x close

เฮงไม่ทันตั้งตัว ดาวศุกร์ย้ายตำแหน่งมหาจักร ความรวยกำลังจะวิ่งเข้าหาใคร ?

          มาดูดวงของคน 12 ราศี รับดาวศุกร์มหาจักร ดาวแห่งคนรักความรวย ใครจะดวงดี ดวงเฮง เจริญก้าวหน้า หรือมีเรื่องให้เตรียมตัวเตรียมใจบ้าง เช็กกันเลย
ดูดวง ดาวศุกร์ย้าย

          โคจรมาแล้วสำหรับดาวศุกร์มหาจักร ดาวที่ส่งเสริมคนรักความรวย ช่วงเวลาสำคัญแบบนี้จะมีราศีใดบ้างที่เฮง ปัง ดวงพุ่งรุ่งสุด ๆ ส่วนใครที่อยากได้ อยากมี แต่ยังไม่ใช่เวลาของเรา จะต้องขวนขวายอย่างไรบ้าง กระปุกดอทคอมขอพาไปดูดวง 12 ราศี กับ โหรชี้ชัด ความรวยกำลังจะวิ่งเข้าหาใคร เช็กด่วน

ศุกร์มหาจักรเพื่อคนรักความรวย

อ่านได้ทั้งลัคนาและราศีเกิด

          เทวดาพระศุกร์ หนึ่งในเทวดานพเคราะห์ผู้มีบทบาทนำส่งเรื่องของเงินทอง โชคลาภ โภคทรัพย์ ความรัก ความสุข ความปรารถนาทางโลก โหราศาสตร์ นิติศาสตร์ โคลง ฉันท์ กาพย์ กลอน เป็นต้น ในทางโหรภารตะ “พระศุกร์” หรือ “ศุกราจารย์” เป็นอสูรคุรุเทพ ก็คือ ครูของพวกอสูรทั้งหลาย ซึ่งถือเป็นครูที่อยู่คนละฟากฝั่งกับ “พระพฤหัสบดี” ซึ่งเป็นครูของมวลหมู่เทวดา
          พระศุกร์มหาจักร เป็นช่วงเวลาที่พระศุกร์จะทรงฤทธานุภาพในการแสดงผลลัพธ์ตามหน้าที่ความรับผิดชอบของท่าน เป็นช่วงเวลาที่พระศุกร์จะตอบสนองความต้องการให้แก่ผู้คนที่ยังแสวงหาความสุขในทางโลกียวิสัย คำกลอนท่านว่า “มหาจักร” ต้องฟูมฟักตนให้เป็นใหญ่ กว่าจะได้ต้องบุกบั่นฟันโฉงเฉง “พระศุกร์มหาจักร” จึงต้องประกอบทั้งแรงปรารถนา ความทะเยอทะยาน อยากได้อยากมี แล้วลงมือทำ จึงสำเร็จ !
ดูดวง ดาวศุกร์ย้าย

ดูดวง ราศีเมษ

          คิดเงินได้เงิน คิดทองได้ทอง คู่ครองคนรักด้วยวัฏจักรแห่งบุญและกรรมจะนำพาให้วนเวียนยั่ว ๆ อยู่รอบตัว จะหยิบใส่ปากให้ตกถึงท้องหรือไม่ก็ว่ากันไป แต่บอกเลยว่าช่วงนี้ “ฟิน”
ดูดวง ดาวศุกร์ย้าย

ดูดวง ราศีพฤษภ

          ต้องต่อสู้เพื่อตัวเองให้มากขึ้น ตัดความเมตตาที่เกินจำเป็นออกไปเสียบ้าง อาจต้องเดินทางไกลหรือตัดสินใจทำอะไรเสี่ยง ๆ นอกกรอบสมองของตัวเองนั่นก็น่าลุ้น คนเคยมีรักเก่าอาจต้องว้าวุ่นใจจากแรงปรารถนารีเทิร์น
ดูดวง ดาวศุกร์ย้าย

ดูดวง ราศีมิถุน

          ความรักวูบวาบ เงินทองหมุนไว บัญชีรับ-จ่ายเข้าซ้ายออกขวา ใช้แผนเฉพาะหน้า ไม่ต้องวางแผนไปไกลนัก ความรักที่ไม่คาดหวังจะนำมาซึ่งความสุขแบบจุก ๆ ฉ่ำ ๆ “ศุกร์เป็นเจ็ด” ครูท่านว่าดวงช้ำ ซึ่งเกิดจากการวางไม่เป็น
ดูดวง ดาวศุกร์ย้าย

ดูดวง ราศีกรกฎ

          ต้องออกแรงกันหน่อย ถ้าเลือกถอยก็จะได้ของรางวัลปลอบใจมาเล็กน้อย อยู่ที่เราจะเห็นถึงคุณค่าที่จะตะกุยตะกายไขว่คว้ามาแค่ไหน ถ้าเลือกที่เหนื่อยหน่อยก็รับรองว่าอิ่มอร่อยหรูหรา
ดูดวง ดาวศุกร์ย้าย

