x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 ตรงกับวันแรม 8 ค่ำ เดือน 2 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะสวาติ ฤกษ์ล่าง ยมขันธ์ ดิถีพิฆาต วินาศ ภาณฤกษ์ ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันอุบาทว์/โลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 15 เทวีฤกษ์ บูรณฤกษ์ตลอดวัน ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ บูรณฤกษ์ตลอดวัน *ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ กาลพิเศษ เป็นวันนักประดิษฐ์ และวันเกษตรแห่งชาติ *ระวังจะมีเหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้น การขับขี่ยวดยานพาหนะอย่าประมาทเด็ดขาด

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีเขียว สีขาว สีชมพู
          สีอับโชค สีน้ำตาล สีเทา
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

          วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับคนปีมะเส็ง ปีชวด ปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับคนปีขาล ปีกุน 
          คนเกิดปีขาล เผชิญการต่อต้านหรือการคัดค้านจากคนใกล้ชิด
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ เป็นคนเก่งบวกเฮง บุญและบาปต้องแบ่งแยกให้ได้ แล้วภายภาคหน้าจะมีชีวิตที่ยิ่งใหญ่

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : กระทำการสิ่งใด ๆ วันนี้ต้องรอบคอบอย่าวู่วาม อย่าใช้แต่อารมณ์ เรื่องการเงินยังเป็นภาระหนักที่ต้องแบกรับ อาจติดขัดจนถึงขั้นเป็นหนี้เป็นสินได้

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงาน อาจมีการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหรือต้องขยับขยายห้องทำงาน ความรัก ระวังระแวงไปเองเพราะความไม่ไว้เนื้อเชื่อใจของเรา อย่าอิจฉาแบบไร้สาระ การเงิน จะได้เงินตกเบิก โบนัส หรือเงินที่ไม่คิดว่าจะได้แล้ว

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : รวบรวมความกล้าหาญเพื่อใช้ในการทำงานของคุณให้เรียบร้อยโดยเร็ว ควรเข้มแข็งและไม่กลัวในสิ่งที่จะเกิดขึ้นไว้ก่อน จะดีกว่ามาคิดกังวลไม่เข้าเรื่อง การเงิน แม้ผิดพลาดก็รวมใจเริ่มใหม่ อย่าเอาแต่นั่งจมอยู่กับปัญหาในอดีต

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ไม่ว่าทำอะไรวันนี้กับคนที่เรารักเราชอบก็เหมือนเป็นคนที่ไม่ดีไปหมด เพราะความอคติของเขาเองตั้งแต่แรก แต่หากบางเรื่องฝืนใจกันมากไปก็ถอยห่างออกมาดีกว่า ช่วงนี้จะได้รับงานใหม่ที่อยากทำมานานแล้ว

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เดินตามหลังผู้ใหญ่หมาไม่กัด ไม่ว่าอย่างไรต้องทำตามผู้มีอำนาจไว้ก่อนจะดีกว่าที่จะแหกคอกทำเองไปหมดทุกเรื่อง การงาน อย่าเสี่ยงกับเรื่องขึ้นโรงขึ้นศาล เพราะหากเกิดมาแล้วเราจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อะไร ๆ ก็เข้าทางคุณไปหมด ไม่ว่าจะเรื่องงานหรือเรื่องความรักถือเป็นช่วงเวลาที่ดี ได้รับความสุขใจ และปัญหาต่าง ๆ ที่รุมเร้าจะได้รับการแก้ไขไปจนหมด การงาน แม้มีเรื่องขึ้นโรงขึ้นศาลจะมีเกณฑ์ชนะคดีความได้

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงาน อาจเสียหายเพราะอารมณ์ที่ไม่แน่นอนของตนเอง ความรัก ต้องเอาใจคนรักมากกว่าปกติ เราทำผิดไว้ต้องปลอบใจเป็นรางวัลตอบแทน การเงิน อาจต้องมีหมุนและหาแหล่งเงินมาเสริมสภาพคล่องของตนเอง

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 อัปเดตล่าสุด 2 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 10:17:37 1,973 อ่าน
TOP