x close

หมอลักษณ์ เปิดดวงเมืองปี 67 หลังเปลี่ยนฮวงจุ้ยเข้ายุค 9 ชี้เศรษฐกิจจะดีขึ้น !

             หมอลักษณ์ อ.ลักษณ์ ราชสีห์ เผยปรากฏการณ์ดาวมฤตยูย้ายในรอบ 180 ปี กับการเปลี่ยนแปลงฮวงจุ้ยเข้าสู่ยุค 9 เปิดดวงเมืองหลังจากนี้ เศรษฐกิจไทยจะดีขึ้น
หมอลักษณ์

             เมื่อวันที่ 30 มกราคม 2567 อ.ลักษณ์ ราชสีห์ หรือ "หมอลักษณ์" ได้มาพูดถึงปรากฏการณ์ดาวมฤตยูย้ายในรอบ 180 ปี กับการเปลี่ยนแปลงฮวงจุ้ยเข้าสู่ยุค 9 ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องOne31 ที่มี หนิง ปณิตา และ เบนซ์ พรชิตา เป็นพิธีกรดำเนินรายการ
หมอลักษณ์

- เห็นว่ามันจะมีการเปลี่ยนแปลงเข้าสู่ยุค 9 คืออะไร ?
             อ.ลักษณ์ : เรื่องโหราศาสตร์จีนอาจารย์ไม่ได้ชำนาญที่สุด แต่เราเป็นคนแม่จีน พ่อไทย ก็ศึกษา ยุค 9 เป็นโหราศาสตร์จีน ยุคนึงมี 20 ปี ยุคที่ผ่านมาปี 47-66 มันยุค 8 ยุค 9 เริ่มต้น 2567 ไปอีก 20 ปี พอครบยุค 9 แล้วเริ่มต้นยุค 1 ใหม่
หมอลักษณ์

- เท่ากับตอนนี้จะเข้าสู่ยุค 9 มันเลยจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ?

             อ.ลักษณ์ : ถูก อย่างเช่นเข้ายุค 8 เมื่อปี 47 ตามโหราศาสตร์จีน จะเกิดการเปลี่ยนแปลงโลกและยุค หนังสือจะหายไป ซึ่งมันก็จริงนะ ยุค 9 AI จะมา คนที่ไม่มีฝีมือในชั้นแรงงานก็จะหายไป

หมอลักษณ์

- คำว่าหายไปฟังดูน่ากลัว ?

             อ.ลักษณ์ : ถ้าเราไม่ปรับตัวเสร็จเลย คนที่จะเติบโต รุ่งเรืองคือคนที่มีของ สื่อจะแสกนคุณ เมื่อก่อนคนที่จะรวยได้คือทำงานบริษัทก่อนลาออกมาทำธุรกิจแล้วรวย แต่คนเดี๋ยวนี้ไลฟ์สดคืนเดียวได้ 500 ล้าน แปลกไหม ยุคมันเปลี่ยน

หมอลักษณ์

- แล้วมันมีผลแต่ละราศีไม่เหมือนกันเหรอ ?

             อ.ลักษณ์ : ไม่เหมือนกัน คือดวงจีนก็ว่าไปตามดวงจีน ดวงไทยก็มีของไทย ในทางโหราศาสตร์ไทยมันจะเข้ากับโหราศาสตร์จีนที่ว่ามันเปลี่ยนแปลงเหมือนกัน โหราศาสตร์ไทยหรือโหราศาสตร์สากล ปี 2559-2566 ดาวมฤตยูมันทับชะตาโลก ชะตาเมือง 14 ปี ทับครั้งนึง ครั้งนึง 7 ปี

หมอลักษณ์

- ดาวมฤตยูที่บอกว่าจะย้าย มันย้ายไปตั้งแต่เมื่อไหร่ ?

