x close

เช็กดวง 12 ลัคนาราศี ตามพื้นฐานดวงชะตาฟ้าลิขิต กับโหรรัตนโกสินทร์

          โหรรัตนโกสินทร์ พยากรณ์ดวงชะตาฟ้าลิขิต เผยพื้นดวงแต่กำเนิดของคน 12 ลัคนาราศี ชีวิตของคุณจะเป็นอย่างไร และดวงจะมีโชคเรื่องไหน ตามมาดูดวงกัน
ดูดวงราศี

          ดวงชะตาของคนจะแตกต่างกันออกไปตามวันและเวลาเกิด สำหรับใครที่อยากรู้ว่าพื้นดวงของตัวเองเป็นอย่างไร ชีวิตต้องเจอกับอุปสรรคเรื่องไหน หรือจะมีโชคอะไรบ้าง กระปุกดอทคอมขอพาไปดูดวงแม่น ๆ กับ โหรรัตนโกสินทร์ ที่จะมาพยากรณ์ดวงชะตาฟ้าลิขิต เผยดวงกำเนิดของคน 12 ลัคนาราศี เผื่อดูไว้เป็นแนวทางดำเนินชีวิต ตามไปดูดวงกันเลย

ดวงกำเนิด 12 ลัคนาราศี ชะตาฟ้าลิขิต

ดูดวงราศี

ดูดวง เมษ

          ฤทธิ์มากอวดดี ทิฐิแรงกล้า ฉลาดรอบรู้แต่ไม่เฉลียว หลงใหลในรัก ทุกข์ยากเมื่อน้อย แก่ตัวจึงมั่นคง

 • อายุขัยเฉลี่ย 70 ปี
ดูดวงราศี

ดูดวง พฤษภ

          รูปร่างดี มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น วางแผนล่วงหน้าเก่ง ทะเยอทะยาน มุ่งมั่นสร้างฐานะ ทรัพย์สินมากแต่ตระหนี่ถี่เหนียว มักถูกศัตรูปองร้าย แพ้ภัยบริวาร

 • อายุขัยเฉลี่ย 80 ปี
ดูดวงราศี

ดูดวง มิถุน

          บริหารเสน่ห์เก่งและมีเล่ห์เหลี่ยม ชอบเรื่องรักใคร่ ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ คำพูดเชื่อถือยาก คิดมากหวั่นไหว กตัญญูจึงอยู่ได้ โรคภัยติดเชื้อยามแก่

 • อายุขัยเฉลี่ย 73 ปี
ดูดวงราศี

ดูดวง กรกฎ

          ปัญญาปราดเปรื่อง ละเมียดละไม ผิวพรรณดี มีเสน่ห์ ปรับตัวเก่ง สินทรัพย์อุดมสมบูรณ์ ผู้ใหญ่เรียกใช้และอุปถัมภ์ค้ำชู

 • อายุขัยเฉลี่ย 70 ปี
ดูดวงราศี

ดูดวง สิงห์

          อ่อนนอกแข็งใน แม้จิตใจหวั่นไหวแต่มักใช้สมองตรึกตรอง ทุกข์แต่เด็ก พ่อแม่แยกจาก ฉลาดปราดเปรียว ทะเยอทะยาน ขี้หึง หวงของ มีปัญญาและทรัพย์สมบัติมากแต่ถูกเจ้ากรรมนายเวรตามทวง เกษียณจึงพ้นภัย

 • อายุขัยเฉลี่ย 70 ปี
ดูดวงราศี

ดูดวง กันย์

          มีความรู้มาก ฉลาดและจริงจังกับชีวิต เป็นที่นับถือชื่นชม ขวนขวายหาทรัพย์ มีคู่ครองช่วยเหลือ ครอบครองที่ดินไร่นา ใกล้ม้วยมรณาทรัพย์สินวอดวาย

 • อายุขัยเฉลี่ย 75 ปี
ดูดวงราศี

ดูดวง ตุลย์

          ฉลาดทันยุคสมัยแต่จิตใจโลเล ชอบชีวิตหรูหรา ทิฐิสูง มีความขัดแย้งตามมา โรคช่องท้องถามหา สะสมทรัพย์มากแต่มักถูกเบียดเบียน กลัวความโดดเดี่ยว แค้นเคืองเพราะรัก รุ่มร้อนก่อนตาย

 • อายุขัยเฉลี่ย 74 ปี
ดูดวงราศี

ดูดวง พิจิก

          ปัญญาเฉียบแหลม มานะบากบั่น วิตกระแวง เร่าร้อนรุนแรง เอาตัวรอดเก่ง มิตรเป็นศัตรู หากเห็นแก่ตัวละโมบทำผิดหลายหน วิชาและทรัพย์จะมิคงทน กตัญญูรู้คุณจึงพ้นภัย

 • อายุขัยเฉลี่ย 63 ปี
ดูดวงราศี

ดูดวง ธนู

          วาสนาดีมีปัญญา เจ้าโวหาร รักอิสระแต่ไม่ชอบอยู่ลำพัง อ่อนโยน หูเบา ขี้เหงา จึงมักมีเพื่อนฝูงรายล้อม หาทรัพย์เก่ง หากหลงทางมืดดำมักต้องอาญา ภัยมาจากถ้อยความ โต้มาตอบไปจนเกิดศัตรู

 • อายุขัยเฉลี่ย 78 ปี
ดูดวงราศี

ดูดวง มังกร

          ผูกพันกับครอบครัว ญาติพี่น้องมีทรัพย์สมบัติ คนใกล้ชิดเป็นศัตรูผลาญทรัพย์ มีสติปัญญาแต่มักตกเป็นทาสรับใช้ผู้อื่น ทาสความรัก แก่ตัวมีทรัพย์มรดก มีเงินทองใช้แม้สุรุ่ยสุร่าย

 • อายุขัยเฉลี่ย 64 ปี
ดูดวงราศี

ดูดวง กุมภ์

          มนุษยสัมพันธ์ดีแต่มีทิฐิ ไม่ฟังคำคนเตือน หลงเลือนง่าย ครอบครัวเกื้อหนุน เป็นผู้มีบุญ มีความรู้และหลักทรัพย์ มีโชคลาภอยู่เนือง ๆ สะสมบุญกุศลไว้จะสุขสบายในภายภาคหน้า

 • อายุขัยเฉลี่ย 77 ปี
ดูดวงราศี

ดูดวง มีน

          ชีวิตต้องดิ้นรนขวนขวาย มีวิบากกรรมคอยตัดทอนให้พังทลาย ดื้อด้านอวดเก่งเหลือหลาย จินตนาการและจิตสัมผัสแพรวพราย โปรดปรานศิลปะการแสดงออก พูดพล่ามได้มากมาย ญาติบริวารเกาะกินอาศัย โรคภัยเบียดเบียน

 • อายุขัยเฉลี่ย 77 ปี สิ้นกรรม

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก โหรรัตนโกสินทร์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กดวง 12 ลัคนาราศี ตามพื้นฐานดวงชะตาฟ้าลิขิต กับโหรรัตนโกสินทร์ อัปเดตล่าสุด 23 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 16:36:06 15,407 อ่าน
TOP