x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 13 มีนาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 13 มีนาคม 2567 ตรงกับวันขึ้น 4 ค่ำ เดือน 4 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอัศวิณี ฤกษ์ล่าง วันมหาสิทธิโชค ดิถีมหาสูญ กทิงวัน จม กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 1 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ เวลา 19.55 น. *ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ วันนี้ทำอะไรอย่าประมาท โดยเฉพาะการใช้ของแหลมของมีคม อาจพลาดพลั้งทำให้บาดเจ็บได้ อย่าล้ำเส้นโอ้อวดตนจะถูกเขม่นและมีปัญหา

          สีมงคลวันนี้
สีขาว สีดำ สีเหลือง สีเขียว
          สีอับโชค สีชมพู สีม่วง
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก ทิศตะวันตกเฉียงใต้

          วันชวดธาตุไฟ ถูกโฉลกกับคนปีฉลู ปีมะโรง ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับคนปีมะเมีย ปีเถาะ ปีระกา
          คนปีมะเมีย จะเดือดร้อนรับเคราะห์แทนผู้อื่น รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจเข้มแข็ง พลังกายล้นเหลือ หากได้รับการส่งเสริมที่ดี ภายหน้าจะเป็นผู้ที่เพิ่มพูนด้วยคุณงามความดี

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ต้องเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงให้กับทุก ๆ ภาคส่วน เพราะเราต้องเป็นคนคุมกฎระเบียบข้อบังคับต่าง ๆ ให้ถูกต้อง​ ถึงอาจจะมีคนไม่ถูกใจอยู่บ้างก็ตาม

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความน่าเบื่อหน่ายของสถานที่ ความจำเจของสิ่งที่ทำอยู่ ทำให้รู้สึกไม่สดใสสมองตีบตันมาก การเดินทางไปหาประสบการณ์ใหม่อาจทำให้ดีขึ้น การเงิน ต้องควักก้อนโตเพื่อไปอบรมหรือสัมมนาความรู้ใหม่ ๆ

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ต้องให้เวลากับสุขภาพของตัวเองบ้าง หันกลับมาใส่ใจกับการเจ็บป่วยหรือเรื่องโรคภัยไข้เจ็บที่เบียดเบียนให้คุณรู้สึกไม่สบายตัว การงาน ยังคงเจอกับงานหนักที่ลำบากใจมาก แต่ก็ต้องอดทนผ่านมันไปให้ได้

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : วันนี้จิตใจที่หดหู่แก้ไขได้ด้วยการไปปรับทุกข์กับเพื่อนรัก หรือหาเวลาไปเที่ยวกับเพื่อนสนิท จะทำให้คุณรู้สึกดีและมีคุณค่ามากขึ้น ให้ทำบุญทำกุศลเพื่อเป็นการรับโชคดี เช่น ไปวัดสวดมนต์หรือถวายสังฆทาน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงาน อาจเสียหายเพราะอารมณ์ที่ไม่แน่นอนของตนเอง ความรักที่มีต้องเอาใจคนรักมากกว่าปกติ เราทำผิดไว้ต้องปลอบใจเป็นรางวัลตอบแทน การเงิน อาจต้องมีหมุนและหาแหล่งเงินมาเสริมสภาพคล่องของตนเอง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อาหารหูอาหารตาเต็มไปหมดจนจิตใจพองโต ความรัก กลับไม่ลงตัวอย่างที่คิด จะเลิกหรือแยกทางก็ต้องคิดให้ดี การงาน จะปรับเปลี่ยนไปตามสภาพสังคม จนเราเองรู้สึกอึดอัดเพราะรู้สึกว่าของเก่ามันยังใช้งานได้ดี

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงานที่เกี่ยวข้องกับการขาย ไม่ว่าจะมีหน้าร้านหรือขายในอินเทอร์เน็ต อาจมีปัญหาเรื่องการจัดส่งและรับเงิน จึงควรรอบคอบเพิ่มขึ้น ปัจจัยภายในงานอาจทำให้ต้องเสียคำพูด แต่ก็ต้องยึดพื้นฐานของความจริงใจ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 มีนาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 13 มีนาคม 2567 เวลา 10:10:20 1,816 อ่าน
TOP