x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 ตรงกับวันขึ้น 13 ค่ำ เดือน 3 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุษยะ ฤกษ์ล่าง วันดิถีฤกษ์ไชย ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 8 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 18.15 น. *ประกอบการมงคลดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี (บางเวลา) *ช่วงเช้าถึงบ่ายยังมีอุปสรรคขัดข้องใจ ระวังเรื่องความรักความสัมพันธ์จะเกิดเรื่องอื้อฉาวขึ้นได้

          ช่วงเวลาดี 08.09-09.20 น. / 10.09-11.55 น. / 12.39-13.45 น. / 14.19-15.30 น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีเหลือง สีน้ำตาล สีแดง
          สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก ทิศตะวันตกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกกับคนปีระกา ปีชวด ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับคนปีจอ ปีฉลู 
          คนเกิดปีจอ ระวังความโลภจะนำความเดือดร้อนมาให้
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ เฉลียวฉลาดรอบรู้ อนาคตเป็นครูอาจารย์ เป็นคนจริงจังกับชีวิตและการงาน เป็นที่รักและชื่นชอบของคนทั่วไป

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : มีการเดินทางไกล และเป็นการเดินทางไกลถึงต่างประเทศ ระวังเรื่องการทำงาน อุปกรณ์ที่ใช้อาจมีการชำรุดเสียหาย โน้ตบุ๊ก โทรศัพท์มือถือ กล้องถ่ายรูป ถ้าไม่จำเป็นอย่าเพิ่งพกติดตัวไป

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อาจต้องเอาผลประโยชน์เข้าล่อไว้ให้เขามาร่วมลงทุนกับเราด้วย การงาน จะได้คนมาร่วมงานเป็นคนที่มีความคิดดี แต่อาจจะเห็นแก่ตัวไปบ้าง การเงิน ต้องยอมเสียสละการงานที่ยอมให้แก่หุ้นส่วนบ้าง

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความรัก จะเจอความอึดอัด ก้าวไปข้างหน้าก็ไม่ได้ ถอยหลังก็มีแต่เจ็บปวด คงต้องตัดสินใจเลือกสักทางในตอนนี้ การเดินทาง เป็นไปอย่างเลื่อนลอย ไม่มีจุดหมายและเป้าหมายที่ชัดเจน วันนี้ไม่ค่อยมีสมาธิในการทำงาน

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความรู้สึกที่เกิดขึ้นยังหาเหตุผลไม่ได้ ไม่ว่าจะเหงา รู้สึกโดดเดี่ยว การเงิน ตรวจสอบให้ละเอียดถี่ถ้วน ไม่ใช่ตามใจตัวเองหรือเอาความตั้งใจของตัวเองเป็นที่ตั้งเพียงอย่างเดียว การงาน ยังมีแรงไปไหว

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การลงทุนเกี่ยวกับการต่างประเทศ เล่นหุ้น หรือการเงินการธนาคาร จะได้รับกำไรเป็นอย่างดี การงานในสายดังกล่าวแม้มีปัญหาขลุกขลักบ้าง แต่ก็ไปได้สวยและสามารถทำเงินให้คุณได้ ความรัก แม้ไม่มีเวลาแต่ก็ยังคุยกันดี

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การทำงานที่ติดต่อกับหน่วยราชการและการเมืองท้องถิ่นมีปัญหาหลายด้าน ให้ระวังเรื่องผลประโยชน์ทับซ้อนที่เคยได้กัน ขอให้ตรงไปตรงมากันไว้ก่อน การงานที่ทำมีแต่เรื่องไม่เข้าใจมาก ต้องปลงตามกิเลสคน

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงาน อยู่ในภาวะที่เร่งรีบทุกอย่างให้เสร็จโดยเร็ว อาจโดนเร่งงานจากผู้บริหารหรือหน่วยงานที่สูงกว่า ทำให้ตกอยู่ในสภาวะกดดันและไม่มีความสุข การเงิน มีเกณฑ์ได้โชคลาภแบบไม่ทันตั้งตัว


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 อัปเดตล่าสุด 22 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 10:15:03 1,997 อ่าน
TOP