x close

ดูดวง 12 ราศี เดือนเมษายน 2567 จัดเต็มทั้ง 12 ราศี กับ อ.มัชฌิมา พูลผล

          ดูดวงเดือนเมษายน 2567 แม่น ๆ ทั้ง 12 ลัคนาราศี แต่ละราศีจะดวงดีเรื่องใด ไม่ว่าจะเป็นการงาน การเงิน หรือความรัก มาดูดวงรายเดือน กับ อ.มัชฌิมา พูลผล กัน
ดูดวงเดือนเมษายน

          เมื่อเข้าสู่เดือนใหม่ก็ต้องอัปเดตดวงชะตากันสักหน่อย หลาย ๆ คนคงอยากรู้ว่าดวงการงาน ดวงการเงิน และดวงความรัก ในเดือนนี้ของเราจะเป็นอย่างไร ? วันนี้กระปุกดอทคอมรวบรวมมาให้แล้ว มาเช็กดวงรายเดือนแม่น ๆ กับ อ.มัชฌิมา พูลผล ที่จะมาเผยดวงเดือนเมษายน 2567 ของคนทั้ง 12 ราศี ใครจะงานเด่น เงินพุ่ง รักปัง ตามไปดูดวงกัน

ดูดวง 12 ราศี เดือนเมษายน 2567

ดูดวงเดือนเมษายน

ดูดวง ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

          ผลงานดี ค้าขายปัง แต่กว่าจะดี กว่าจะปัง ต้องเหนื่อยกับการตามแก้ไขปัญหา อุปกรณ์ทํางานขัดข้อง ต้องซ่อม ต้องซื้อใหม่ ใช้เงินไปกับเรื่องเหล่านี้เยอะ รายได้ดี โชคลาภมาแบบเบา ๆ ความรักดีงาม เรื่องที่เคยทะเลาะกันจะเคลียร์ได้หายคาใจ คนโสดจะโสดต่อไป สุขภาพดี ส่วนที่เคยผิดปกติจะรักษาหาย
ดูดวงเดือนเมษายน

ดูดวง ราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          ทําธุรกิจจะมีลูกค้าใหม่เพิ่ม คนทํางานประจําจะได้ร่วมงานกับคนกลุ่มใหม่ คอนเน็กชั่นดี รายได้-รายจ่ายเป็นตามคาด ยกเว้นเรื่องเสี่ยงโชคเสี่ยงพนันทุกชนิด ส่อแววขาดทุนยับ เงินหมดวูบ ความมีธุระเยอะ ใจพุ่งไปเรื่องอื่น ไม่ค่อยมีเวลาใกล้ชิดแฟน เข้าใจกันผิดบ่อย อาการเจ็บป่วยใด ๆ ดีขึ้น เหลือแค่ปวดเมื่อย
ดูดวงเดือนเมษายน

ดูดวง ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เป็นเดอะแบกของทีม งานเข้าแบบจุก ๆ เหนื่อยแต่ได้ผลสุดปัง คู่แข่งต้องหลบไป เงินเข้าบัญชีช้ากว่าที่คิด มีคนผิดนัด จ่ายช้า ควรเตรียมงบสํารองเผื่อใช้จ่ายกรณีฉุกเฉินไว้บ้าง ทั้งคนมีแฟนและคนโสด บรรยากาศเรื่องความรักยังทรงเดิม เรื่องที่เคยดีจะดีต่อไป เรื่องที่เคยเป็นปัญหาก็ยังคงอยู่ สุขภาพ มีอาการท้องผูก
ดูดวงเดือนเมษายน

ดูดวง ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          ชีวิตส่วนตัวมีเรื่องวุ่นวายเยอะ จัดตารางเวลาวางแผนงานได้ดี ทําให้งานไปต่อได้สําเร็จ แน่นอนว่าต้องเหนื่อย แต่การเงินดีนะ รายได้-รายจ่ายอยู่ในขั้นไม่ต้องเครียด เรื่องรักที่เคยมีปัญหากันตอนนี้พักไว้ ร่วมกันแก้ปัญหาอื่นที่หนักกว่าก่อน จับมือกันไว้ ร่างกายมักมีปัญหาแพ้อากาศ แพ้ฝุ่น แพ้สารเคมี มีผดผื่นคัน
ดูดวงเดือนเมษายน

ดูดวง ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          ปวดหัวกับการต้องปรับเปลี่ยนแผนงานบ่อย ๆ กว่าจะได้ผลงานที่ได้ดังใจ เจ้านายปลื้ม ค้าขายได้ยอดดี ธุรกิจได้ตามเป้า แต่จะเก็บเงินได้ช้า ถูกเลื่อนนัด ลูกหนี้ผิดสัญญา หมุนเงินจนมึนตึ้บ ดีที่ความรักดี แฮปปี้จนตัวเองยังแปลกใจ ไปกินไปเที่ยวด้วยกัน คนโสดยังเป็นโสดต่อจ้ะ เจ็บป่วยด้วยอาการเล็ก ๆ น้อย ๆ บ่อย
ดูดวงเดือนเมษายน

