x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงไพ่ยิปซี

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ตรงกับวันขึ้น 4 ค่ำ เดือน 3 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตรภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันบอด ภาณฤกษ์ จม กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 26 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 14.05 น. ดาวอาทิตย์ยกเข้าราศีกุมภ์ เวลา 17.06 น. *ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ หลีกเลี่ยงคิดการใหญ่ โชว์พาวฯ หรือไปขัดแข้งขัดขาล้ำเส้นผู้อื่น จะมีเรื่องเดือดร้อนตามมา วันนี้คิดจะทำอะไรก็ยับยั้งชั่งใจไว้หน่อย

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีแดง สีชมพู สีฟ้า สีน้ำเงิน สีดำ
          สีอับโชค สีขาว สีครีม
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้ ทิศตะวันตก
 
          วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับคนปีมะเมีย ปีเถาะ และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับคนปีฉลู ปีจอ
          คนเกิดปีฉลู ระวังถูกหลอกใช้ เสียเงินเพื่อฟาดเคราะห์ หรือเสียเงินด้วยเรื่องสุขภาพ
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ สติปัญญาล้ำเลิศ ถ้าผู้ปกครองสอนให้เขาขยันอดทน ภายหน้าเมื่อเติบใหญ่ชีวิตจะมั่งคั่งร่ำรวย มีความสุข

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ต้องปรับตัวเองเพื่อรับความโชคดีบ้าง ใส่เสื้อผ้าใหม่ ใช้เครื่องประดับมงคลตามราศี จะส่งผลให้มีความโชคดีผ่านเข้ามา การงาน มีเกณฑ์ต้องโยกย้ายปรับเปลี่ยนกะทันหัน แม้จะรู้สึกไม่ชอบแต่ก็ต้องทำใจไปก่อน

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงาน จะเริ่มสะดุด มีความไม่ราบรื่นและรู้สึกเครียดมาก ต้องมองโลกในแง่ดีก่อนแล้วจะเจอกัลยาณมิตร ให้ความช่วยเหลือคุณในยามลำบากนี้ การเงิน มีความลำบากใจมาก มีคนมาช่วยเหลือแบบไม่คิดค่าตอบแทน

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : คนใกล้ตัวมักจะเอาเรื่องหนักใจมาให้เครียดได้ตลอด โดยเฉพาะเรื่องของปัญหาต่าง ๆ ที่ชอบสร้างขึ้นมา แต่ให้เรามาช่วยแก้ไข

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะไปประมาทกับเวลาและระยะทางไม่ได้ เพราะเพียงเราเผลอไปก็จะเสียงานเสียการไปหมด การงาน ต้องจดจ่อกับสิ่งที่ทำให้มากขึ้น ทุ่มเทอีกเท่าตัวจึงจะถึงฝัน ความรัก อาจต้องแยกกันสักพักเพื่อความก้าวหน้า

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความรัก อยากจะบอกรักใครควรรีบบอก หรือจะขอใครแต่งงานควรรีบจัดแจง เขาจะมาแซงคุณทางโค้งเสียก่อน เงินทองต้องจำยอมจ่ายออกไปก่อนเพื่อผลประโยชน์ในภายภาคหน้า

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : วันนี้เป็นวันทุกขลาภ จะมีเหตุให้ต้องเดินทาง แต่ก็จะมีโชคลาภ ระวังบริวารจะทำให้ร้อนใจ ทำให้เกิดความเสียใจ การแตกร้าว การสูญเสีย ระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับไฟ ของร้อน หรือของแหลมคมให้ดี

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ถ้ามีการคัดเลือกหรือมีการทำงานที่เสี่ยงมาก คุณจะรอดพ้นจากงานเหล่านั้น การงาน จะได้รับข่าวสารที่ทำให้มีกำลังใจในการทำงานมากขึ้น การเงิน แม้มีบางสิ่งไม่ได้เข้าข้าง แต่ถือว่าฟาดเคราะห์ไปแทน

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567 อัปเดตล่าสุด 13 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 11:42:54 2,430 อ่าน
TOP