x close

ซินแสเป็นหนึ่ง เปิดปีชง 2567 ปีไหนชงแล้วปัง-ชงแล้วพัง จะรู้ได้อย่างไร... มีคำตอบ !

 
              ซินแสเป็นหนึ่ง เปิดปีชง 2567 ก่อนใคร ! ปีไหนชงแล้วปัง - ชงแล้วพัง จะรู้ได้อย่างไร แล้วถ้าไม่อยากเจอปัญหาในช่วงปีชง ควรแก้ชงอย่างไรดี

ซินแสเป็นหนึ่ง

              "ซินแสเป็นหนึ่ง" หมอดูตัวท็อปของวงการ ได้มาเปิดปีชง 2567 ก่อนใครสำหรับการดูดวง 2567 ปีไหนจะชงปัง หรือปีไหนจะชงพัง และมีวิธีแก้ปีชง 2567 อย่างไร ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ช่องOne31 ที่มี พีเค หนิง ปณิตา และ ธัญญ่า ธัญญาเรศ เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

ซินแสเป็นหนึ่ง

              โดย ซินแสเป็นหนึ่ง เผยว่า ปีนี้เป็นปีกระต่าย กระต่ายตื่นตูมอยู่แล้ว จะมีประเด็นปัญหามากมาย ส่งต่อไปปีมะโรง มะโรงคือความร้อน ปีหน้าต้องระมัดระวังมาก ๆ ปีชงมี 4 นักษัตร ที่ต้องระมัดระวัง

              - ปีจอ ปี 2567 คนเกิดปีจอต้องระมัดระวังให้มากเรื่องคำพูดคำจา เพราะส่วนใหญ่ปีจอเป็นคนตรงมาก ปีหน้าทำให้เยอะ พูดให้น้อย คุณจะได้ไม่ผิดพลาดใด ๆ ทั้งสิ้น ต้องระมัดระวัง คำพูดจะทำให้ทุกอย่างพลาดหมด ต้องนิ่งให้มากที่สุด วิธีแก้คือให้เราบริจาค หรือให้อาหารหมาจรจัด เป็นการแก้เคล็ดปี 2567 คุณจะโชคดีมาก ๆ

              - ปีมะโรง ที่ผ่านมาปีมะโรงเป็นคนจิตใจดี ที่สำคัญปีหน้าปีมะโรงต้องระมัดระวัง ถูกคนมาเอาผลประโยชน์จากสิ่งที่ทำ ต้องระมัดระวังให้มาก ปีมะโรงเป็นคนมีเมตตา แต่ความเมตตาปีหน้าต้องระมัดระวังให้มาก เมตตาปั๊บอาจมีเรื่องเสียหายครั้งสำคัญ เกิดจากความไว้วางใจ วิธีการคือให้สักการะองค์พญานาคราช หรือองค์เทพมังกรต่าง ๆ ที่มีอยู่ในประเทศไทย ไปกราบขอพร ฝากให้ตัวเองเป็นบุตรบุญธรรม ให้ท่านดูแลเราหน่อย ทุกอย่างจะดี

ซินแสเป็นหนึ่ง

              - ปีฉลู คนเกิดปีฉลูส่วนใหญ่ขาดความมั่นใจในตัวเอง ลองสังเกตตัวเอง คนเกิดปีฉลูไม่มั่นใจตัวเอง แต่อดทน ยอมทนทุกอย่าง บางทีเรื่องสามีก็ทนอยู่นั่นแหละ แต่พอถึงเวลาปี 2567 คุณต้องไม่อดทนต่อไปแล้ว คุณต้องกล้าพูด กล้าแสดงออก กล้าทำ ถ้าทนมากเกินไปคุณจะโดนเอาเปรียบตลอดทั้งชีวิต ในปี 2567 ถ้าคุณยังอดทนอยู่ วิธีการง่ายมาก คือให้มีการร่วมไถ่โคกระบือ ทำเพื่อความสบายใจ ใน 1 ปีเราทำสักครั้งก็ได้ ขอให้ได้แก้เคล็ดแล้วทุกอย่างจะโอเค

              - ปีมะแม เป็นปีที่ชีวิตส่วนใหญ่น่าสงสาร ช่วยเหลือคน เป็นแพะรับบาป คนเกิดปีมะแมโดยส่วนใหญ่ ปี 2567 ห้ามยุ่งเรื่องเพื่อนเด็ดขาด บางทีวิบากกรรมเกิดจากคุณไปยุ่งเรื่องเพื่อนมากมาย คนเกิดปีแพะต้องย้อนกลับไปดูดี ๆ โดยเฉพาะปีหน้าต้องระมัดระวัง อย่าไปยุ่งเรื่องเพื่อน คนเกิดปีมะแม สิ่งสำคัญคือต้องหาสัญลักษณ์แพะไปชนแกะ คุณเกิดปีแพะ ก็หารูปสัญลักษณ์แกะมาวางที่บ้านเพื่อจับแพะไปชนแกะในการแก้ไขต่าง ๆ

ซินแสเป็นหนึ่ง

              จริง ๆ แล้วเรื่องปีชง หลายคนถามว่าชง แต่ทำไมดีขึ้น หลายคนเขาวัดกันที่เดือน พ.ย. หรือ ธ.ค. สองเดือนนี้ถ้าดี แสดงว่าปีหน้าคุณไม่ชง แต่ถ้าสองเดือนสุดท้ายคุณเกิดเหตุใด ๆ ก็ตาม แสดงว่าปีหน้าคุณอาจชงได้ พ.ย.-ธ.ค. ต้องไม่เจออะไรเลย ต้องมีโหงวเฮ้งที่ดี ต้องสวยสดใส ต่อให้เกิดปีหน้า คุณก็ไม่ชง

              ถ้าไม่ชงปีหน้า แล้วสองเดือนนี้ อยู่ดี ๆ ก็เกิดเรื่องเกิดราว ถ้าไม่ใช่เรื่องของเราไม่เป็นปัญหา แต่ถ้าเป็นเรื่องของเรา ต้องระมัดระวัง กำลังเข้าสู่ปีชง

              ติดตามชมรายการ คุยแซ่บShow ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 13.15-14.15 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

ซินแสเป็นหนึ่ง

ซินแสเป็นหนึ่งบทความ ดูดวง ปีชง เสริมดวงชะตา ที่เกี่ยวข้อง


- 20 สถานที่ไหว้แก้ปีชง 2567 ปัดเป่าเคราะห์ร้าย เสริมบุญบารมี
- ปีชง 2567 ปีมะโรงนี้จะมีปีนักษัตรไหนชงบ้าง พร้อมวิธีแก้ชงให้ดีขึ้น
- เรื่องน่ารู้ วัดเล่งเน่ยยี่ ศาสนสถานชื่อดังใจกลางกรุง
- ดูดวงปี 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ฤกษ์ดี วันดี
- รวม 10 สถานที่ไหว้แก้ปีชง 2567 ที่ไหนดี เพื่อช่วยเสริมดวง
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ซินแสเป็นหนึ่ง เปิดปีชง 2567 ปีไหนชงแล้วปัง-ชงแล้วพัง จะรู้ได้อย่างไร... มีคำตอบ ! อัปเดตล่าสุด 4 มกราคม 2567 เวลา 11:53:58 24,292 อ่าน
TOP