             อ.ลักษณ์ : ย้ายไปแล้วเมื่อปี 66 ที่ผ่านมา ปีนี้เหมือนปีที่เริ่มต้นใหม่ทางยุคโหราศาสตร์ไทย ยุคจีนก็เข้าอยู่ยุค 9 เป็นการเริ่มต้นใหม่ เข้าปีมังกรและเป็นปีมังกรไฟ มันแปลว่ารุ่งโรจน์ รวดเร็ว ฉับพลัน

หมอลักษณ์

- เรื่องบ้านเมืองมันจะมีการเปลี่ยนแปลงยังไงบ้าง ?

             อ.ลักษณ์ : ผมไม่ได้ดูเฉพาะดวงเมืองไทย ดูดวงประเทศจีน อเมริกา ยุโรป หลายประเทศ ประเทศไทยเนื้อหอมที่สุดในกลุ่มต่าง ๆ ที่พูดถึงมาเลย ต่างชาติจะเข้ามาลงทุน มันอาจจะเกิดสงคราม ซึ่งยุค 9 จะมีสงคราม แต่เป็นสงครามกลุ่มย่อย ระหว่างกลุ่มยุโรป กลายเป็นว่าเศรษฐีที่นั่นก็หนีมาไทย ไทยสงบ ไทยร่มเย็น ไทยมีทะเล ไทยมีธรรมชาติ ไทยมีการลงทุน คนจีนย้ายการลงทุนจากจีนมาไทยเยอะ

หมอลักษณ์

- แสดงว่าเศรษฐกิจของเมืองไทยเราจะดีขึ้นแน่ ๆ ?

             อ.ลักษณ์ : มันต้องดีขึ้นแน่ ๆ แต่ทีนี้คนที่ตื่นรู้ก่อน ตอนนี้พอมันพ้นภาวะโควิดคนเริ่มป่วยใจ จะมีอะไรอีก น่ากลัว หมดกำลังใจ ไม่ลุกขึ้นมาคิดใหม่ ทำใหม่ จบเลย ถ้าใครขึ้นเริ่มต้นใหม่ ตั้งหลักก่อนดีเลย อย่างเบนซ์ เป็นดวงชะตาที่ไม่ชอบเปิดตัว ชอบเก็บตัว มีโลกส่วนตัว มันจะหายไป หลัง ๆ เบนซ์เริ่มมีโฆษณา เดี๋ยวงานจะเข้ามาเพียบ อย่างหนิง ชัดเจนเลย ดวงเขาเป็นดวงที่สามารถดังมาก ประสบความสำเร็จมาก แต่เขาต้องวางเรื่องความรัก ครอบครัว แต่งกับงาน แต่งานนี้ต้องวางแผนดี ๆ พอได้งานมา เงินมา เอาเงินไปทุ่มกับอีกงานหมดเลย กลายเป็นว่าได้งานมาเพื่อหาเงิน ทำอีกงาน แล้วเจ๊งไป มันต้องหาทางทอนเอาเงินกลับมาด้วย

หมอลักษณ์

             นอกจากนี้ หมอลักษณ์ ยังได้เผยคำทำนายดวงชะตาแบบครบทั้ง 12 ราศี ในช่วงหลังตรุษจีน ซึ่งหลายราศีจะมีจุดเปลี่ยนในชีวิตที่สำคัญ โดยสามารถติดตามแบบเต็มได้ที่นี่ 

           อ่านข่าว : หมอลักษณ์ เผยที่แรก จุดเปลี่ยนดวงครั้งใหญ่หลังตรุษจีน บอกครบ12 ราศี แบบฟันธง !

             ติดตามชมรายการคุยแซ่บShow ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 13.15-14.15 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หมอลักษณ์ เปิดดวงเมืองปี 67 หลังเปลี่ยนฮวงจุ้ยเข้ายุค 9 ชี้เศรษฐกิจจะดีขึ้น ! โพสต์เมื่อ 31 มกราคม 2567 เวลา 20:04:41 11,929 อ่าน
TOP