบการณ์ที่มีจะเป็นกุญแจช่วยได้ ลองคิดว่าคุณจะพิจารณาในแนวทางใด หรือไม่แน่ว่าการติดต่อกับเพื่อนเก่า แฟนเก่า เครือญาติ จะมีคนช่วยเหลือได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Pentacles (กลับหัว) อาจมีปัญหาความไม่มั่นคงทางใจ หรืออยู่ในช่วงฮอร์โมนมีปัญหา เรื่องเล็กน้อยก็พลอยกังวลใจ ไม่มีความสุขเท่าที่ควรเป็น

           คำแนะนำพิเศษ Wheel of Fortune โชคหรือเคราะห์เป็นเรื่องสลับสับเปลี่ยนไปมา การปรับตัวไปกับความเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ เป็นเรื่องปกติของคนเรา หากวันนี้ฟ้าหม่นเพียงใด ฟ้าใสก็จะต้องมาถึง เพียงแต่ถ้าตอนนี้ดวงดีมาก ๆ ก็ควรระวังพายุอยู่

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Wands ระวังเรื่องทะเลาะเบาะแว้งในหมู่เพื่อนร่วมงาน มักจะเป็นความเห็นไม่ลงรอยกัน เกิดเรื่องจุกจิกที่บั่นทอนความตั้งใจต่าง ๆ บางครั้งจะอยากปลีกวิเวกไป

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups จะมีเรื่องไม่พอใจกันในความสัมพันธ์ให้ลังเล ส่วนคนโสด อยู่ที่ว่าคุณเปิดโอกาสให้ตัวเองหรือเปล่า ยังเก็บใจใส่กระเป๋าจมอยู่กับเรื่องเก่า ๆ มากไปไหม

           สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles จะมีทุนรองรัง มีเงินเก็บเงินออม ได้ผลตอบแทนจากงานที่ลงทุนลงแรงมา ค่าใช้จ่ายจะเริ่มลงตัว หากต้องการของชิ้นใหญ่จะเก็บเงินได้สำเร็จในไม่ช้า

           ธุรกิจ การงาน King of Cups เป็นช่วงของการใช้ความคิดสร้างสรรค์ การทำงานที่สนุกราบรื่น คุณมีความสามารถจะทำอะไรก็ทำได้ เว้นแต่ในเวลาที่ไม่อยากทำเสียเอง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Temperance (กลับหัว) สถานการณ์ที่แปรเปลี่ยนตลอดเวลา ไม่มีอะไรหยุดนิ่ง แต่เหมือนยังทำอะไรไม่ถึงไหน มีเรื่องวน ๆ ให้คิดมากมาย เดินหน้าไม่ได้เต็มที่

           คำแนะนำพิเศษ The Devil คนเราต่างมีด้านมืดอยู่ในจิตใจ การเท่าทันกิเลสตัวเองคือสิ่งที่สำคัญ อย่าพันธนาการตัวเองด้วยความคิดด้านลบมากเกินไป เมื่อไหร่ที่รู้ตัวรีบออกมาหาแสงสว่างนะ

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Sun จะได้ข่าวดี มีเงินก้อนเข้ามา หรือได้จังหวะโอกาสไปสู่ทิศทางปลอดโปร่งขึ้น หากมีปัญหาภาระหนี้สินใด ๆ จะค่อยผ่อนคลายลงทีละน้อย แสงตะวันกำลังจะมา

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Pentacles ได้พบคู่สมพงศ์ ทำอะไรก็เกื้อหนุนกัน นำมาซึ่งโชคลาภดี ๆ ส่วนคนโสดอาจได้ร่วมลงทุน ทำธุรกิจการค้า มีคนน่าสนใจผ่านมา มีโอกาสสานสัมพันธ์

           สถานการณ์การเงิน Ten of Cups มีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับครอบครัว แต่ก็เพื่อความสุข เช่น การตกแต่งบ้านเรือนให้น่าอยู่สะดวกสบาย การซื้อของใช้เข้าบ้าน ปรับปรุงสภาพแวดล้อมให้สวยงาม

           ธุรกิจ การงาน The Chariot เมื่อไม่มีทางหันหลังกลับ จำเป็นต้องมุ่งหน้าไปให้ได้ ลมพายุแรงแค่ไหนก็ต้องไปล่ะ งานมักจะมีเรื่องหนักหนา และต้องการความมานะพยายาม ความอดทน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords มีคนที่คุณไม่อยากจะคบหาสมาคมด้วย แต่ก็ไม่รู้จะปฏิเสธยังไง แสดงท่าทีชัดเจนออกไปก็อาจจะว่าคุณแข็งกร้าวและเป็นบ้า

           คำแนะนำพิเศษ Four of Swords หาเวลาผ่อนคลาย ฟื้นฟูจิตใจ ไม่เอาตัวเองเข้าไปในสถานการณ์ที่บีบคั้นกดดันเกินไปในตอนนี้ คุณยังมีเรื่องให้เหน็ดเหนื่อยอีกมาก การพักเพื่อตัวเองเป็นสิ่งที่จำเป็นแล้วล่ะ

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Cups การเริ่มต้นใหม่ยังทำได้เสมอ อะไรที่คุณรักคุณชอบ หรือทำให้รู้สึกใจสบาย อย่ากังวลไปกับคำพูดของใคร การวนเวียนอยู่ในโลกเก่า ๆ ต่างหากจะทำให้คุณเป็นทุกข์

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups อาจจะมีมุมพิเศษเกิดขึ้น กำลังตกหลุมรักครั้งใหม่ แต่ดูให้ดี ๆ ว่าจะเป็นปัญหาหรือเปล่า ส่วนคนโสดระวังจะได้พัวพันกับคนมีพันธะ หรือเข้าช่วงห้ามใจไม่ได้

           สถานการณ์การเงิน Three of Cups จะได้ทุนมาหมุนเวียนคล่องตัว มีจุดเริ่มต้นที่ดีในเรื่องธุรกิจการค้า หากมีปัญหาการเงินใด ๆ จะได้ความช่วยเหลือทันท่วงที ชีวิตช่วงนี้ยังดีกว่าคนอีกจำนวนมาก

           ธุรกิจ การงาน Three of Wands จะมีความก้าวหน้า ได้ทีมงานดี มีเพื่อนร่วมงานสอดคล้องกัน การทำงานต่าง ๆ ราบรื่น การเดินทางใกล้จะได้โชคลาภ หากประสานงานติดต่อกับใครจะสมหวัง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords ยังอาจมีปัญหาที่มากับคนบางคน ถ้ามีบุคคลเพศชายที่มักใช้อำนาจ มีอีโก้สูง คอยระวังตัวให้ดี ๆ เขาอาจยังมีเรื่องให้คุณปวดหัว

           คำแนะนำพิเศษ Eight of Pentacles การทำงานอย่างเต็มที่เต็มแรง ลงแรงกับทักษะประสบการณ์ จะทำให้คุณได้รับความสำเร็จในขั้นต่อ ๆ ไป และยิ่งเพิ่มมูลค่าในตัวเอง สิ่งที่คุณแสดงออกจะมีคนชื่นชมนิยมยกย่อง


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 1-7 เมษายน 2567 อัปเดตล่าสุด 8 เมษายน 2567 เวลา 12:46:15 24,231 อ่าน
TOP