x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 20-26 พฤศจิกายน 2566

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ใครชอบเรื่องพยากรณ์ดวงชะตา โหราศาสตร์เทวะมันตราห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ดูดวงไพ่ยิปซี

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว คลิกที่นี่
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Wands การเดินหน้าอย่างรวดเร็วในเส้นทางการงาน การตามหาความฝัน จงจัดการกับความท้าทายหลาย ๆ อย่างด้วยความรอบคอบ แต่ในขณะเดียวกันอย่าลืมดูแลสุขภาพของตนเอง รักษาความสมดุลระหว่างงานและการพักผ่อน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Pentacles ความสัมพันธ์ที่ต้องการความเข้าใจและการให้อภัยเล็ก ๆ น้อย ๆ หากมีคู่มานานยังสามารถใช้ชีวิตร่วมกันได้อย่างมีความสุข

          สถานการณ์การเงิน Three of Wands แนวโน้มที่ดี งานหรือโครงการที่กำลังทำอยู่อาจนำมาซึ่งผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ โดยเฉพาะในสายงานการตลาดหรือประชาสัมพันธ์

          ธุรกิจ การงาน Eight of Cups การเดินทางที่ยากลำบาก อาจต้องการหลีกเลี่ยงสถานการณ์เดิม ๆ ในงานประจำ ยังไม่มีความก้าวหน้าชัดเจน ยกเว้นกำลังจะเริ่มธุรกิจส่วนตัว

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Judgement (กลับหัว) เตือนเกี่ยวกับการพลาดโอกาสสำคัญ หรือการละเลยในการใช้โอกาส อาจเป็นช่วงที่ค่าใช้จ่ายต่าง ๆ มาถึงและต้องชำระโดยเร็วด้วยนะ

          คำแนะนำพิเศษ Five of Swords กรณีที่เกิดความขัดแย้ง ควรหาวิธีประนีประนอม ถอยตัวออกจากสถานการณ์ชั่วคราวเพื่อดูแลสุขภาพจิตของตัวเอง เรื่องนี้สำคัญมากอย่ามองข้ามมัน

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Wands ความพยายาม แม้การทำงานอาจล่าช้า แต่ถ้าคุณเป็นนักสู้ที่ไม่ยอมแพ้จะไปถึงเป้าหมายด้วยความมุ่งมั่น ความสำเร็จอยู่ไม่ไกล แค่ระวังไม่ให้การผัดวันประกันพรุ่งทำลายโอกาสของตนเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups (กลับหัว) เงามืดของความลังเล หากกำลังลังเลในความสัมพันธ์ อาจถึงเวลาที่ต้องตัดสินใจเลือกทางเดินของตนเอง การเผชิญหน้ากับความจริงอาจนำพาทั้งคู่ไปสู่ทางออกที่ดีที่สุด

          สถานการณ์การเงิน Queen of Wands (กลับหัว) ช่วงเวลาที่อาจมีปัญหา แต่ความท้าทายน่าเหนื่อยใจเหล่านี้จะเป็นเพียงช่วงเวลาสั้น ๆ เท่านั้น ยังคงมีโอกาสในการทำเงิน การทำมาค้าขายจะไม่ขาดทุน

          ธุรกิจ การงาน Queen of Pentacles ยังมีตำแหน่งที่มั่นคงสำหรับคุณ ส่วนหากมีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ เกิดขึ้นจะสามารถหางานใหม่ได้ด้วยความสามารถและประสบการณ์ที่สั่งสมมา

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hierophant เตือนเกี่ยวกับการเผชิญหน้ากับปัญหาจากผู้อาวุโส หรือวัฒนธรรมองค์กรเก่า ๆ อาจต้องยอมรับกฎเกณฑ์ประเพณีที่ไม่เห็นชอบ

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Wands พยายามปล่อยวางความยึดติดหรือความแหนหวง อะไรที่ควรจ่ายก็ต้องจ่าย ชีวิตต้องดำเนินต่อไป เหมือนลำธารที่ไม่เคยหยุดไหล และล่องไปกับฟากฝั่งของชีวิตที่เป็นอยู่จริง
   
 ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star ให้เชื่อมั่นว่าความหวังจะเป็นจริง ดั่งดาวที่จะส่องแสงในท้องฟ้ามืดมิดอีกครั้ง ความฝันและความปรารถนาที่อธิษฐานไว้กำลังจะเข้ามา แม้ว่าอาจกำลังเผชิญหน้ากับช่วงเวลาที่ยากลำบากจะสามารถผ่านพ้นไปได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Swords การตัดสินใจอย่างเด็ดขาด หากมีปัญหาในความสัมพันธ์ อาจถึงเวลาที่ต้องเลือกเส้นทางใหม่ ถ้ามีใครเข้ามาและไม่รู้สึกถูกใจ แสดงความตรงไปตรงมากับเขาเถอะ

          สถานการณ์การเงิน The Empress จะมีโอกาสดีในการลงทุน มีเรื่องน่าพึงพอใจ โดยเฉพาะในธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการเกษตรหรืออาหาร จะได้เห็นการเติบโต มีช่องทางมั่งคั่งในอนาคตข้างหน้า

          ธุรกิจ การงาน Six of Cups สัญญาณถึงการทำงานที่เกี่ยวข้องกับสิ่งเก่า ๆ หรือการร่วมมือกับทีมงานเก่า ซึ่งจะนำผลดีมาให้ หากคุณต้องการความช่วยเหลือ การติดต่อกับคนที่เคยร่วมงานกันอาจเป็นคำตอบ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Pentacles (กลับหัว) เตือนคุณว่าการเดินทางไปกับความฝัน โดยเฉพาะในเรื่องการเงินและการขับเคลื่อนธุรกิจ อาจต้องใช้เวลานานกว่าที่คาดคะเน

          คำแนะนำพิเศษ The Chariot ตั้งเป้าหมายและทิศทางของคุณ แล้วมุ่งหน้าไปตามนั้น อย่าให้สิ่งที่ไม่ใช่ความฝันดั้งเดิมดึงคุณออกจากเส้นทาง จงตั้งหลัก ตั้งเจตจำนง แล้วมุ่งหน้าไป

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Pentacles จะมีข่าวดีในเรื่องการเงิน โอกาสในการลงทุน การได้มาซึ่งสินทรัพย์ใหม่ ๆ หรือสิ่งใด ๆ ที่จะพาคุณไปสู่เส้นทางของตนเอง การเริ่มต้นใด ๆ ในช่วงนี้จะนำพาความสำเร็จมาให้

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil เตือนเกี่ยวกับความสัมพันธ์หรือพันธะที่ไม่สร้างสรรค์ ควรระวังไม่ให้ตัวเองตกเป็นทาสของอารมณ์ หรือความปรารถนาที่พาไปสู่ความเกลียดชัง ทั้ง ๆ ที่ตนเองก็ทำในสิ่งที่ไม่ถูกต้อง

          สถานการณ์การเงิน Temperance แนะนำให้จัดการเงินทุนอย่างรอบคอบ ความสมดุลระหว่างรายได้และรายจ่ายจะเป็นกุญแจสำคัญในการรักษาสถานะทางการเงิน การปรับตัวกับความเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ จะมีความหมาย

          ธุรกิจ การงาน King of Wands จะได้แสดงศักยภาพและมีโอกาสก้าวหน้า ไม่ว่าคุณจะเป็นลูกน้องหรือหัวหน้าเจ้านาย จะได้เฉิดฉาย ได้พิสูจน์ตนเอง ได้เป็นคนเก่งในสายตาใครต่อใคร

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles (กลับหัว) เตือนเกี่ยวกับปัญหาในการทำงานร่วมกับเพื่อนบางกลุ่ม หรือทีมงานที่เข้ากันไม่ได้จริง ๆ อาจต้องพึ่งพาตนเองเท่านั้นในสถานการณ์ที่ยากลำบาก

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Swords ลองมองอะไรนอกกรอบและใช้ปัญญาหาเทคนิคต่าง ๆ มาใช้ อีกประการหนึ่ง การใช้ข้อมูลและการวางแผนล่วงหน้าจะเป็นสิ่งสำคัญในการดำเนินชีวิต

