x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 8-14 มกราคม 2567

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ใครชอบเรื่องพยากรณ์ดวงชะตา โหราศาสตร์เทวะมันตราห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ดูดวงไพ่ยิปซี

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว คลิกที่นี่
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World จะได้ยกระดับคุณภาพชีวิตดีขึ้นกว่าเดิม ผู้คนรอบข้างให้การสนับสนุน ครอบครัว คนรัก ทุกอย่างเอื้ออำนวยให้ได้ทำในสิ่งที่ดีงาม มีความสุขความพอใจกับชีวิตตนเองมากขึ้น

           ความรัก ความสัมพันธ์ King of Wands ที่เคยไม่ชัดเจนในความสัมพันธ์จะถูกนิยามใหม่ในบทบาทที่ดีกว่าเดิม จะเริ่มวางตำแหน่งกันให้สอดคล้องไปได้กับชีวิต ส่วนคนโสดจะมีคนถูกใจเข้ามา แต่ยังต้องการการรุกต่อ

           สถานการณ์การเงิน Wheel of Fortune จะมีข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องมรดกทรัพย์สิน ที่ดินอสังหาริมทรัพย์ หากทำงานกับครอบครัวก็จะได้ผลดี มีทุนสนับสนุนสวนกระแส คนอื่นลำบากแต่คุณจะอยู่ได้เป็นสุขดี

           ธุรกิจ การงาน The Hierophant การเดินสายกลางยังเป็นสิ่งที่เหมาะสม การรับฟังความเห็นจากคนที่ปรารถนาดีด้วย แม้ว่าเขาจะมีความคิดคอนเซอร์เวทีฟบ้าง แต่หากเลือกประยุกต์นำมาใช้ก็จะได้ประโยชน์

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Wands การสื่อสารติดต่อจะมีปัญหา ไม่อาจจะขยับขยายแวดวงได้ การเดินทางระยะใกล้ก็ยังต้องเลื่อนออกไป

           คำแนะนำพิเศษ Nine of Wands (กลับหัว) ถามตัวเองสักนิด คุณหวงงานมากไปไหม หรือไม่ไว้ใจคนอื่น มีสิ่งที่คุณไม่กล้ามอบหมายให้ใครช่วย จนภาระมากองสุมเอาไว้ ตัดสินใจให้ดีแล้วจะเหนื่อยน้อยลง

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Pentacles ความผิดพลาดที่มองไม่เห็น ความช่วยเหลือที่มาไม่ทันกาล ทำให้ต้องอยู่กับความยุ่งยากบางอย่าง มีเงินก็ไม่ได้ใช้ หรือต้องใช้เงินกับสิ่งที่ไม่ประสงค์

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Wands หากมีปัญหาก็จะกลับมาคืนดีด้วยรากฐานอันแข็งแกร่ง ซึ่งอาจหมายถึงความสอดคล้อง ความเหมาะสม และความเข้าใจอันลึกซึ้ง ครอบครัวก็สนับสนุนทั้งสองฝ่าย

           สถานการณ์การเงิน The Tower เศรษฐกิจจะผันผวน มีเหตุใช้จ่ายไม่คาดฝัน ควรดูแลสุขภาพทั้งของตัวเองและครอบครัวให้ดี การวางแผนทางการเงินจะเป็นเรื่องสำคัญมาก ยังเสี่ยงจะเจอปัญหากะทันหัน

           ธุรกิจ การงาน Three of Pentacles จะมีงานพิเศษเข้ามา หรือตัวคุณเองจัดเวลาได้ดีขึ้น ได้ทำงานอดิเรกใหม่ มีความสุขกับการได้ค่าตอบแทนที่ดีต่อใจ ร่วมมือร่วมงานกับใครจะมีความสำเร็จดี

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords เตือนถึงการหยุดพักความสัมพันธ์กับคนบางคน การถูกอันเฟรนด์ หรือถึงจุดที่ฝืนอีกต่อไปไม่ไหวจริง ๆ ต้องออกจากแวดวงที่เป็นมลพิษต่อจิตใจ

           คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups (กลับหัว) ความฝันมีความหมายในชีวิตคนเราเสมอ แต่อย่าลืมโลกแห่งความเป็นจริง บางครั้งการมองโลกด้วยแว่นสีชมพูฉาบไว้จะทำให้ทุกข์ทรมานภายหลัง
   
ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Pentacles (กลับหัว) ยังจะเจอเรื่องน่าเบื่อบางอย่าง มีกิจกรรมที่ใช้เวลานานกว่าที่คิด ต้องใช้ความอดทนอย่างมากเพื่อที่จะผ่านมันไป

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands จะได้คู่ที่เป็นหุ้นส่วนทางความคิด หวังได้ในการร่วมชีวิตหรือการงาน เป็นผู้ที่จะมาสนับสนุนให้ยืนได้อย่างมั่นคง หากกำลังอยู่กับใครในช่วงนี้ คนนั้นดีสุดสำหรับคุณแล้ว

           สถานการณ์การเงิน King of Wands ไพ่ใบนี้ไม่แสดงถึงจำนวนเงินโดยตรง มักจะบอกถึงอนาคตทางการเงินที่สดใสผ่านทางการงานที่คุณจัดการได้อย่างมีประสิทธิภาพ หรือมีคนสนับสนุนคุณอยู่

           ธุรกิจ การงาน Seven of Cups อาจจะมีงานที่คุณอยากได้อยากทำ แต่อยู่ห่างไกลเกินไป หรือถ้าใจอยากจะออกไปทำธุรกิจส่วนตัวเต็มที ช่วงนี้ยังต้องมองความจริงให้ทะลุเสียก่อน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Cups (กลับหัว) ยังมีความไม่มั่นคงทางใจ ทำให้จังหวะชีวิตปรวนแปรไปด้วย สถานการณ์หลายอย่างทำให้ยังต้องเหนื่อยแม้แต่กับความคิดความรู้สึกตัวเอง

           คำแนะนำพิเศษ Strength การเอาชนะใจตนเอง การใช้กลยุทธ์อย่างชาญฉลาด สถานการณ์จะท้าทายอยู่หลายอย่าง ทำให้ต้องพยายามใช้ความสงบสยบความเคลื่อนไหว ต้องคุยกับใคร ๆ อย่างสะกดใจมากขึ้น

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Temperance การรับมือสถานการณ์ที่ไม่อาจจะคาดเดา ต้องปรับตัวให้เข้ากับคนหลายฝ่าย บ้างจะมีการโยกย้าย การเดินทางระยะสั้น หรือการเปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Wands ความสัมพันธ์ที่ค้างคา เหมือนจะดีแต่ก็ไม่ดีพอ แต่จะตัดขาดก็ยังทำไม่ได้ มีสิ่งที่เปลี่ยนแปลงแก้ไขได้ยาก เหมือนมีเวรมีกรรมต่อกัน ส่วนคนโสดจะสานต่อจริงก็ยังไม่สะดวก

           สถานการณ์การเงิน Seven of Cups จะอยากใช้เงินกับความสุขส่วนตัวมากขึ้น ซึ่งก็ไม่ผิดอะไร แต่ถ้าจะลงทุนทำอะไรช่วงนี้ยังต้องคิดทบทวนให้ดี ระวังภาพลวงตาที่มาอยู่เป็นระยะ

           ธุรกิจ การงาน Knight of Swords ไม่ราบรื่น มีปัญหาให้ต้องลุยฝ่าฟันอยู่ตลอดเวลา ในการทำงานต้องเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้แข่งขัน บางครั้งมีบรรยากาศที่ผลักดันให้ต้องไปต่ออย่างโดดเดี่ยว

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords บางคนจะมีวิธีแก้ปัญหาพลิกแพลงแบบแปลก แต่ผลลัพธ์กลับออกมาแปลกยิ่งกว่า อย่าไว้ใจใครง่าย ๆ ควรเช็กข้อมูลต่าง ๆ ให้ดี

           คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups ทำในสิ่งที่รักที่เชื่อ แม้ว่าจะยาวนานและแสนไกล แต่ชีวิตคุณจะดีขึ้นได้เรื่อย ๆ หลังจากนี้สิ่งที่คุณทำด้วยหัวใจจะส่งผลลัพธ์อันวิเศษให้ในที่สุด

