x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 19 มีนาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 19 มีนาคม 2567 ตรงกับวันขึ้น 10 ค่ำ เดือน 4 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุนรวสุ ฤกษ์ล่าง วันทินกาล กาลทัณฑ์ โลกาวินาศ มฤตยู ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 7 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีกรกฎ เวลา 15.08 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 21.40 น. *ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) *ปล่อยวางอารมณ์ให้เย็นลงบ้าง บางทีการใช้เหตุผลก็หาข้อยุติไม่ได้ อย่าเอาแต่ทิฐิใส่กัน สุดท้ายจะพังยับทั้งคู่

          ช่วงเวลาดี 08.39-10.30 น. / 11.01-11.35 น. / 12.46-14.05 น.
          สีมงคลวันนี้ สีแสด สีเทาดำ สีน้ำเงิน สีส้ม
          สีอับโชค สีขาว สีครีม
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้
 
          วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับคนปีมะแม ปีขาล ปีจอ แต่จะขัดแย้งกับคนปีชวด ปีฉลู ปีเถาะ
          คนปีชวด ความรักเป็นพิษ ผิดหวังในตัวคนรัก อย่าไปคาดหวังอะไรเกินจริง

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ญาติพี่น้องนำความภูมิใจมาให้คุณมากมาย จนไปโม้กับใครต่อใครได้เต็มปาก อาหารหูอาหารตาเต็มไปหมด ทำให้จิตใจที่ห่อเหี่ยวกลับมีชีวิตชีวาขึ้นอีก ความรัก คงไม่ต้องรอและไม่ต้องทนกันทุกอย่าง จะถึงจุดตัดสินใจ

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การติดตามเรื่องเก่าจะทำให้งานสำเร็จและราบรื่นยิ่งขึ้น การงาน ยิ่งต้องเข้มงวดให้มากขึ้น จะทำยืดยาดเหมือนแต่ก่อนคงไม่ได้ การเงิน หากจะต้องลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ก็ต้องคิดหน้าคิดหลังให้ดี เพราะมีเกณฑ์ใช้ทุนมาก

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : กระทำการสิ่งใดวันนี้ต้องรอบคอบ อย่าวู่วาม อย่าใช้แต่อารมณ์ การเงิน ยังเป็นภาระหนักที่ต้องแบกรับ อาจติดขัดจนถึงขั้นเป็นหนี้เป็นสินได้

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : บางเรื่องต้องถอยมาตั้งหลักก่อนถ้าเห็นว่าท่าไม่ดีเสียแล้ว การงาน ปรับเปลี่ยนมากแล้วแต่กลับไม่ลงตัว ความวุ่นวายยังคงอยู่ การเงิน ยังคงคล่องสะพัดอยู่ แต่ก็อย่าลืมเก็บไว้ใช้จ่ายส่วนตัวบ้าง ความรัก ต้องห่างกันก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ไม่ต้องสนใจกับเสียงนินทารอบตัว หากเราเป็นคนที่มีอุดมการณ์ดีแล้วทุกอย่างจะดีตามที่คิดด้วย ความรัก เสียใจมาก เพราะมองไม่เห็นว่าอะไรถูกผิด ถ้าถึงเวลาของตัวเองอาจเป็นฝ่ายที่เสียใจมากที่สุด

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความเรียบง่ายทำให้รู้สึกมีความสุขและอยากหลีกหนีความวุ่นวาย การงาน ถึงจุดที่ต้องคิดมาก อยากเดินหน้าหรือถอยหลังเพื่อให้ตัวเองสบายตัวขึ้นสักนิด การเงิน มีเกณฑ์นำส่วนที่เก็บไปใช้ต่อยอดสร้างเนื้อสร้างตัว

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : วันนี้ต้องใช้สติให้ดี รู้จักการบริหารเงินทองด้วยตนเอง ไม่ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย การเงิน จะดีขึ้นไปพร้อม ๆ กับตำแหน่งหน้าที่การงานที่สูงขึ้นด้วย ควรยืนอยู่บนหลักการและเหตุผล ควรรู้จักผ่อนสั้นผ่อนยาวตามความจำเป็น

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 19 มีนาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 19 มีนาคม 2567 เวลา 10:46:00 2,338 อ่าน
TOP