ดูดวง ราศีสิงห์

          งานและภารกิจหน้าที่แห่งตนเพิ่มพูนประสิทธิผล สำเร็จได้อย่างงดงาม ลูกน้องบริวารมีแรงจูงใจรีดเค้นความสามารถออกมาใช้ได้อย่างเต็มที่ เมื่องานเดิน เงินก็ดีตามไปด้วย ทั้งเงินเฉพาะกิจและค่าตอบแทนในอนาคต
ดูดวง ดาวศุกร์ย้าย

ดูดวง ราศีกันย์

          ยอดขายที่เคยซบเซาก็กลับเข้าสู่อุดมเกณฑ์ เป็นช่วงเวลาแห่งการรับเงิน ทำการค้ามีกำไร ติดต่องานที่ต้องใช้ผลประโยชน์ต่อรองอาจถูกลองของปั่นหัวบ้าง แต่ทุกอย่างจะกินนิ่มด้วยสติ
ดูดวง ดาวศุกร์ย้าย

ดูดวง ราศีตุลย์

          “ศุกร์สามดังนี้จักเจริญยิ่งยศนา” ยิ่งพระศุกร์เทวาทรงพลานุภาพ ผลลัพธ์ความรวยก็ยิ่งเพิ่มพูน คอนเน็กชั่นเดิม ๆ ผู้ใหญ่ที่เคยพึ่งพาอาศัยกันจะผลักดันให้เกิดโอกาสใหม่ ขยายชื่อเสียงของเราเป็นที่รู้จักในวงกว้างขึ้น
ดูดวง ดาวศุกร์ย้าย

ดูดวง ราศีพิจิก

          ศุกร์เทวมหาจักร ยิ่งใหญ่ในเรือนรายได้ การทำงานหรือภารกิจร่วมกับคนอื่นจะช่วยกันพาให้ร่ำรวย คนรักใคร่ชอบพอหรือคนต่างเพศจะเป็นเหตุก่อกำเนิดเกิดทรัพย์สินรายได้ไหลเข้าท่วมบัญชี
ดูดวง ดาวศุกร์ย้าย

ดูดวง ราศีธนู

          นายพราน...หวานเจี๊ยบ ! พระศุกร์เทวามหาจักรสร้างความครื้นเครงบรรเลงศิลป์ ความคิดสร้างสรรค์ไอเดียบรรเจิด เห็นช่องทางสร้างสุขได้อย่างแจ่มชัด โอกาสดีมากองอยู่ตรงหน้า แค่เอื้อมมือคว้าทั้งเงินทอง ความรัก
ดูดวง ดาวศุกร์ย้าย

ดูดวง ราศีมังกร

          อาจต้องสูญเสียบริวารฝีมืออย่างปุบปับ ควรเตรียมรับมือ พระศุกร์ให้ผลดีกับสิ่งที่เป็นความลับ รายได้จะมาแบบลับ ๆ ไม่ควรกระโตกกระตาก สัมพันธ์รักปกปิด กินเงียบจบเงียบ ๆ
ดูดวง ดาวศุกร์ย้าย

ดูดวง ราศีกุมภ์

          ดวงดูดีจากกลยุทธ์วิธีในการหาเงิน-หมุนทรัพย์ รายได้ไหลหลากไม่ขาดสาย ถ้าได้เพื่อนฝูง เพื่อนร่วมงาน คอนเน็กชั่น พี่น้อง เข้ามามีส่วนช่วยเติมเต็ม ยิ่งต่อยอดได้มากมาย รวยได้ทันที ไม่ต้องสืบคดีให้เสียเวลา !
ดูดวง ดาวศุกร์ย้าย

ดูดวง ราศีมีน

          งานด้านศิลปะ ศิลปิน ความสวยความงาม มีความโดดเด่น กิจกรรมหมุนเปลี่ยนให้เป็นรายได้ รับเงินกำไรไหลเข้าอย่างมากมายน่าชื่นใจเสียจริง อาจปิ๊งรักกับคนที่ทำงานด้วยกันหรือสายงานเดียวกัน

          ขอองค์พระศุกร์เทวา พระศุกราจารย์ โปรดอำนวยพรให้ทุกท่านบังเกิดความร่ำรวย สำเร็จมีความสุขในทางโลกียวิสัยตามแรงปรารถนาด้วยเทอญฯ

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก โหรชี้ชัด

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เฮงไม่ทันตั้งตัว ดาวศุกร์ย้ายตำแหน่งมหาจักร ความรวยกำลังจะวิ่งเข้าหาใคร ? อัปเดตล่าสุด 22 มกราคม 2567 เวลา 14:53:56 7,279 อ่าน
TOP