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength (กลับหัว) การไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ตลอดรอดฝั่ง แม้พยายามจัดการกับปัญหาเฉพาะหน้าอย่างละมุนละม่อม มักมีพละกำลังไม่พอ มีสิ่งท้าทายมากเกินไป

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups (กลับหัว) ความสัมพันธ์ที่ลงตัวมากเกินไปจนน่าผิดสังเกต ความสัมพันธ์ที่เหมือนจะดี แต่กลับมีจุดด่างดำเกิดขึ้นเรื่อย ๆ เหนื่อยกับความรัก

           สถานการณ์การเงิน Two of Swords การทำงบประมาณต่าง ๆ ต้องรอบคอบให้มาก จะมีความกังวลใจเป็นระยะ บางทีก็ไม่ได้รับข้อมูลที่แท้จริงในเรื่องที่เกี่ยวข้อง การเบิกจ่ายไม่ราบรื่น

           ธุรกิจ การงาน Eight of Wands จะเจอช่วงงานหนักงานเต็ม ต้องหามรุ่งหามค่ำ ทำงานนอกเวลาแบบเลี่ยงไม่ได้ ในเวลาเดียวกัน เป็นช่วงที่ดี หากจะเพิ่มพูนความรู้ความสามารถ ปูทางสู่อนาคตข้างหน้า ยังมีความก้าวหน้ารออยู่

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Pentacles เวลาของช่วงการทำงานพีค ๆ ใช่ว่าจะเป็นนาทีทองเสมอไป บางทีก็อาจทำให้คุณตกเป็นเหยื่อโดยไม่คาดฝัน ต้องแบกรับภาระอันไม่ใช่ของตัวเอง

           คำแนะนำพิเศษ The Star เป็นไพ่ที่เกี่ยวพันกับมิตรภาพ การรักษาเยียวยา การตั้งเป้าหมายทางอุดมการณ์ จึงอาจจะได้ทำงานร่วมกับคนที่มีแนวคิดเดียวกัน หรือมีงานที่จะเป็นประโยชน์ต่อสังคม ได้รับความชื่นชม ได้ชื่อเสียง

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower หลายครั้งที่ไพ่ใบนี้เพียงแต่สร้างความสั่นสะเทือนสำคัญแล้วกลับนำสิ่งดี ๆ มาให้ ลองจับตาดูสถานการณ์รอบตัวดูว่าจะเป็นเรื่องอะไรปรากฏขึ้นต่อจากนี้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Swords อาจมีเรื่องแย่ ๆ เกิดขึ้น กระทบต่อความสัมพันธ์ หลีกเลี่ยงได้ยากมาก ครอบครัวญาติพี่น้องก็ไม่เป็นใจต่อความรักใคร่ หากมีการหย่าร้างเลิกราก็อย่าแปลกใจ

           สถานการณ์การเงิน Justice อยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะจัดการกับรายรับ-รายจ่ายอย่างมีระบบ เจ้าหนี้หรือลูกหนี้จะได้รับความพึงพอใจในส่วนของตน หากมีข้อพิพาททางการเงินใดจะได้รับความยุติธรรม

           ธุรกิจ การงาน King of Wands จะมีผลงานโดดเด่น โอกาสดีในการแสดงความสามารถ ได้ต่อยอดจากงานที่เคยทำมา บ้างจะได้รับมอบหมายงานสำคัญ หัวหน้าเจ้านายจะชื่นชมคุณมากกว่าที่คิด

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords ระวังการใช้อารมณ์ ปัญหาหลายอย่างมักเริ่มจากเรื่องหัวร้อนเล็ก ๆ น้อย ๆ บางทีก็มีความวุ่นวายลุกลามตามหลัง

           คำแนะนำพิเศษ Queen of Swords ความเข้มแข็งเป็นเรื่องจำเป็น การตัดสินใจที่ถูกต้องด้วย ว่าแต่จะรู้ได้อย่างไรว่าอะไรคือความถูกต้อง ต้องใจแข็งประมาณไหน เช็กได้ง่าย ๆ ว่าเกิดอะไรขึ้น จะต้องกินอิ่มนอนหลับให้ได้

