x close

ฝันเห็นกระต่าย น่ารักขนาดนี้ทำนายฝันได้ว่าอย่างไร พร้อมส่องเลขเด็ดนำโชค

          ฝันเห็นกระต่าย เจ้าตัวน้อยน่ารักน่าอุ้ม ทำนายฝันได้ว่าอย่างไรบ้าง จะเป็นเรื่องดีมีโชค หรือเป็นเรื่องต้องระวังตัว มาดูคำทำนายพร้อมส่องเลขเด็ดงวดนี้กัน
ฝันเห็นกระต่าย

          ฝันของคนเราอาจจะมีหลายเรื่องในคืนเดียว แถมยังเจอสิ่งต่าง ๆ มากมาย คนรักสัตว์หลายคนอาจฝันเห็นกระต่าย อีกทั้งได้เล่น ได้อุ้มเจ้าตัวน้อย ฝันน่ารัก ๆ แบบนี้จะเป็นเรื่องดี หรือเป็นลางให้ต้องระวัง กระปุกดอทคอมขอพาไปอ่านคำทำนายฝัน พร้อมดูดวงและส่องเลขเด็ดงวดนี้กัน เช็กเลยว่าความฝันครั้งนี้จะสื่อถึงอะไร เผื่อตรวจหวยรอบหน้าโชคจะมาหาถึงที่

ทำนายฝัน ฝันเห็นกระต่าย

          ถ้าเราฝันเห็นกระต่าย คือจำได้ว่าเป็นกระต่าย แต่ไม่ได้เจาะจงว่ากี่ตัว หรือกระต่ายสีอะไร ทำนายฝันได้ว่า จะได้รับโชคลาภทางการเสี่ยงโชค หรือไม่ก็จะได้รับทุกขลาภ คือมีทุกข์ทางเจ็บไข้ได้ป่วย ได้รับความตกใจเสียก่อนจึงจะมีลาภ จะได้รับความช่วยเหลือจากคนแปลกหน้า หากกำลังต้องการจะมีบุตรนี่คือโอกาสดี หนี้สินที่เคยให้ใครหยิบยืมแล้วไม่เคยทวงได้ ให้รีบทวงถามเลยตอนนี้ จะได้คืนอย่างง่ายดาย แต่หากอยากไปกู้เงินช่วงนี้ระวังอาจถูกเอารัดเอาเปรียบ นอกจากนี้ให้ระวังอุบัติเหตุ อาจได้เลือดตกยางออกไม่ทันตั้งตัว ทำอะไรขอให้มีสติตลอดเวลา

  • เลขเด็ดนำโชค : 14, 34, 44, 344, 034, 639

ทำนายฝัน ฝันเห็นกระต่าย 2 ตัว

          เมื่อฝันเห็นกระต่าย 2 ตัว ทำนายฝันได้ว่า ช่วงนี้ทำอะไรควรเพิ่มความระมัดระวังเป็นพิเศษ อย่าประมาท เพราะมีเกณฑ์อาจเกิดอุบัติเหตุไม่คาดคิดได้ การงานควรเพิ่มความระมัดระวัง เพราะอาจจะมีคนสร้างปัญหาน่าปวดหัวมาให้ แต่ในขณะเดียวกันถ้าคุณผ่านไปได้จะมีเกณฑ์ดี ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง มีโอกาสได้เดินทาง ไม่ว่าจะเป็นต่างถิ่นหรือต่างประเทศ แล้วจะนำพามาซึ่งโอกาสที่ดีอื่น ๆ การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ระวังการใช้จ่ายมากเกินไปจนไม่เหลือเก็บ มีเกณฑ์ได้โชคลาภ โดยเฉพาะจากคนผิวสองสีและจากทางทิศตะวันออก

  • เลขเด็ดนำโชค : 6, 7, 9, 10, 11, 50, 54, 63, 73, 97, 971

ทำนายฝัน ฝันเห็นกระต่ายหลายตัว

          ถ้าในฝันเห็นกระต่ายหลายตัวเต็มไปหมด หรือเห็นฝูงกระต่าย ทำนายฝันได้ว่า มีเกณฑ์จะต้องระวังในเรื่องของการหลอกลวงจากมิตรใหม่ที่เข้ามาตีสนิท จะได้เงินที่มาจากการกู้ยืมและสามารถคลี่คลายปัญหาที่เกิดขึ้นได้ คนทำงานด้านบริการจะมีงานวิ่งเข้ามาหา ประเภทเพื่อนชักชวนลูกค้ามาให้ ให้ระวังการปวดข้อกระดูก ปวดหลัง ระวังเรื่องความเครียดจะส่งผลเสียกับสุขภาพ

  • เลขเด็ดนำโชค : 407, 470, 704
ฝันเห็นกระต่าย

ทำนายฝัน ฝันเห็นกระต่ายสีขาว

          ถ้ากระต่ายที่เราฝันถึงเป็นกระต่ายสีขาวนุ่มฟู ทำนายฝันได้ว่า ช่วงนี้ต้องระมัดระวังตัวเป็นพิเศษ อาจมีคนคิดไม่ดีกับคุณ โดยเฉพาะคนแปลกหน้า ไม่ควรไว้ใจใครง่าย ๆ สิ่งที่ตั้งใจไว้มากอาจจะยังไม่สำเร็จทันทีทันใด แต่สิ่งที่ไม่ได้คาดฝันอาจจะได้มาแบบฟลุก ๆ ในช่วงนี้ควรระมัดระวังคำพูด เพราะอาจมีคนเข้าใจผิดหรือผิดใจกันได้ ควรใช้สติและความใจเย็นในการพูดจา ไม่ว่ากับคนในครอบครัวหรือคนนอกบ้านก็ตาม

  • เลขเด็ดนำโชค : 3, 9, 12, 56, 79, 39, 93, 399, 989

ทำนายฝัน ฝันเห็นกระต่ายสีดำ

          ถ้าในฝันเราเห็นกระต่ายสีดำ ความฝันนี้มักส่งผลต่อญาติพี่น้องมากกว่าตัวคุณเอง โดยทำนายฝันได้ว่า ในช่วงนี้มีเกณฑ์ได้โชคลาภ แต่ควรเป็นโชคลาภที่ได้จากที่ที่ไม่เคยไป หรือคนแปลกหน้าที่ไม่คุ้นเคย จะได้รับข่าวสารบางอย่างจากเพื่อนหรือคนรู้จัก มีเกณฑ์ได้เจอคนที่ถูกใจและมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ ให้ระวังเรื่องสุขภาพของผู้ใหญ่ในครอบครัว

  • เลขเด็ดนำโชค : 30, 43, 47, 58, 95, 98

          ฝันเห็นกระต่ายสามารถตีความได้หลายอย่าง ขึ้นอยู่กับบริบทของฝันและความรู้สึกตอนที่ฝัน แต่โดยรวมก็หมายถึงเรื่องดี ๆ ดังนั้นก็สบายใจได้และใช้ชีวิตแบบไม่ประมาทกันเถอะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : astro.meemodel.com, blogsdit.com, dooduangtoday.com, lottorysociety.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฝันเห็นกระต่าย น่ารักขนาดนี้ทำนายฝันได้ว่าอย่างไร พร้อมส่องเลขเด็ดนำโชค อัปเดตล่าสุด 28 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 15:11:10 18,610 อ่าน
TOP