x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 10 พฤศจิกายน 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ตรงกับวันแรม 12 ค่ำ เดือน 11 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะหัสตะ ฤกษ์ล่าง วันดิถีมหาสูญ จม กาลโยค วันอุบาทว์/โลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 13 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 01.40 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ อุบัติเหตุเภทภัยต่าง ๆ อาจเกิดขึ้นได้อย่างไม่คาดฝัน ประมาทไม่ได้เด็ดขาด
 
           สีแก้เคล็ดวันนี้ สีน้ำเงิน สีแดง สีชมพู สีเหลือง
           สีอับโชค สีน้ำตาล สีเทาดำ
           ทิศโชคลาภ ทิศใต้
 
           วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับคนปีมะเส็ง ปีชวด ปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับคนปีขาล ปีกุน
           คนเกิดปีขาล อุปสรรคขวางรออยู่ข้างหน้า ตั้งสติระวังตัวไว้อย่าประมาท

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงาน อย่าไปคาดหวังกับอะไรที่เปลี่ยนแปลงมากมาย เราอาจตกเป็นเหยื่อของความไม่รู้ก็เป็นได้ การเงิน จะลงทุนสิ่งใดก็ศึกษาให้ดีก่อน มีเกณฑ์โดนหลอกให้เสียทรัพย์สินจำนวนมาก ความรัก อย่าตามใจกันมากเดี๋ยวจะเสียคน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : วันนี้ดวงชะตาอยู่ในเกณฑ์ดี จะได้รับผลประโยชน์ มีคนให้ความช่วยเหลือ ได้รับค่าตอบแทน ได้เดินทางไปสถานที่สำคัญ มีเวลาเป็นส่วนตัวมากขึ้น แต่ก็ต้องระวังคำพูดคำจาของตัวเองไว้บ้าง อย่าพูดแบบไม่คิดจะเกิดศึกกับคนใกล้ตัวโดยไม่จำเป็น

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงาน คงเหนื่อยกับคนที่พูดไม่รู้เรื่อง ทำงานกับคนขี้โม้ให้ทำใจแล้ววัดเอาผลของงานไว้ก่อน การเงิน ที่เคยเก็บเตรียมลงทุนกลับไม่ได้ทำตามที่คาด ความใจอ่อนกลับเอาเงินไปทำอย่างอื่นจนแทบหมดกระเป๋า

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การเดินทางไปต่างแดน ต่างประเทศ เด่นมากในวันนี้ อาจต้องเตรียมวีซ่าหนังสือเดินทางให้เรียบร้อย การงาน ควรวางเฉยจากเรื่องวุ่น ๆ ปล่อยให้คนอื่นช่วยแก้ไขกันบ้าง อย่าเอาภาระหนักมาไว้ที่ตัวเองคนเดียว

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ปัญหาของพี่น้องและบริวารเข้ามารุมเร้าจนแยกแยะไม่ออก เลือดย่อมข้นกว่าน้ำอยู่แล้ว ไม่ว่าทำสิ่งใดก็ขอร้องให้เขาเข้าใจจะดีกว่า การงาน ใครที่ทำกับญาติและกงสีก็ควรประนีประนอมกัน ไม่ใช่เอาแต่ใจเป็นใหญ่

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อย่าเอาเรื่องเล็กน้อยมาทำให้อารมณ์เสียไปทั้งวัน งานที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ หรือการจัดสรรบ้าน จะมีปัญหาในเอกสารกับหน่วยงานราชการ จึงต้องตรวจสอบให้รอบคอบ การเงิน มีรายจ่ายเพิ่มเพื่อให้งานสำเร็จเร็วขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ต้องสงบปากสงบคำให้มาก ยิ่งพูดก็ยิ่งผูกมัดตัวเอง การงาน อาจเพิ่มความรัดกุมด้วยการตรวจสอบให้มากขึ้น เพราะอาจมีเกณฑ์ผิดพลาดจากเรื่องเพียงเล็กน้อย การเงิน ไม่ควรอวดมั่งอวดมี ภัยจะมาถึงตัวได้

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 10 พฤศจิกายน 2566 อัปเดตล่าสุด 10 พฤศจิกายน 2566 เวลา 10:34:49 2,142 อ่าน
TOP