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Pentacles การจัดการเวลา หรือการตัดสินใจที่ต้องคำนึงถึงความซับซ้อน คุณอาจต้องเผชิญกับปัญหาจุกจิกหลายอย่าง บางครั้งแม้กระทั่งปัญหาทางการเงินต้องพยายามประคับประคองตัวเองไปก่อน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups (กลับหัว) ความสับสน ความไม่พอใจ การมองหาความสมบูรณ์แบบที่ไม่มี หากคุณโสดอยู่ก็ยังไม่ใช่เรื่องสำคัญเท่าไหร่ แต่หากคุณมีคู่ อาจมีความรู้สึกไม่พอใจที่แอบแฝงอยู่ ควรจะหาโอกาสเปิดใจต่อกัน

          สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles การได้รับความช่วยเหลือทางการเงินเมื่อเดือดร้อน แต่ในขณะเดียวกันคุณอาจต้องช่วยเหลือผู้อื่นด้วย มีสิ่งที่ต้องรับและให้ไปในเวลาเดียวกัน

          ธุรกิจ การงาน The Emperor จะมีความสามารถในการจัดการและควบคุมสถานการณ์ จงใช้ประสิทธิภาพหรืออำนาจของคุณอย่างสมดุล แต่หากเป็นลูกน้องลูกจ้างจะได้ทำงานกับผู้เชี่ยวชาญ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune การเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว การคว้าโอกาสไม่ได้ ปัญหามากับความเร็ว ความรีบ และการผันเปลี่ยนของสถานการณ์

          คำแนะนำพิเศษ Two of Wands ถ้ามีเรื่องหนักใจในตอนนี้ให้หาที่ปรึกษาหารือ หรือเข้าพบปะบุคคลที่คุณนับถือเพื่อเปิดใจ การแลกเปลี่ยนความคิดอาจนำไปสู่ทางออกที่คาดไม่ถึง และทำให้คุณพ้นจากความโดดเดี่ยว

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Pentacles โอกาสทางการเงินที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิต จังหวะดีที่จะนำเงินก้อนใหญ่มาสู่ ทำให้คุณมีความรู้สึกมั่นคงหรือสามารถวางแผนชีวิตได้ดีขึ้น อย่างไรก็ตาม จำเป็นต้องบริหารเวลาและทรัพย์สินอย่างรอบคอบ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Pentacles ความสุขจากการพึ่งพากันและกัน หากเป็นโสดจะพบความสุขในชีวิตของตัวเอง หากคุณมีคู่ ความสัมพันธ์ไม่จำเป็นต้องเต็มไปด้วยความหวือหวา แต่เป็นการใช้ชีวิตร่วมกันอย่างมีความสุข

          สถานการณ์การเงิน Ten of Wands แม้บางครั้งจะมีภาระเหมือนก้อนหินที่แบกอยู่บนบ่า หรือต้องรับภาระทางการเงินหลายอย่าง แต่ถ้าอดทนพอ สิ่งเหล่านั้นจะเพื่อครอบครัวหรือที่อยู่อาศัย คุณจะได้ผลดีภายหลังแน่นอน

          ธุรกิจ การงาน The World การเปลี่ยนแปลง การสิ้นสุดของโครงการ หรือผลสรุปของการงานที่ทำมายาวนาน แต่โอกาสใหม่ที่ดีกว่ากำลังจะมาถึง พร้อมกับการเปิดหน้าใหม่ ๆ ของชีวิตคุณเอง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords เป็นปัญหาที่ไม่สามารถแก้ไขได้ด้วยตนเอง อาจเป็นเรื่องสุขภาพหรือสถานการณ์ที่นอกเหนือการควบคุม จำเป็นต้องเข้าใจมันเพื่อจะผ่านไปให้ได้

          คำแนะนำพิเศษ The Hanged Man ลองพิจารณาและปรับเปลี่ยนสิ่งที่ค้างคาอยู่ในชีวิต การเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมบางอย่าง แม้จะต้องฝืนใจ จะนำพาไปสู่ชีวิตที่ดีขึ้น การมองโลกทางบวกก็สำคัญล่ะ

 ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Swords ความตึงเครียด ความสัมพันธ์ที่แย่ลงกับผู้คนรอบข้าง อาจต้องเข้าช่วงสงบสติอารมณ์ ใช้ความสงบเพื่อคลี่คลายบรรยากาศ มองหาที่หลบภัยในพายุให้ได้ก่อนเบื้องต้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Sun พระอาทิตย์มาแล้ว จะส่องแสงสว่างลงบนความสัมพันธ์ของคุณ ควรจะเป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับความรัก ความสุข และความเบิกบานใจ หากมีปัญหาก็จะคลี่คลายกันได้

          สถานการณ์การเงิน Queen of Cups คุณจะไม่เดือดร้อนเรื่องการเงินเกินไป จะมีกินมีใช้ หากมีความรู้สึกขาดแคลน อาจเป็นเพียงความต้องการที่มาจากความไม่ได้ดั่งใจ มีเรื่องให้คิดมากในใจ ไม่ใช่สถานการณ์จริงทั้งหมด

          ธุรกิจ การงาน Ten of Swords ระวังปัญหาที่ทำให้รู้สึกหมดหวัง หรืออาจไม่ใช่เวลาที่ดีในการหางานใหม่ หากมีปัญหาในที่ทำงาน จะต้องยอมรับสภาพในสถานการณ์ปัจจุบันไปก่อน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Swords ระวังการประวิงเวลาหรือความลังเลที่มากเกินไป และอย่ารอคอยโดยไม่มีจุดหมาย สถานการณ์มักจะบังคับให้ต้องทน ควรมีเหตุผล ควรมีคำถาม

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Swords การใช้ความเข้มแข็งและอำนาจภายในตัวเอง หากคุณเป็นผู้หญิง ให้พลังข้างในนำทางตนเอง หากคุณเป็นผู้ชายหรือเพศที่สาม ผู้หญิงที่มีลักษณะเข้มแข็งและตัดสินใจเด็ดขาดอาจจะช่วยเหลือคุณได้

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Pentacles ความร่วมมือและการทำงานกับครอบครัว อาจพบตัวเองกำลังต้องใช้จ่ายหรือลงทุนในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับที่อยู่อาศัย และถ้ากำลังวางแผนซื้อรถ ซื้อบ้าน จะประสบความสำเร็จตามที่หวังไว้

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Fool ความไม่แน่นอนและการผจญภัย ลองปล่อยใจไปตามสิ่งที่รู้สึกดีไหม อาจเป็นเวลาที่ดีในการลองสิ่งใหม่ ๆ เปิดหัวใจรับความรักที่ไม่คาดคิด

          สถานการณ์การเงิน Seven of Wands เตือนว่าแม้จะมีรายได้ดีก็ตาม รายจ่ายยังคงมาก จำเป็นต้องจัดการภาระอย่างต่อเนื่องเพื่อรักษาสถานการณ์ทางการเงินไม่ให้มีช่องโหว่ แต่รวม ๆ แล้วคุณก็มีแรงหาเงินอยู่แหละ

          ธุรกิจ การงาน Five of Cups อาจมีปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ต้องเผชิญ หากกำลังหางานใหม่อาจต้องรอเวลา ส่วนถ้ามีปัญหากับคนในองค์กรอาจต้องยอมรับและทำใจ สิ่งที่เข้ากันไม่ได้เกินกำลังจะขับเคลื่อนมัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Wands เตือนเกี่ยวกับปัญหาความวุ่นวาย ความขัดแย้งจากผู้คนหลายฝ่าย คุณอาจพบว่าตัวเองไม่สะดวกกับการร่วมงานในทีมใหญ่ ๆ เหนื่อยใจเกินกว่า

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Pentacles มีความจำเป็นต้องอดทนและใจเย็น ระวังการเร่งรีบหรือใจร้อนจนคนอื่นวิ่งตามไม่ไหว คุณอาจต้องยอมเดินช้าลงบ้าง เพื่อให้คนตามหลังสามารถเข้ามาช่วยเหลือคุณได้

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Cups (กลับหัว) ความรู้สึกที่ไม่แน่นอน ความหวั่นไหวที่ลึกซึ้ง มีความยึดติดอยู่กับสิ่งหนึ่งสิ่งใด หรือบางทีอาจเป็นความกลัวที่จะสูญเสีย