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Wands จะได้คู่คนเก่ง หรือได้การสนับสนุนจากเจ้านายหัวหน้ามากขึ้น ตัวคุณเองมีศักยภาพความสามารถ จะก้าวหน้าเติบโตได้อีกมากหลังจากนี้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups (กลับหัว) ระวังจะรักล่มอย่างไม่น่าเชื่อ ก้าวไปต่อไม่ได้ทั้งที่ใจต้องการ รักหวานแค่ช่วงสั้น ๆ ทันใดก็หมดโปร หรือไม่ทันจะเริ่มก็เพิ่มความเครียดให้ชีวิตเสียแล้ว

           สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles มีแนวโน้มที่ดี จะมีรายได้จากน้ำพักน้ำแรง ได้เงินจากการทำงานหนัก การพัฒนาตน ความขยันขันแข็ง และยังแสดงผลดีพิเศษในคนที่ทำกิจการส่วนตัว มีงานคราฟต์ต่าง ๆ

           ธุรกิจ การงาน Nine of Pentacles จะได้รับผลตอบแทนที่ดีอยู่มากจากงานทั้งในแง่ตัวเงินจริงและความสุขทางใจ แต่ช่วงนี้มักมีคนอาศัยไหว้วานขอให้ทำนั่นทำนี่ มีเรื่องต้องช่วยเหลือสังคม

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Pentacles (กลับหัว) การยึดมั่นถือมั่นมากเกินไปอาจยิ่งทำให้ไร้สุข บางครั้งยังจะเสี่ยงต่อความสูญเสียมากกว่า

           คำแนะนำพิเศษ Seven of Pentacles ทำพื้นฐานชีวิตให้มั่นคงแข็งแรง แล้วสิ่งที่คุณหวังไว้จะเป็นจริงในวันหนึ่ง อีกประเด็นคือทำใจให้มั่นคง อย่าหวั่นไหวไปกับแรงชักจูงจากคนอื่นนักเลย

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Wands (กลับหัว) งานที่ช้าอยู่แล้วจะช้าลงไปอีก เรื่องวุ่นวายหลายอย่างจะมาจากการจัดการเวลาได้ไม่ดีพอ หรือมีชีวิตที่ต้องขึ้นอยู่กับปัจจัยอื่น

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups เป็นช่วงเวลาที่ดี แม้เรื่องอื่น ๆ จะแย่ แต่จะมีความรักที่ดี มีคนดี ๆ ในชีวิต ได้พบคนที่พูดกันรู้เรื่อง ส่วนคนโสดมีโอกาสลุ้นมากขึ้นกับคนที่ใช่

           สถานการณ์การเงิน Queen of Cups (กลับหัว) การเงินอาจไม่ได้เป็นคำตอบสำหรับทุกอย่าง ยังมีเรื่องที่ต้องการมากกว่าเงินจะซื้อได้ หรือถ้าใจคุณขี้เกียจหาเงินด้วยแล้ว บางทีนั่นคือคำตอบที่ปรากฏ

           ธุรกิจ การงาน Three of Cups การทำงานอย่างสนุกสนานมากขึ้น ได้ร่วมงานกับคนใหม่ ได้พบเพื่อนร่วมงานที่ดี มีบรรยากาศของไมตรีจิตมิตรภาพ หากทำธุรกิจส่วนตัวจะมีจุดขายอย่างคาดไม่ถึง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Cups (กลับหัว) อาจมีอะไรทับซ้อนกันอยู่ เป็นสถานการณ์หรือความรู้สึกก็ได้ จะมีความไม่โปร่งใจอยู่เงียบ ยากที่จะตัดสินใจได้เด็ดขาดชัดเจน

           คำแนะนำพิเศษ The World หากมีโครงการใดสิ้นสุดลง คุณจะได้เริ่มงานใหม่ ได้ใช้ประสบการณ์เก่าให้เป็นประโยชน์เต็มคุณค่า ส่วนถ้าเข้าช่วงเปลี่ยนผ่าน มีการตัดสินใจจะออกจากงาน ชีวิตจะยังมีเรื่องดี ๆ รออยู่

