x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 31 มกราคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2567 ตรงกับวันแรม 6 ค่ำ เดือน 2 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะหัสตะ ฤกษ์ล่าง วันราชาโชค วินาศ ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 13 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 02.39 น. *ประกอบการมงคลดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี *วันนี้เหมาะกับการแสวงหาโอกาสใหม่ ๆ ทางธุรกิจ รับพนักงานใหม่ ชวนคนมาร่วมธุรกิจใหม่ เปิดกิจการใหม่ ล้างอาถรรพ์ ขอความรัก ฯลฯ

          ช่วงเวลาดี
09.09-10.25 น. / 12.29-13.00 น. / 15.19-16.30 น.
          สีมงคลวันนี้ สีแสด สีเขียว สีเหลือง สีขาว
          สีอับโชค สีชมพู สีม่วง
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

          วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับคนปีมะแม ปีขาล ปีจอ แต่จะขัดแย้งกับคนปีชวด ปีฉลู ปีเถาะ
          คนเกิดปีชวด ระวังเกิดความขัดแย้งบาดหมางกันในครอบครัว อย่าเพิ่งคาดหวังความสำเร็จเร็วเกินไป

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะโดนมิตรรักหลอกเงินไปอย่างหน้าด้าน ๆ ปลงอภัยได้อย่าเอาเรื่อง เวรกรรมมันตามทันกันจริง การงาน เห็นเพื่อนร่วมงานลำบากอยู่จึงอยากช่วยเหลือ แต่กลายเป็นเรื่องของชาวนากับงูเห่า คุณเองต้องมาเสียใจในภายหลัง

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ต้องเหน็ดเหนื่อยและรู้สึกท้อใจบ้าง แต่ทำให้คุณรู้สึกอยากจะผ่านสถานการณ์นี้ไปให้ได้ การเงิน มีเรื่องที่ต้องเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ลำบากขึ้น อาจมีการขายสมบัติเก่าเพื่อเอาตัวรอด หรือใช้หนี้ที่เราก่อขึ้นมา

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความคับข้องใจทำให้คุณรู้สึกขุ่นมัว จะหาคำตอบหรือหาใครช่วย การงาน ยังรู้สึกลำบากใจมาก ควรหลีกเลี่ยงการรับปาก เพราะจะกลายเป็นเราทำไม่ได้ เสียคำพูดกันไปเปล่า ๆ ความรัก ยังรู้สึกคิดถึงกันตลอด

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : พิจารณาเรื่องที่เป็นอยู่ในขณะนี้ เพราะอาจโดนเอาเปรียบในหมู่คณะ มีคนกำลังพยายามหลอกลวงหรือโกง ต้องตรวจสอบกันให้ดี อย่าเข้าข้างใดข้างหนึ่งมากจนเกินไป เพราะคนเสียเปรียบคือตัวเราเอง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงาน ต้องมีการต่อรองและมีการเจรจากันให้มาก พอใจไม่พอใจก็ว่ากันต่อไป เรื่องงานอย่าเผยให้คนอื่นเขารู้ก่อน ใจเย็นไว้จะดีที่สุด การเงิน มีเรื่องให้หนักใจ มีเกณฑ์ต้องใช้เงินก้อนใหญ่แบบตกอยู่ในภาวะที่ต้องจำยอม

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : กลับรู้สึกอ่อนแรงและเหนื่อยล้าหัวใจมาก เพราะไม่ว่าจะทำสิ่งใดในความรักกลับโดนปฏิเสธและทำให้อับอาย การงาน อาจไม่มีทางกลับมาเป็นมิตรกับเพื่อนร่วมงานบางคนได้ แต่ก็ต้องตีหน้าซื่อกลบความในใจไว้ก่อน

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความดีที่สร้างไว้แต่เก่าจะส่งผลดีให้คุณ ไม่ว่ารับเลือกให้ทำอะไรที่ดีขึ้น ได้รับการรับเลือกให้อยู่ในตำแหน่งที่ดี การเงิน ส่งผลให้คุณได้รับจำนวนมาก หรือมีการสะพัดของเงินจำนวนมาก

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 31 มกราคม 2567 อัปเดตล่าสุด 31 มกราคม 2567 เวลา 11:08:10 2,992 อ่าน
TOP