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Magician ความเป็นไปได้และคนเจ้าเสน่ห์ อาจได้พบปะคนที่น่าสนใจอย่างไม่คาดฝัน หรือมีเรื่องแปลกใหม่เข้ามา สำหรับผู้ที่มีคู่แล้ว คนในความสัมพันธ์มักเต็มไปด้วยความฉลาด ความคิดสร้างสรรค์ นั่นทำให้คุณไม่เบื่อกันง่าย ๆ

          สถานการณ์การเงิน Ten of Cups ไม่ต้องกลัว คุณจะไม่มีปัญหาทางการเงินที่รุนแรงแน่นอน ในทางกลับกันอาจมีการใช้จ่ายในครอบครัวเพื่อเรื่องดี ๆ หรือได้รับมรดกที่ไม่คาดคิด ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับครอบครัวจะประสบความสำเร็จด้วย

          ธุรกิจ การงาน Knight of Wands จงมีแรงบันดาลใจ มุ่งมั่นและสู้ต่อไป ช่วงเวลาที่จะส่งต่อพลังและแรงบันดาลใจให้กับคนอื่นด้วยซ้ำ และถ้ามองหางานใหม่หรืออยู่ในการแข่งขัน คุณกำลังเดินในทิศทางที่ถูกต้อง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords เตือนเกี่ยวกับความเครียด ความโมโห และปัญหาที่อาจทำให้หัวร้อนบ่อย ๆ ระวังอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่อาจเกิดขึ้นด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Four of Wands คุณจะสามารถวางรากฐานชีวิตให้แข็งแกร่งได้ เพราะมีคนรอบข้างที่ช่วยเหลือและสนับสนุน ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว ผู้ใหญ่ หัวหน้าเจ้านาย หรือกิจการที่ได้เริ่มต้นไว้ สิ่งต่าง ๆ จะมั่นคงไปตามลำดับ ไม่ต้องกลัว

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower อาจเป็นสัปดาห์ที่เต็มไปด้วยเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด มีปรากฏการณ์ที่เหมือนพายุพัดผ่านอย่างกะทันหัน อาจเป็นเวลาของการรักษาสติและเตรียมพร้อมรับมือกับการเปลี่ยนแปลง มีแรงสั่นสะเทือนเกิดขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups เป็นนิมิตหมายที่ดีของความสัมพันธ์ใหม่ ๆ การคบหากับคนที่มีอายุต่างกันจะพาความตื่นเต้นมาให้ และสำหรับผู้ที่กำลังมองหาใครสักคน คนคนนั้นอาจจะเริ่มก้าวเข้ามา

          สถานการณ์การเงิน The Moon มักมีความกังวลใจ แม้สถานการณ์ไม่ได้ร้ายแรงอะไร อย่างไรก็ดี ควรระวังปัญหาที่ซ่อนอยู่ในที่มืด เช่น การทุจริต หรือจุดรั่วไหลในธุรกิจ

          ธุรกิจ การงาน Nine of Cups จะมีความคิดในการขยายกิจการ หรือการมองหาช่องทางใหม่ ๆ แต่บางคนอาจคิดถึงการออกจากงานปัจจุบัน เพื่อหาจังหวะเริ่มต้นชีวิตบทใหม่ จะได้ไตร่ตรองกับตัวเอง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords ระวังปัญหาในการสื่อสาร อาจนำไปสู่ความเข้าใจผิด ควรตรวจสอบวิธีการพูดหรือคำพูดของตัวเองว่ากระทบใครไหมในช่วงนี้

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups แนะนำให้หาเวลาพักผ่อนหย่อนใจ การปลีกตัวออกจากความเครียดบ้างจะช่วยให้ได้พักทั้งกายและใจ อย่าฝืนตัวเองมากเกินไป ไม่เป็นผลดีต่อสุขภาพ

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death อาจเผชิญหน้ากับจุดจบหรือการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นการจากลาที่ไม่คาดคิด การสูญเสียที่เจ็บปวด หรือแม้แต่การผ่าตัดที่ไม่อาจหลีกเลี่ยง แต่ในเส้นทางที่มืดมิด ชีวิตยังจะมีรุ่งอรุณเบื้องหน้า