ดูดวง ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          จัดการงานของตัวเองได้เป๊ะมาก แต่อาจจะอึดอัดกับบรรยากาศในที่ทํางาน รู้สึกไม่ค่อยได้รับความเป็นธรรมในบางเรื่อง รายได้หลักและรายจ่ายประจําอยู่ระดับเดิม ควรเลี่ยงการพนันทุกชนิด เลี่ยงการใกล้ชิดกับคนอื่นที่ไม่ใช่แฟนไว้ด้วย ระวังแฟนตัวจริงเข้าใจผิด ชีวิตจะเปลี่ยนเอานะ ปัญหาผิวแพ้ง่ายมาอีกแล้วจ้ะ
ดูดวงเดือนเมษายน

ดูดวง ราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

          ใช้เวลาส่วนใหญ่จัดการกับงานเก่าที่คั่งค้าง ทํางานไม่ทันเวลา แต่เจ้านายหรือลูกค้าเข้าใจ รอได้ หมุนเงินเยอะ รับมาจ่ายไป ส่วนใหญ่เป็นค่าดูแลสุขภาพคนในบ้าน มีโชคลาภนิดหน่อย คนที่คบแฟนมานานมีแนวโน้มแต่งงาน คนโสดมีคนคุยด้วย ใจฟูวันละนิด ควรออกกําลังกายบ่อย ๆ ลดของเสพติดมึนเมาลง
ดูดวงเดือนเมษายน

ดูดวง ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          ไฟแรง ทํางานคล่อง ค้าขายออนไลน์-ออฟไลน์ได้ออร์เดอร์รัว ๆ ระวังทํางานไม่ทัน คิดกู้เงินซื้อบ้าน-ซื้อรถจะได้ตามที่คาดหวัง รายได้หลักและรายจ่ายอยู่ในระดับปกติ ชีวิตรักต้องหนักแน่น ความเชื่อใจตรงไปตรงมาจะช่วยให้ไปต่อได้ คนโสดต้องดูให้ดี เขาจีบคุณแต่มีเจ้าของแล้วหรือเปล่า สุขภาพดี ผิวพรรณสดใส
ดูดวงเดือนเมษายน

ดูดวง ราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          งานใหญ่สําเร็จสวยงาม ทุกสายงานที่ต้องประมูลแข่งขันจะชนะ คนทํางานประจําอาจลาออก เปลี่ยนงาน พักงาน เงินเข้าบัญชีดี อุ่นใจ อย่าวู่วามในการใช้จ่าย เงินจะวูบไว ความรักดี มีเวลาให้กันมากขึ้น คนโสดคิดสร้างฐานะไม่มีแฟนก็ได้ แฮปปี้แบบโสด ๆ เลี่ยงสถานที่ผู้คนแออัด ระวังป่วยเพราะโรคติดต่อทางลมหายใจ
ดูดวงเดือนเมษายน

ดูดวง ราศีมังกร (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          มังกรทุกสายงานผลงานโดดเด่น ลุยงานแบบยืนหนึ่ง ลงมือทํางานเองแทบทุกขั้นตอน ขาดคนช่วยที่รู้ใจ แต่ความเฮง ความปัง ชื่อเสียงเงินทองที่เข้ามา ทําให้หายเหนื่อยได้ทันที ช่วงนี้ต้องดูแลเอาใจใส่คนรอบตัวเยอะขึ้น แฟนสุขภาพไม่ดี หรือมีปัญหาอื่นที่น่าห่วง ตัวคุณเองแข็งแรงดี แค่แพ้พิษแมลง

ดูดวงเดือนเมษายน

ดูดวง ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          การปรับเปลี่ยนภายในองค์กรเป็นความท้าทายที่คุณต้องพัฒนาตัวเองเพื่อให้โดดเด่นขึ้นมาในวงการสายอาชีพเดียวกัน สนุกและเหนื่อย ได้ผลตอบแทนคุ้มค่ากับความทุ่มเท ได้เงินก้อนพิเศษจากค่านายหน้าหรือได้เงินปันผล ทั้งคนโสดและมีคู่บรรยากาศเรื่องรักยังคงเดิม มีเกณฑ์กล้ามเนื้อเส้นเอ็นอักเสบ
ดูดวงเดือนเมษายน

ดูดวง ราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เตรียมรับมือกับความงานวุ่นไว้เลย ยังไงก็จะจัดการได้ เอาอยู่ ถึงแม้ในองค์กรจะมีการเปลี่ยนแปลงหลายสิ่งที่ทําให้เหนื่อยใจ ได้เงินก้อนพิเศษและมีลาภลอย จะได้ซื้อของที่อยากได้มานาน อารมณ์อ่อนไหว คล้ายจะเหวี่ยงจะวีนง่าย ทะเลาะกับแฟนบ่อย คนโสดจะหงุดหงิดผิดปกติ อาจเจ็บป่วยด้วยอาการโรคติดต่อ

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก มัชฌิมา พูลผล

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวง 12 ราศี เดือนเมษายน 2567 จัดเต็มทั้ง 12 ราศี กับ อ.มัชฌิมา พูลผล อัปเดตล่าสุด 26 มีนาคม 2567 เวลา 13:49:28 13,347 อ่าน
TOP