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Swords (กลับหัว) เตือนถึงการเดินทางที่ไม่ราบรื่น ปัญหาจากบุคคลเพศชาย สถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงกลางคัน การต้องสู้กับคนที่เอาแต่ใจตัวเองมากด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Cups มีเหตุให้พลัดพรากจากกัน ต้องห่างกันชั่วระยะ บ้างจะมีช่องว่างระหว่างใจ อยู่ใกล้ก็เหมือนไกล การติดต่อสื่อสารต่าง ๆ ไม่ราบรื่น

           สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles การเริ่มต้นที่ดีทางการเงิน ถ้ามองหาช่องทางก็จะได้โอกาสดี มีงานใหม่เข้ามา ทำให้มีความหวังกับอนาคตข้างหน้า ถ้าเสี่ยงโชคลงทุนเบา ๆ มีโอกาสสมหวัง

           ธุรกิจ การงาน Queen of Wands หากคุณเจอเรื่องบั่นทอนใดอย่าได้แคร์ ส่วนถ้ามีใครใช้อำนาจกับคุณมาก จงแสดงศักยภาพและคุณค่าของตัวเองให้เขาเห็น คุณยังเป็นคนเก่งเสมอแหละ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Temperance มีเรื่องที่ผกผันเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา คาดเดาสิ่งต่าง ๆ ไม่ได้ อาจมีการเดินทางไกลแบบยุ่งยากลำบาก ต้องย้ายที่อยู่ ต้องรีบหาที่พักอาศัย

           คำแนะนำพิเศษ The Fool ดั่งเคยบอกอยู่หลายครั้งค่ะ เมื่อไพ่ใบนี้ปรากฏมา จงกล้าหาญ มองโลกในแง่ดี “ใช้ชีวิตเหมือนเด็ก ๆ” คือการดึงเอามุมมองด้านบวกขึ้นมา มองไปข้างหน้า อย่ากลัวแสงตะวัน

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Pentacles หากมีการเสนอโครงการขอทุนต่าง ๆ จะได้ข่าวดี แต่จะมีเรื่องที่ตัดสินใจตามลำพังไม่ได้ การทำงานเป็นทีมยังมีความหมายอยู่มาก

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Wands (กลับหัว) อุปสรรคมาก มีปัญหาได้หลายรูปแบบ แม้จะมีเป้าหมายในอนาคตร่วมกับคนรัก แต่ก็มักจะเหนื่อยเหลือเกิน ส่วนคนโสดระวังจะถูกขัดขวางความสัมพันธ์

           สถานการณ์การเงิน The Empress การได้เกี่ยวข้องกับทรัพย์สิน ที่ดิน มรดก เงินกงสี รวมถึงการมีเงินมาต่อทุน ได้ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ เป็นช่วงที่ดีสำหรับการจัดการกับทรัพย์อสังหาฯ ต่าง ๆ ด้วย

           ธุรกิจ การงาน Two of Swords (กลับหัว) งานหลักจะเหนื่อยกับการสื่อสาร ต้องร่วมงานกับคนที่เข้าใจอะไรยาก หรือปัญหามาในรูปของทัศนคติส่วนบุคคล กดดันกับการทำงานใต้กรอบเวลาด้วย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Death ความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในทางใดทางหนึ่ง หรือมีการตัดสินใจสำคัญ ต้องรอผ่านช่วงเลวร้ายนี้ไปให้ได้จึงจะฟื้นคืนสภาพได้อีกภายหลัง

           คำแนะนำพิเศษ Nine of Swords ดูแลจิตใจตัวเองให้ดี อย่าให้วิตกกังวลจนเกินไป ความเครียดจะทำร้ายคุณให้แก่โทรมกว่าที่ตัวเองคิด ถ้ามีปัญหาการนอน พักผ่อนไม่เพียงพอ ต้องพยายามปรับชีวิตให้ได้

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Cups จะได้ประเมินว่าใจรักชอบอะไร อยากไปทางไหน อยากอยู่กับใคร จะได้จุดที่ชัดเจนขึ้นเพื่อกำหนดแผนที่ใหม่ ๆ ให้ชีวิต ได้แอ็คทีฟเพื่อการตกผลึกอีกครั้ง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Swords อาจมีเรื่องกลุ้มกังวลใจ ปัญหาเล็กน้อยขยายใหญ่ในความรู้สึก มีเรื่องให้จิตตกกับเรื่องแฟน มีความไม่เข้าใจ หรือยังไม่สามารถเปิดใจต่อกันได้จริง

