x close

เช็กดวงเด่นเดือนกุมภาพันธ์ กับ อ.มัชฌิมา พูลผล กุมภานี้ ใครจะได้กุมเงิน ?

          เช็กดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2567 ก่อนใคร กับ อ.มัชฌิมา พูลผล มาดูดวงรอบด้านกันว่าแต่ละราศีจะดวงดีเรื่องอะไรกันบ้าง
ดูดวงราศี

          เพิ่งจะต้นปี แต่หากสู้ชีวิตกันจนผ่านพ้นเดือนมกราคมอันยาวนานมาได้ก็ถือว่าเก่งกันสุด ๆ แล้ว และเชื่อว่าดวงต่อจากนี้จะดีขึ้นอย่างแน่นอน สำหรับเดือนกุมภาพันธ์ 2567 ราศีไหนจะเฮง ปัง ดวงดีกันบ้าง กระปุกดอทคอมขอพาไปดูดวงกับ อ.มัชฌิมา พูลผล มาเช็กดวงรอบด้านกันเลยว่าแต่ละราศีจะมีเรื่องอะไรดี ๆ เกิดขึ้นบ้าง

ดูดวงราศี

ดูดวง ราศีเมษ (13 เมษายน - 13 พฤษภาคม)

          ทำงานสุดพลัง ทุ่มเทคล้ายคลั่งงาน จ้างร้อยทำล้าน รายได้ที่คาดไว้จะได้ตามนั้น มีเซอร์ไพรส์ด้วย ได้เงินปันผล ได้แบ่งกำไรจากเรื่องที่ลงทุนไว้นานแบบต้องระลึกชาตินิดหนึ่ง จะฉลองใด ๆ กับเพื่อนขอแค่เบา ๆ พอนะจ๊ะ ลดเรื่องมึนเมา ถนอมเครื่องในตับไตไส้พุงไว้หน่อย ให้เวลาแฟนด้วยจ้ะ ดูทรงความรักจะจืดจางไปมาก เติมหวานได้ ไม่ต้องเบา
ดูดวงราศี

ดูดวง ราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน)

          ทำงานเก่งจนอดอวยตัวเองไม่ไหว วิกฤตใด ๆ กลายเป็นโอกาสได้หมด ปวดหัว มึนตึ้บ เหนื่อยมาก แต่ผลตอบแทนอย่างคุ้ม ชื่อเสียงปัง รายได้ดี มียอดสวย ๆ แต่เข้าบัญชีช้า ทั้งลูกหนี้ ลูกค้า และนายจ้าง ขยันขอเลื่อนวันโอนกันจัง คนโสด จะจีบใครอย่ารุกเกิน ส่วนคนมีแฟน เลิกทะเลาะ หายนอยด์ คนที่คิดจะทำศัลยกรรม เดือนนี้สวยเลย
ดูดวงราศี

ดูดวง ราศีเมถุน (14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

          รับหน้าที่เป็นเดอะแบก ทีมงานช่วยกันเต็มที่แล้ว แต่งานเยอะจริง ค้าขายออร์เดอร์เข้ารัว ๆ ระวังทำไม่ทันจ้า เงินดี๊ดี เข้าบัญชีชื่นใจมาก แต่ไม่ค่อยมีเวลาใช้เงินเท่าไหร่ หาเวลาพักบ้าง เป็นตัวตึงมากไม่ดีจ้ะ คอตึง บ่าตึง ไหล่ตึง จะสวีตกับแฟนก็ดันปวดหลัง ปวดไหล่ เซ็งมากนะ คนโสด เดือนนี้มีคนคุยแหละ แต่ไม่คิดคบจริงจัง
ดูดวงราศี

