x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 6 มีนาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 6 มีนาคม 2567 ตรงกับวันแรม 11 ค่ำ เดือน 3 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพาษาฒ ฤกษ์ล่าง ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 20 มหัทธโนฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 16.22 น. และยกเข้าราศีมังกร เวลา 21.58 น. *ประกอบการมงคลดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) *วันนี้อย่าทำตัวเย่อหยิ่ง อย่าหวังพึ่งคนอื่นมากนัก ความโลภจะทำให้เสียทรัพย์หรือเจ็บตัวได้

          ช่วงเวลาดี
07.29-08.40 น. / 09.39-11.15 น. / 11.49-12.20 น.
          สีมงคลวันนี้ สีแดง สีม่วง สีขาว สีเขียว
          สีอับโชค สีชมพู สีน้ำตาล
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

          วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับคนปีวอก ปีฉลู ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับคนปีกุน ปีขาล
          คนเกิดปีกุน ถึงทำดีเท่าไรก็ไม่ได้รับผลตอบรับที่ดี อย่าทำอะไรเสี่ยง ๆ โดยเฉพาะการปีนป่ายที่สูงจะบาดเจ็บ
          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เฉลียวฉลาดล้ำเลิศ ปรับตัวเก่ง มีเสน่ห์ มนุษยสัมพันธ์ดี

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : กลับรู้สึกน้อยใจในโชคชะตาและวาสนาของตนเอง อย่าไปพร่ำโทษเวรกรรมแต่เก่าก่อน ควรหมั่นเดินหน้ารีบทำในสิ่งที่ดีและเราต้องการ การงาน แข่งขันได้อย่างดีและมีชัยชนะ แต่กลับรู้สึกไม่ภูมิใจในสิ่งที่ได้มา

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความรัก อาจมีพลิกล็อก ที่คิดว่าเขาไม่สนใจอาจจะหันมามองเราในที่สุด การเงิน ไม่ชอบสภาพที่เกิดขึ้นในช่วงนี้ เพราะเรารู้สึกฝืดเคืองเป็นอย่างมาก การงาน แม้เตรียมพร้อมทุกด้านแล้วแต่ก็ยังมีข้อบกพร่อง

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เป็นวันที่ดี ไม่ว่าจะทำอะไร คิดอะไร หรือจะติดต่อกับใคร ก็ปลอดโปร่ง โล่งสะดวก การแข่งขันก็จะชนะ ขอความช่วยเหลือจากใครก็สมหวัง

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : เหนื่อยใจกับความไม่ได้เรื่องของคนอื่น แต่ก็ต้องรับผิดชอบความเสียหายนั้นร่วมกัน ความรัก พูดมากไปก็มีแต่เรื่องไม่สบายใจและไม่สบายหูไปด้วย อย่าประชดประชันกัน การงาน กลับไม่ได้ผลตามที่คิดไว้เท่าไหร่

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : มีเกณฑ์ต้องย้ายที่อยู่ ที่พัก หรือต้องระเห็จไปอยู่ที่อื่นชั่วคราว ซึ่งจะมีปัญหาตะกุกตะกักจนรู้สึกไม่สบายใจ การงาน อึดอัดในสิ่งที่ทำ แต่ต้องอดทนให้มันผ่านไปให้ได้ อาจรู้สึกเหนื่อยหน่ายบ้าง แต่จะสำเร็จด้วยดี

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะโดนคนอื่นจับผิดตนเอง รู้สึกเครียดและไม่สดใส กระวนกระวายและรู้สึกไม่เป็นตัวเอง ถ้าไม่ได้ทำสิ่งใดผิดก็ไม่ควรต้องกลัว การงาน ต้องสู้กับคนที่เอาแต่ใจ อย่าเอาความถือดี ให้ใช้ฝีมือสู้กันจะดีกว่า

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : คุณจะประสบความ​สำเร็จ ความ​สม​หวัง และจะมีความสุขเข้ามา​เยือน​ใน​ชีวิต การ​งาน ​มี​ความ​ก้าวหน้า​ไกล​เกิน​ฝัน ความ​สม​หวัง​อยู่​ไม่​ไกล​เกิน​เอื้อม ความรัก คนมีคู่ แม้ว่าคู่ของคุณไม่ค่อยหวานแต่ก็ยังคงรักกันอยู่ ส่วนคนโสด มีเกณฑ์จะได้พบรักในไม่ช้า


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 6 มีนาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 6 มีนาคม 2567 เวลา 10:04:28 2,139 อ่าน
TOP