           สถานการณ์การเงิน Judgement การเข้าช่วงชดใช้ภาระหนี้ หรือต้องไม่สร้างหนี้เพิ่มในเวลานี้ กรณีเช็กเครดิตส่วนตัวต่าง ๆ จะออกมาตามข้อเท็จจริงที่ผ่านมา ถ้าจะเก็บออมเงินทองต่อจากนี้ต้องวางแผนดี ๆ ในระยะยาว

           ธุรกิจ การงาน Knight of Wands จะได้พบความกระฉับกระเฉงตื่นเต้น ไอเดียใหม่ ความสนุกในการเดินทางที่เกี่ยวกับงาน มีความสัมพันธ์ที่ดีกับคนรอบข้าง ได้พลังใจใหม่ เป็นเวลาที่ดีในการทำงาน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon ยังมีช่วงที่ความรู้สึกไม่สดใส มองอะไรไม่ชัดเจน ถ้าเคยวิเคราะห์อะไรได้ดีอาจจะเลือนราง ความอ่อนแอจะเข้ามาครอบงำจิตใจเป็นช่วง ๆ

           คำแนะนำพิเศษ Ace of Sword (กลับหัว) เตือนถึงเรื่องที่ต้องตัดสินใจให้เด็ดขาด แต่อาจตัดสินใจไม่ได้ ควรระวังปัญหาความหนักใจที่ถ่วงรั้งจนกลายเป็นคนโลเลไป สิ่งที่ดีสุดในเวลานี้คือต้องลุกมาเข้มแข็งให้ได้ เชื่อใจตัวเองเถอะ

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Pentacles คุณจะมีศักยภาพมากพอที่จะสร้างฐานะความเป็นอยู่ตัวเองให้ดีขึ้นอีก ถ้าตอนนี้มีเงินน้อย หรืออะไร ๆ ก็ดูติดขัดไปหมด อดทน ไม่ช้าจะมีทางออก

           ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups อาจได้ประกาศความสัมพันธ์ ประกาศเรื่องแฟน พาคนเข้าหาครอบครัว แต่บางครั้งไพ่อาจหมายถึงการหย่าร้างก็ได้ ประเด็นคืออะไรที่เกิดขึ้นนั้นจะได้รับรู้กันในวงกว้าง และดีต่อคุณเอง

           สถานการณ์การเงิน Wheel of Fortune แม้เศรษฐกิจยังไม่ดีแต่คุณมักจะยังเฮงอยู่ ได้โอกาสดีทางการเงินเข้ามา แต่ว่าโชคก็ไม่ใช่ของแน่นอน มีขึ้นมีลง ดังนั้น การไม่ประมาทจนเกินไปก็เป็นคำแนะนำที่ใช้ได้อยู่

           ธุรกิจ การงาน Page of Swords (กลับหัว) จะมีเสียงนกเสียงกา เรื่องไร้สาระจุกจิกในชีวิตการงาน แต่จงเดินหน้าต่อไป ตั้งหลักให้มั่นคง ทำงานอย่างเต็มกำลัง ตั้งใจไปสู่เป้าหมาย แล้วพวกนั้นจะพ่ายแพ้ไปเองแหละ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man เตือนถึงอุปสรรคที่ยืดเยื้อ เรียกร้องการตัดสินใจขั้นสุด แต่ปัญหาคือว่าไม่สามารถจะทำตามต้องการใครได้ในตอนนี้ มีปัจจัยแทรกมากไป

           คำแนะนำพิเศษ Nine of Pentacles บางครั้งอาจต้องบอกตัวเองว่าอย่าหลงในความสำเร็จเก่า ๆ อดีตผ่านเราไปทุกวัน การยึดมั่นถือมั่นเกินไปจะทำให้ยิ่งเป็นทุกข์


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 8-14 มกราคม 2567 อัปเดตล่าสุด 8 มกราคม 2567 เวลา 09:51:23 31,505 อ่าน
TOP