ดูดวง ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

          งานไม่ค่อยปังแต่มีตังค์นะ เอาไปลงทุนกับอุปกรณ์และระบบงาน ปรับปรุงหลายสิ่งอย่าง รวมถึงการพัฒนาทักษะของตัวเอง จะได้ผลคุ้ม จัดระเบียบบ้านและที่ทำงานใหม่ อะไรไม่ใช้ก็ทิ้งไปบ้าง อารมณ์ดี ออร่าเด่น สมองปลอดโปร่ง ร่างกายแข็งแรง ที่เคยเจ็บปวดจะหาย ได้ข่าวผู้ใหญ่ไม่สบาย คนโสด เสน่ห์แรง คนมีแฟน จะได้ไปเที่ยวด้วยกันแบบฟิน ๆ
ดูดวงราศี

ดูดวง ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

          ปังไม่หยุด งานเข้าเป้าตลอด จะสะดุดแค่ตรงที่สถานที่และอุปกรณ์การทำงานมีการปรับเปลี่ยน ตกแต่งต่อเติม ซ่อมนั่นนี่ ทำงานไม่ค่อยสะดวก เดินทางเรื่องงานบ่อย รายได้ดี รายจ่ายเยอะ มีค่ามาก ค่าหมอ ค่ายา ค่าดูแลสุขภาพและความสวยความงาม ไม่ควรทุ่มลงทุนกับเรื่องเสี่ยง ๆ อย่าวู่วามทั้งเรื่องเงินและความรัก มั่นใจความคิดตัวเองเป็นเรื่องดี แต่ควรฟังเหตุผลของแฟนด้วย บริหารร่างกายบ่อย ๆ จะได้คลายจากอาการปวดหลัง ปวดเอว
ดูดวงราศี

ดูดวง ราศีกันย์ (17 กันยายน - 16 ตุลาคม)

          รับงานอะไรมาสามารถจัดการอย่างสุดพลัง ผลงานปังมาก เจ้านายให้โอกาสที่ดีต่ออนาคต ปัญหาจากตัวงานน่ะไม่เท่าไหร่ ปากคนที่คอยป่วนจะน่าเบื่อกว่า อย่าได้ใส่ใจ ทำงานของเราไป รายได้ระดับเดิม เพิ่มเติมคือมีแนวโน้มได้รับมรดก-เงินปันผล ใช้จ่ายประหยัดมีเหลือเก็บ อารมณ์อ่อนไหวง่าย น้อยใจแฟนบ่อย คนโสด แอบเหงา ปั่นป่วนไปถึงกระเพาะ ลำไส้ กรดไหลย้อน
ดูดวงราศี

ดูดวง ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

          ตัดสินใจใด ๆ คิดให้รอบด้าน อึดอัดกับสถานการณ์ตอนนี้ยังไงต้องพักใจไว้ รอจังหวะเวลาอีกนิดก่อนคิดลาออกหรือเลิกกิจการ เห็นลู่ทางที่มั่นใจแล้วค่อยไปต่อ เงินทองเดือนนี้หมุนเวียนไว ไหลมาเทไป มีของต้องซ่อม ต้องซื้อ ต้องใช้เยอะสิ่ง อย่านำปัญหาคนอื่นมาเป็นปัญหาตัวเอง จะช่วยเหลืออะไรใครต้องไม่ให้คนรักของเราอารมณ์เสีย ตัวเองก็เลือดลมไม่ค่อยปกตินะ
ดูดวงราศี

ดูดวง ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

          จังหวะงานที่เข้ามาลงตัวเป๊ะกับความสามารถ เหนื่อยตรงที่หาทีมงานยาก ขาดคนช่วยที่มีฝีมือ บางขั้นตอนต้องลงมือเอง จะยิ้มออกก็ตอนที่เดือนนี้มีโชคลาภด้วย นิดหน่อยก็ชื่นใจละ รายได้หลักก็ดีด้วย อยากไปเที่ยวไหนก็จะได้ไป ให้รางวัลตัวเอง คนโสด จะมีเด็กมาชอบนะ ส่วนคนมีแฟนแล้ว เชื่อใจกันมากแต่ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน การเล่นกีฬา ออกกำลังกายใด ๆ ระวังผิดท่าทาง เส้นเอ็นอักเสบ ข้อมือ-ข้อเท้าเคล็ด
ดูดวงราศี

