x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 24 มกราคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประกรณ์ประจำวันวัพุธที่ 24 มกราคม 2567 ตรงกับวันขึ้น 14 ค่ำ เดือน 2 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอารทรา ฤกษ์ล่าง วันปลอด กาลโยค วันอธิบธิดี นักษัตรฤกษ์ที่ 6 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 07.59 น. และยกเข้าราศีกรกฎ เวลา 03.19 น. *ประกอบการมงคลดี *ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) *เปิดกิจการใหม่ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่หรือโครงการใหม่ดี

          ช่วงเวลาดี 09.29-10.40 น. / 11.29-13.10 น.
          สีมงคลวันนี้ สีเขียว สีน้ำตาล สีแสด สีขาว
          สีอับโชค สีชมพู
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก ทิศใต้
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ สติปัญญาว่องไว จิตใจกล้าหาญ เสมอต้นเสมอปลาย ชีวิตราบรื่นก้าวหน้าดี
 
          วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับคนปีขาล ปีเถาะ ปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับคนปีมะเส็ง ปีวอก
          คนเกิดปีมะเส็ง วันนี้ใช้ชีวิตให้รอบคอบ มีเกณฑ์เสียทรัพย์สินเสิยเงินหรือเจ็บเนื้อเจ็บตัวง่าย

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงาน ต้องระดมสมองและไตร่ตรองปัญหาดูบ้าง อย่าคิดแก้ไขอยู่คนเดียวเพราะไม่ทำให้อะไรดีขึ้น การเงิน คิดจะขยายการลงทุนหรือกิจการ ช่วงนี้หากต้องการสินเชื่อจะไม่ประสบความสำเร็จตามที่หวัง

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การใช้เล่ห์เหลี่ยมกับคนบางประเภทไม่ได้ถือว่าผิดแต่ประการใด คล้ายเป็นการซ้อนแผนเพื่อสั่งสอน จะดีกว่าที่เราไม่ได้ทำอะไรเลย การงาน ต้องเอาทั้งพระเดชและพระคุณเข้าว่ากันทั้งสองถึงจะเรียกว่าบริหารคนเป็น

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : มีเหตุให้สะดุดเรื่องการเงิน ต้องไปต้หยิบยืมคนใกล้ตัวมา ความรัก ทำให้หลงผิดจนเสียเงินเสียทองมากมาย อย่าตามใจคนรักเกินไป หากต้องไปหยิบยืมเงินใครแล้วจงรักษาสัญญาให้ดีอย่าหลงลืม

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ลาภลอยมาหาถึงที่แม้ไม่ได้ไขว่คว้าตามหาก็ตาม การงาน ที่เคยติดปัญหาหรือติดขัดใหญ่หลวงก็จะทยอยคลี่คลายไปในทางที่ดี มีคนมาช่วยแก้ไข ความรัก อาจต้องง้องอนกันมากหน่อย หรือใส่ใจซึ่งกันและกันมากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ได้เจอคนที่มีความคิดไม่ธรรมดา หรือเป็นนักปราชญ์ชาวบ้านที่มีความคิดก้าวไกล การงาน ต้องศึกษาหาความรู้จากคนที่เก่ง จะได้รับโอกาสที่ดี ทำให้ถีบตัวไปในตำแหน่งที่สูงกว่าที่เป็นอยู่

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงาน ค่อนข้างสะดวก มีคนคอยช่วยเหลือเสมอ หรือได้อุปกรณ์เครื่องจักรใหม่มาช่วย ให้ทำงานได้รวดเร็วขึ้น การเงิน คิดให้พอดี อย่าคิดเผื่อเหลือเผื่อขาดไปเยอะ ไม่อย่างนั้นจะทุนจม กำไรหดหาย ต้องคิดคำนวณให้พอ

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : บางทีเวลาแห่งความสุขมันอยู่ไม่ยาวนาน เราเองที่เป็นฝ่ายอยากยื้อเวลาเหล่านั้นไว้นาน ๆ การงาน อย่ามัวแต่ภูมิใจกับความสำเร็จแต่หนหลัง เพราะมันไม่ได้อยู่กับเราคงทนถาวร สร้างความสำเร็จขึ้นมาใหม่ดีกว่า

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 24 มกราคม 2567 อัปเดตล่าสุด 24 มกราคม 2567 เวลา 10:55:11 1,903 อ่าน
TOP