x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 17 มีนาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

 ดูดวงวันนี้ 17 มีนาคม 2567

          คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 17 มีนาคม 2567 ตรงกับวันขึ้น 8 ค่ำ เดือน 4 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะมฤคศิระ ฤกษ์ล่างวันชัยโชค อำมฤคโชค กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 5 เทศาตรีฤกษ์ ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ 18.19 น. **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) วันนี้ทำอะไรตรงไปตรงมาด้วยความจริงใจ เชื่อมั่นในหลักคุณธรรม จะส่งผลให้โชคลาภใหญ่มาสู่

          ช่วงเวลาดี 08.49-10.40 น. / 11.19-12.30 น. / 14.59-15.40 น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีส้ม สีแดง สีชมพู
          สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก, ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ
 
          วันมะโรงธาตุทอง ถูกกับปีระกา ปีชวด ปีวอก ขัดกับปีจอ ปีฉลู
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจดีงาม ตั้งมั่นอยู่ในกรอบของศีลธรรม บุญจะส่งเสริมให้เขามีความสุขในภายหน้า
 

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ถ้าโสดอยู่จะเนื้อหอมเป็นอย่างมาก มีคนเข้ามารุมจีบหรือให้ความสนใจตัวเรา ท่านชายอาจจะโดนฝ่ายหญิงเข้ามาจีบ การงานไม่ค่อยสบายใจมีแต่เรื่องกระทบใจ ต้องอดทนให้ได้ ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อาจต้องเอาผลประโยชน์เข้าล่อไว้ ให้เขามาร่วมลงทุนกับเราด้วย การงานจะได้คนมาร่วมงาน เป็นคนที่มีความคิดดี แต่อาจจะเห็นแก่ตัวไปบ้าง การเงินต้องยอมเสียสละ การงานที่ยอมให้แก่หุ้นส่วนบ้าง

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : โรคภัยไข้เจ็บเป็นสิ่งที่ต้องระวัง เล็กน้อยก็ต้องรักษาให้หายขาด ถ้าไม่งั้นแล้วจะเรื้อรังรักษาลำบาก การงานทำแล้วก็ต้องทำให้เต็มที่ อย่าไปสนใจปากหอยปากปูข้างทาง ที่คอยส่งเสียงแต่เรื่องสร้างความลำบากใจให้เรา

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะทำสิ่งใดเห็นใจคนอื่นเป็นที่ตั้งก่อน บางทีการกระทำของเราอาจดูเกรี้ยวกราดจนเกินไป การงานต้องพิจารณาถึงความถูกต้อง แม้บางเรื่องรวดเร็วแต่ไม่ถูกต้องก็ไม่ควรตัดสินใจไป การเงินต้องนำส่วนที่เก็บออมออกมาใช้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การจัดการหนี้สินทำได้ดีแล้ว เพียงแต่อย่าสร้างหนี้ใหม่มาเพิ่ม บัตรเครดิตบัตรกดเงินสดต้องเพลามือการใช้ การงานต้องหางานเสริมหรืองานมาเพิ่มเติมให้พอ กับความต้องการของตนเองจะดีที่สุด

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เรื่องที่คนอื่นทำให้เราค้างคาใจก็ควรถามไปตรง ๆ อย่าได้อ้อมค้อมเพราะบางทีคำตอบที่ได้อาจสวนทางกับท่าที การงานคนอารมณ์เสียจะทำให้คุณต้องพลอยยุ่งยาก อย่าไปถือสาคนแบบนี้ หมดหน้าที่ก็จบงานไป

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : มือไม่พายอย่าเพิ่งไปเอาเท้าราน้ำเรื่องราวของใคร การงานต้องดูด้วยว่าคำพูดของเรา กับการกระทำไปให้ใครหมดกำลังใจบ้างหรือเปล่า ความรักที่ต้องแอบชอบคนมีเจ้าของ โชคชะตาอาจจะเริ่มเข้าข้างคุณบ้างแล้ว

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 17 มีนาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 17 มีนาคม 2567 เวลา 09:03:32 1,390 อ่าน
TOP