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups ความสดใส ความรัก ช่วงเวลาที่ดีในการเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ หรือถ้าคุณเป็นคู่รักที่คบกันมายาวนาน จะได้ทำกิจกรรมใหม่ ๆ ร่วมกัน มีความสุขในคืนวันที่ใช้จ่ายเคียงข้าง

          สถานการณ์การเงิน King of Cups (กลับหัว) คุณไม่มีปัญหาใหญ่ ๆ ในเรื่องการเงิน แต่อาจมีความต้องการที่ยังไม่ได้รับการตอบสนอง มีของที่อยากได้แต่เงินสดไม่พอชั่วคราว แต่ไม่ช้าก็จะมีสถานการณ์พลิกเปลี่ยน

          ธุรกิจ การงาน Justice การงานและธุรกิจใด ๆ จะเป็นไปตามความเหมาะสมและกฎเกณฑ์เบื้องต้น หากมีปัญหาใดเกิดขึ้น ควรพิจารณาอย่างรอบคอบ ทำสิ่งที่ถูกต้องเข้าไว้ หลักการกติกาจะเป็นตัวปกป้องคุณในภายหลัง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ความกังวล ความสับสน ความเครียดจากปัญหาส่วนตัว อาจปวดหัวจากสิ่งที่แก้ไขไม่ได้ มีความทุกข์จากญาติผู้ใหญ่

          คำแนะนำพิเศษ Two of Cups จะได้พบกับคนที่เข้าใจและสอดคล้องกัน หากเป็นโสดหรือกำลังเหงาอยู่ เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับความสัมพันธ์ใหม่ เรื่องดี ๆ จะเข้ามาในไม่ช้า ส่วนถ้าไม่มีใครจริง ๆ จะได้ทำงานอดิเรกที่มีความสุข

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Pentacles สิ่งที่ทำด้วยความทุ่มเทหรือชำนาญ การทำงานอย่างมีทักษะและความมุ่งมั่นจะนำผลตอบแทนที่คุ้มค่ามาให้ หากทำงานแฮนด์เมดหรือโฮมเมดจะมีข่าวดีมาถึง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Wands จะได้พบกับการเริ่มต้นที่สดใสและสร้างสรรค์ หากปัจจุบันกำลังเผชิญกับอุปสรรค จะดีขึ้นในไม่ช้า ปัญหาต่าง ๆ จะได้รับการแก้ไข การปรับความเข้าใจจะสำเร็จ

          สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles อนาคตที่มีความหวัง แม้ว่าความก้าวหน้าจะดูเชื่องช้า แต่ขอให้มีกำลังใจในการต่อสู้ ความพยายามของคุณจะให้ผลลัพธ์ที่ดี สิ่งที่ปรารถนาจะผลิดอกออกผล

          ธุรกิจ การงาน Nine of Pentacles คุณมีฐานะทรัพย์สิน และไม่ได้เดือดร้อนอะไรมากมาย หากช่วงใดเงินขาดมือ หรือมีเรื่องใช้จ่ายหนัก ๆ ไม่ช้าก็จะมีเงินเข้ามาเติมกระเป๋าอีกอยู่ดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords การต้องเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบาก อาจมีปัญหาสุขภาพ ทำให้ต้องพักชั่วคราว หรือคุณอาจจะเหนื่อยเกินไป ถ้าไม่รีบฟื้นฟูตัวเองระวังจะสายเกินไป

          คำแนะนำพิเศษ The Hermit การทำงานที่ต้องการสมาธิ หรืออาจต้องยอมรับความโดดเดี่ยวชั่วคราว ต้องอดทนในช่วงเวลาที่ไม่สามารถทำอะไรได้เต็มที่ แต่ถ้าภารกิจลุล่วง สุขภาพกลับมาปกติดี คุณจะทำอะไรก็ได้ รอนิดน่า


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 20-26 พฤศจิกายน 2566 อัปเดตล่าสุด 20 พฤศจิกายน 2566 เวลา 22:08:13 27,835 อ่าน
TOP