ดูดวง ราศีธนู (16 ธันวาคม - 13 มกราคม)

          สนุกกับการทำงาน แก้ไขปัญหาหน้างานเก่งแบบคนคูล ๆ งานออนไลน์ งานสื่อ งานติดต่อต่างประเทศ จะปังเป็นพิเศษ รายได้เข้ามาจากหลายทาง ทั้งงานหลัก งานเสริม และงานฟลุก ความเฮงบังเกิด มีเวลาเจอแฟนน้อยแต่มั่นใจว่ามีกันเสมอ คนโสด เป็นโสดแบบชิล ๆ สุขภาพเรื่องอื่นโอเค ยกเว้นเรื่องตา ควรลดการใช้สายตาลงบ้าง อาจมีอาการตาอักเสบ ตาพร่ามัว
ดูดวงราศี

ดูดวง ราศีมังกร (14 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

          ปิดจ๊อบงานใหญ่แบบสวย ๆ เริ่มโครงการใหม่ใหญ่กว่าเดิม คนทำงานประจำบางคนตัดสินใจลาออก พักผ่อนสักแป๊บแล้วค่อยเริ่มงานใหม่ ไม่ว่าจะตัดสินใจยังไงจะเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีทั้งนั้น มีระเบียบเรื่องเงินดีขึ้น รายได้ดี ใช้หนี้ได้ เก็บอยู่ เพราะต้องคิดเรื่องนั้นนี้เยอะแยะ มีส่วนทำให้ลืมดูแลเรื่องรัก คนโสด รู้สึกดีที่ได้โสด สวย ๆ หล่อ ๆ รวย ๆ งานยุ่งยังไงก็อารมณ์ดี กินได้ นอนหลับ อ้วนง่ายมาก ลดยากมาก
ดูดวงราศี

ดูดวง ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม)

          มีเรื่องที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของเราเกิดขึ้นแล้วกระทบกับแผนงาน แทนที่จะชิล ๆ ก็ต้องเร่งรีบหัวฟู ทำให้ทันกำหนด งานที่มีการประมูลแข่งขันจะชนะได้งานใหญ่ การเงินเดือนนี้จะช่วยอัปสกิลการหมุนเงิน เชี่ยวชาญการเอาตรงนั้นโปะตรงนี้ มีเงินใช้ทันเวลาที่จำเป็นแต่ไม่อุ่นใจ ครอบครัวจะมีข่าวดีเรื่องลูกหลาน คนที่เพิ่งคบใครเป็นแฟนจะจริงจังขึ้น คนโสด เรตติ้งดี ชาวกุมภ์ช่วงนี้สุขภาพดี ดูแลดี มีซิกแพก หน้าท้องแบนราบ
ดูดวงราศี

ดูดวง ราศีมีน (14 มีนาคม - 12 เมษายน)

          ได้รับผิดชอบงานใหญ่ขึ้น ธุรกิจออนไลน์ไปได้สวย เดินทางทั้งทางใกล้ทางไกลเพราะเรื่องงานบ่อย รายจ่ายเยอะ รายได้ยังคงเดิม ๆ งานซ่อมนั่นนี่ใช้เงินเยอะจนต้องพับโครงการท่องเที่ยวไปก่อน นี่ก็มีส่วนทำให้คุณอารมณ์เสียง่าย แต่แฟนน่ารักนะ เข้าใจ ยังไงก็ระวังความเอาแต่ใจที่ถ้าเล่นใหญ่ไปเขาจะทนไม่ไหวนะ สุขภาพร่างกายช่วงนี้ไม่มีอะไรต้องห่วงนัก
ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก มัชฌิมา พูลผล
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กดวงเด่นเดือนกุมภาพันธ์ กับ อ.มัชฌิมา พูลผล กุมภานี้ ใครจะได้กุมเงิน ? อัปเดตล่าสุด 29 มกราคม 2567 เวลา 17:52:12 8,968 อ่าน
TOP